Discord – Tán gẫu, tụ tập

Discord – Tán gẫu, tụ tập

Ứng dụng nhắn tin App Discord giúp kết nối bạn bè, người thân , cộng đồng trên toàn thế giới. Hãy đễ những cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn cùng App Discord với nhiều tính tăng hay đang chờ bạn khám phá.

Miễn phí

Advertisement

App Discord là ứng dụng giúp bạn kết nối với bạn bè hoặc cộng đồng để trò chuyện, tương tác. Ở đây bạn có thể trao đổi và liên lạc với mọi người bằng tin nhắn, video hoặc gọi thoại. Ứng dụng giúp chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu liên tục hàng ngày trên bất cứ nhóm hay câu lạc bộ hoặc giữa các game thủ. Gắn kết mọi người lại gần và hiểu nhau hơn qua Discord.

Ứng dụng Discord miễn phí

Ban đầu ứng dụng được thiết kế cho các game thủ vào năm 2015, Discord là phần mềm giao tiếp trực tuyến dựa trên VoIP (Thoại qua IP). Nó tập hợp gần như tất cả các ưu điểm của phần mềm VoIP khác như TeamSpeak, Mumble hay Skype và hoạt động trên tất cả các hệ điều hành Windows, macOS, Linux, Android, iOS cũng như các trình duyệt web, điều này góp phần làm cho nó trở nên phổ biến dành cho các game thủ.

Discord-cho-iOS

Đánh giá người dùng

App dùng thích lắm vì giao lưu được với nhiều bạn bè trong nhóm chơi game. Có nhiều tính năng hay lắm.

Nga Lê Thị – ★★★★★

Ứng dụng trên cả tuyệt vời khi tôi có thể kết bạn và trò chuyện với những người có cùng sở thích. Tôi dùng Discord hàng ngày luôn.

Nguyễn Hoàng Khang – ★★★★★

Xin cám ơn ứng dụng vì tôi đã có thêm được nhiều bạn bè  để trao đổi, trò chuyện . App dễ xài lắm.

Như ngọc – ★★★★★

Các bạn nên tải App này về dùng nhé. Nói chuyện thoải mái với nhiều người, bạn bè rất là vui luôn.

Đỗ Ánh – ★★★★★

Ứng dụng chất lượng lắm khi tôi có thể kết nối với những người trong group đam mê nhảy của mình dễ dàng, nhanh mà rất tiện nữa.

Hương Tràm – ★★★★★

App dùng khá tốt nhưng cần cải thiện thêm để khi videocall mượt hơn. Nhiều tiện ích hay lắm!

Ngọc Phương – ★★★★★

Tôi rất thích Discord vì nó giúp tôi có thể giao lưu, tương tác với bạn bè và câu lạc bộ nấu ăn nhanh mà tiện thực sự.

Thùy Dung – ★★★★★

Cho ứng dụng 5 sao luôn á. App xài thích lắm ý, trò chuyện và tán gẫu với bạn bè thuận tiện cực.

Thu Hiền  ★★★★★

Nhiều tính năng rất hay, trò chuyện và gọi cho các thành viên trong nhóm của mình đơn giản và thích vô cùng.

Mỹ Hạnh – ★★★★★

Discord-cho-iOS

Tính năng của ứng dụng Discord

  • Mời bạn bè hoặc ai đó vào nhóm chat bằng cách gửi đường link để họ truy cập vào. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian mời bạn bè tham gia vào nhóm hay server. Cùng đảm bảo sự riêng tư và bảo mật về các tin nhắn trong nhóm bí mật.
  • Có được những thông tin hot nhờ kết nối với những người cùng sở thích trong nhóm về chủ đề nào đó. Trò chuyện hoặc nhắn tin riêng với một người về một vấn đề mà không làm ảnh hướng đến nhóm.
  • Với ứng dụng thì bạn có thể trò chuyện, giao lưu với mọi người trong nhóm dễ dàng. Nên để một chỗ ở kênh thoại giúp mọi người biết được bạn đang Online để cùng tương tác, videocall với nhau.
  • Tích hợp công nghệ hiện đại giúp bạn giữ liên lạc, trò chuyện và video mang đến cảm giác chân thật với độ trễ cực thấp.
  • Kết nối bạn bè hoặc những người cùng sở thích trong cộng đồng qua tin nhắn, video hoặc cuộc gọi thoại. Bạn có thể vẫy tay khi giao lưu qua video, theo dõi bạn bè stream game hay cùng xem những nội dung thú vị bằng chức năng share màn hình.
  • Lưu lại các hình ảnh cho riêng mình hoặc gửi đến bạn bè. Biến mọi khoảnh khắc tụ tập, tán gẫu trở nên đáng nhớ và đặc biệt hơn qua việc chia sẻ những video hài hoặc bức hình chụp chung.
  • Quản lý và cài thông báo về những tin nhắn quan trọng xuất hiện ở màn hình. Nhờ đó bạn biết được các diễn biến trong cuộc hội thoại trên ứng dụng.
  • Ứng dụng tích hợp chế độ điều phối và cấp quyền cho những người trong server với tùy chỉnh riêng. Mỗi người trong nhóm được trao quyền và dùng quyền do chủ server tạo lập. Do đó bạn có thể tự quản lý server được tạo trong ứng dụng.

Discord-cho-iOS

Nhanh tay tải Discord về để thoải mái trò chuyện, nhắn tin không giới hạn ngay bây giờ.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement