WhatsApp <strong>Messenger</strong>

WhatsApp Messenger

Nhắn tin, gọi điện miễn phí, riêng tư và an toàn với đồng đội, gia đình qua WhatsApp Messenger cho Android. Bạn có thể chia sẻ khoảnh khắc mỗi ngày hay vị trí với bạn bè, gửi và nhận tài liệu. Tải ngay ứng dụng về máy để kết nối nhanh chóng và hiệu quả.

Miễn phí

Advertisement

Giới thiệu về ứng dụng WhatsApp Messenger

Ứng dụng WhatsApp Messenger ra mắt vào năm 2009 bởi Facebook mà nay là công ty Meta. Kể từ khi phát hành thì WhatsApp Messenger đã trở thành một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên thế giới.

WhatsApp Messenger cung cấp cho người dùng dịch vụ miễn phí để gửi tin nhắn và các cuộc gọi thoại cũng như các cuộc gọi video call giữa các thiết bị . Nó đặc biệt thuận tiện cho các gia đình và các nhóm làm việc hợp tác nhỏ. Ứng dụng được tin dùng với trên 2 tỷ người ở hơn 180 quốc trên thế giới.

Ứng dụng WhatsApp Messenger WhatsApp Messenger

Ứng dụng WhatsApp Messenger

Đánh giá của người dùng về WhatsApp Messenger

App rất nhanh, tiện lợi, chất lượng tốt nhưng đề nghị thêm Dark mode cho cho các máy android dưới 16.

Hoàn mỹ- ★★★★★

Ứng dụng WhatsApp rất tuyệt vời.. không có gì để phàn nàn.. Vẫn luôn tin tưởng và sử dụng ứng dụng để liên lạc trong công việc. Cảm ơn nhiều lắm!

Nguyen Cuc – ★★★★★

Whatsapp thật tuyệt vời, bạn có thể tắt tiếng bất kỳ ai trong danh sách liên hệ của bạn nếu bạn không muốn bị làm phiền. Dễ dàng thay đổi hình nền trong phòng trò chuyện và chủ đề chế độ ánh sáng. Tuy nhiên nếu ứng dụng có bong bóng chát thì sẽ tiện lợi hơn. Đánh giá Whatsapp là tuyệt vời 10/10.
Anh Hồng – ★★★★★
Ứng dụng rất tốt cho các cuộc trò chuyện đường dài và xuyên biên giới! Được thiết kế dễ nhìn, rất dễ sử dụng và phổ biến! Trong các trải nghiệm của cá nhân tôi về các ứng dụng chat thì Whatsapp sẽ được đánh giá cao hơn hết.
Hiep Mai – ★★★★★
Ứng dụng có các tính năng thực sự đáng kinh ngạc với một ứng dụng miễn phí. Thật dễ dàng để gửi và nhận tin nhắn văn bản, ảnh, tài liệu, video, v.v. Dễ dàng đồng bị giữa các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng và pc… Tôi có thể kiểm soát quyền riêng tư trạng thái của mình. Các tin nhắn được mã hóa end-to-end. Tôi có thể báo cáo, chặn và xóa các cuộc trò chuyện không mong muốn. Nó rất dễ dàng để sử dụng. ĐƠN GIẢN, TIN CẬY, RIÊNG TƯ. Tôi thực sự thích nó.
Nguyễn Văn Thái – ★★★★★
WhatsApp WhatsApp

Tính năng của ứng dụng WhatsApp Messenger

 Nhắn gọi WHATSAPP miễn phí

  • Gửi và nhận ảnh, video, tài liệu và tin nhắn thoại đơn giản và miễn phí.
  • Gửi tin nhắn và các cuộc gọi thoại an toàn, riêng tư trên khắp thế giới.

An toàn bảo mật cao

  • Tính năng bảo mật an toàn cao, không lưu trữ tin nhắn và thu thập thông tin.

Đa phương tiện hữu ích

  • Chia sẻ khoảnh khắc mỗi ngày qua tính năng trạng thái.
  • Chia sẻ vị trí của bạn với bạn bè của mình.
  • Gửi, nhận ảnh, video, tài liệu và tin nhắn thoại một cách nhanh chóng và tiện ích.

Trò chuyện nhóm

Tính nang cho phép bạn có thể gọi điện liên lạc và thoải mái buôn chuyện với bạn bè và gia đình.

Không tính phí quốc tế

Với WhatsApp Messenger bạn có thể trò chuyện với bạn bè khắp thế giới mà không phải trả thêm phí SMS cũng như không có bất kỳ phí phát sinh nào khi bạn gửi tin nhắn trên toàn thế giới.

WhatsApp

Tải ngay ứng dụng WhatsApp Messenger để trải nghiệm những cuộc gọi thoại và nhắn tin kết nối với bạn bè vô cùng tiện ích, ứng dụng hoàn toàn miễn phí dành cho bạn!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

0

Advertisement