Workplace Chat cho iOS

Workplace Chat cho iOS

Tạo cuộc trò chuyện miễn phí giữa sếp và nhân viên hay đồng nghiệp với Workplace Chat cho IOS. Bạn có thể nhắn tin riêng với ai đó, chia sẻ tệp không giới hạn và biến cuộc trò chuyện trở nên độc đáo. Tải ứng dụng về máy để trải nghiệm nhiều tiện ích.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng trò chuyện Workplace Chat mang đến nhiều tiện ích cho bạn khi chia sẻ tài liệu bằng tin nhắn nội bộ. Bạn có thể tổ chức cuộc họp chức tuyến bằng tính năng video call, gọi thoại ở khắp mọi nơi trên thế giới. Kết nối và giữ liên lạc với đồng nghiệp của mình qua Workplace Chat rất tuyệt vời. Tạo sự riêng tư, cân bằng cuộc sống sinh hoạt với công việc dễ dàng chỉ với ứng dụng trên điện thoại.

Workplace-Chat-cho-iOS

App Workplace Chat miễn phí cho iOS

Chỉ cần tạo một tài khoản hoặc đăng nhập vào tài khoản có sẵn trên ứng dụng là bạn có thể nhắn tin hay trò chuyện với mọi người. Ứng dụng phổ biến được hơn 30 nghìn tổ chức tin dùng kết nối cho mục đích công việc. Tránh xa quảng cáo và tách rời Facebook và Messenger để bạn không bị làm phiền.

Workplace-Chat-cho-iOS

Đánh giá người dùng

Ứng dụng rất hay vì không hề có quảng cáo. Nó còn giúp mình liên lạc với bạn bè hay đồng nghiệp dễ dàng hơn.

Quảng Trần Văn – ★★★★★

Mình hay tổ chức cuộc nhóm với các thành viên trong đội vừa đơn giản, đường truyền rất mượt và an toàn.

Thành Nguyễn – ★★★★★

App xài rất Ok nha mọi người. Mình đã dùng được một thời gian rồi thích lắm. Nhắn tin hay trò chuyện với bạn bè thỏa thích luôn.

Yến Monalysa – ★★★★★

Gọi video trên đây chất lượng tốt lắm. Mình hay tổ chức các cuộc họp trực tuyến trên đây rất tiện lợi. Các bạn nên tải về dùng và cảm nhận nhé!

Kiên Giang Trung – ★★★★★

Ứng dụng rất hữu ích. Sử dụng khá đơn giản có nhiều tính năng để mình không bị làm phiền. Mình rất thích Workplace Chat.

Kiên Quang – ★★★★★

Rất hài lòng về ứng dụng này vì dễ dùng. Có thể liên hệ với nhiều bạn bè hoặc đồng nghiệp thuận tiện lắm. Minh

Hoang Trong – ★★★★★

Đây là một ứng dụng tuyệt vời giúp mình thực hiện các cuộc gọi thoại dễ dàng, video call với bạn bè hoặc tạo các cuộc họp từ xa.

Minh Nga Trần – ★★★★★

Workplace-Chat-cho-iOS

Tính năng của ứng dụng Workplace Chat

  • Tạo các trò chuyện cho công việc giữa đồng nghiệp, sếp và nhân viên khi trao đổi về các kế hoạch, dự án, …Bạn có thể tương tác, hỏi ý kiến qua cuộc trò chuyện nhóm, nhắn tin riêng tư với ai đó trong công ty.
  • Chia sẻ các file, tài liệu hoặc dữ liệu ảnh hay video không giới hạn. Với ứng dụng bạn có thể gửi mọi tệp, tạo các cuộc thăm dò ý kiến hoặc cho đồng nghiệp biết vị trí hiện tại của bạn khi đang lái xe trên đường.
  • Bạn có thể dễ dàng tạo cuộc họp nhóm riêng tư với quy mô lên đến 50 người tham gia. Nhờ ứng dụng được tích hợp tích năng video call miễn phí với chất lượng HD hỗ trợ đội nhóm làm việc hiệu quả.
  • Trao đổi và không để bạn bỏ lỡ bất cứ cuộc gọi quan trọng dù ở bất cứ nơi đâu chỉ với ứng dụng. Bạn có thể thoải mái tạo các cuộc gọi thoại hoặc video ở khắp mọi nơi.
  • Với tính năng “Không làm phiền” có thể tùy chỉnh theo thời gian để bạn tập trung vào công việc. Để hoàn thành một dự án quan trọng nào đó mà không bị làm phiền hay quấy rầy.
  • Bạn có thể tạo ra cuộc trò chuyện nhắn tin trở lên thú vị hơn. Thể hiện cá tính bản thân bằng việc sử dụng các ảnh GIF độc đáo, Sticker đa dạng cùng những icon cảm xúc siêu cute.
Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.9/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 12.4 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement