Truecaller: Chặn cuộc gọi và tin nhắn

Truecaller: Chặn cuộc gọi và tin nhắn

Những tin nhắn rác, cuộc gọi làm phiền khiến bạn khó chịu? Tải Truecaller để sử dụng những tính năng thông minh nhận diện số máy lạ, ngăn chặn spam, lừa đảo trên điện thoại ngay hôm nay nhé.

Miễn phí

Advertisement

Truecaller Mobile là ứng dụng tiện ích giúp người dùng chặn các cuộc gọi làm phiền và tin nhắn rác. Với nhiều tính năng thông minh giúp nhận diện những số máy lạ. Đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng ngăn chặn những cuộc gọi và tin nhắn Spam quấy rối hoặc lừa đảo khi bạn nhấc máy. Giờ đây bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái khi nhận mọi cuộc điện thoại với ứng dụng hữu ích Truecaller.

Truecaller cho Android

Ứng dụng Truecaller cho điện thoại miễn phí

Hơn 300 triệu người đã sử dụng và tạo một danh sách liên lạc Spam trên ứng dụng. Được tích hợp nhiều chức năng nâng cao giúp làm sạch nhật ký liên lạc của bạn. Tránh được các cuộc gọi không muốn nghe hoặc nhận những tin nhắn rác phiền phức. Với nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng, Truecaller là ứng dụng tuyệt vời mà bạn nên tải ngay Truecaller cho điện thoại của mình.

Ứng dụng Truecaller Mobile

Đánh giá người dùng

Xài tốt lắm nhận diện mấy số gọi điện lừa đảo quá tuyệt luôn. Mình đã dùng được một thời gian rồi. Giờ mà mất thêm phí nâng cấp cũng vẫn sử dụng.

Minh Tâm  – ★★★★★

Ứng dụng dùng tốt lắm. Điện thoại của mình trước đây nhiều tin nhắn rác lắm. Nhờ có Truecaller mà giờ hết rồi. Quá tuyệt vời.

Thắng Lương  – ★★★★★

Trước đây điện thoại của mình lúc nào cũng trong tình trạng xuất hiện nhiều cuộc gọi báo xấu và tin nhắn rác. Giờ đây có ứng dụng thì mọi thứ đã được giải quyết nhanh chóng.

Thanh xuan Tran  – ★★★★★

Lúc trước muốn chặn cuộc gọi phải liên hệ với tổng đài rất phiền phức mà mất nhiều thời gian lắm. Bây giờ thì có ứng dụng thật tiện và dễ dàng biết bao nhiêu.

Quỳnh Quỳnh  – ★★★★★

Mình dùng ứng dụng chặn được hết các tin nhắn và cuộc gọi Spam dễ dàng. Quá tuyệt vời luôn ý.

Tâm Minh  – ★★★★★

Rất tiện, nhanh và hiệu quả lắm. Ngăn chặn được các cuộc gọi xấu và tin nhắn rác dễ dàng lại có thêm nhiều chức năng thông minh nữa.

Ngoc Mini  – ★★★★★

Thích lắm mọi người ạ. Rất hài lòng về cái ứng dụng tuyệt vời này vì nó giúp bảo vệ mình khỏi những cuộc gọi lừa đảo. Mọi người xem xét có thể trải nghiệm.

Thúy Hồ  – ★★★★★

Ứng dụng Truecaller Mobile

Tính năng của ứng dụng Truecaller

Ứng dụng Truecaller

  • Nhận diện các số điện thoại không rõ ràng, tin nhắn rác cùng xác minh danh tính của những cuộc gọi đến.
  • Ứng dụng giúp bảo vệ người dùng khỏi các cuộc gọi Spam trước khi nhấc máy nhờ tính năng tự động chặn.
  • Phát hiện, tự nhận diện và thống kê các cuộc gọi, tin nhắn vào danh sách thư rác. Bạn có thể theo dõi được các thông tin liên lạc khi cần nhờ ứng dụng sẽ update danh sách thường xuyên.
  • Giúp nâng cấp tài khoản lên gói tiêu chuẩn để sử dụng được nhiều tính năng trên ứng dụng hơn. Bạn có thể chặn các cuộc gọi, tin nhắn làm phiền từ mọi quốc gia phòng ngừa nguy cơ lừa đảo.
  • Tự lọc và sắp xếp các cuộc gọi và tin nhắn trên điện thoại. Để bạn có thể nhận diện và phân loại các cuộc gọi và tin nhắn đến số liên hệ của bạn.
  • Đảm bảo quyền riêng tư và tôn trọng người dùng khi không tìm và chia sẻ danh bạ của bạn công khai. Ứng dụng được cài ở chế độ tự tìm hoặc mời bạn bè, người thân để tham gia trao đổi, liên lạc miễn phí.
  • Tích hợp khả năng gọi thoại không mất phí giúp bạn tha hồ liên lạc với bạn bè, người thân nhanh chóng khi họ rảnh. Gọi điện hoặc nhắn tin gửi video hay hình ảnh mà bạn mong muốn rất tiện lợi.
  • Xác định và cung cấp thông tin danh tính chính xác của người gọi đến: vị trí, quốc gia, …để bạn biết ai đang gọi cho mình.
  • Tìm kiếm tên người gọi nhanh chóng, thông tin liên lạc qua lịch sử trò chuyện nguyên gốc. Bạn có thể copy một số và xem chi tiết danh ba qua widget Truecaller.
  • Nhiều tiện ích nâng cao: biết ai đã xem hồ sơ của bạn, nhận 30 số liên lạc hàng tháng, gỡ bỏ ứng dụng, nhận thẻ bài cao cấp trên hồ sơ, …

Ứng dụng Truecaller

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.8/5

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

2

Advertisement