WeChat: Mạng xã hội, nhắn tin và trò chuyện

WeChat: Mạng xã hội, nhắn tin và trò chuyện

Trò chuyện cùng hàng triệu người dùng trên khắp thế giới với các tính năng nhắn tin và gọi điện miễn phí trên WeChat. Ứng dụng mạng xã hội giúp bạn có thể làm quen thêm nhiều người bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Tải WeChat và trải nghiệm ngay.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng WeChat có khả năng gắn kết mọi người trên khắp thế giới bằng việc nhắn tin, gọi điện miễn phí. Bạn có thể theo dõi những tin tức hay cùng chơi những mini game với bạn bè trên ứng dụng mạng xã hội vạn năng này. Nhận được sự yêu thích và tin dùng của hàng tỷ người dùng, bạn có thể trải nghiệm nhiều dịch vụ địa phương tiện ích. Cùng chức năng thanh toán WeChat Pay ngay trên thiết bị di động.

WeChat

App WeChat: Mạng xã hội, nhắn tin và trò chuyện miễn phí

WeChat

Đánh giá người dùng

Sử dụng Ok lắm. Tiện lợi, thoải mái trò chuyện hay nhắn tin với bạn bè ở khắp mọi nơi không hề mất phí.

Thanh Dương

Ứng dụng gì mà tiện quá trời luôn. Vừa có thể nhắn tin, gọi điện lại có thể tương tác và làm quen kết bạn với niều người. Dễ dàng thanh toán mọi hóa đơn hàng hóa hay dịch vụ ngay trên Wechat.

Đình Tùng

Mình rất thích App này. Sử dụng khá đơn giản lại có nhiều tính năng thông minh. Mình có thể chia sẻ mọi khoảng khắc thú vị với bạn bè trên mạng xã hội để tạo sự tương tác.

Thu Trang

Tôi thực sự rất hài lòng về ứng dụng này khi có thể kết nối với nhiều bạn bè qua nhắn tin, gọi điện trên toàn thế giới. Rất tiện lợi và có thể chi trả nhiều hóa đơn qua ứng dụng.

Trung Kiên

Wechat thực sự xịn xò và thông minh với nhiều tính năng. Tôi thực sự rất thích chức năng đếm bước đi hàng ngày kích thích mình tập thể dục để sống khỏe mạnh hơn.

Bảo Hân

Lúc nghe bạn bè giới thiệu tôi cũng không tin là ứng dụng miễn phí lại có nhiều chức năng tuyệt vời đến vậy. Cho đến khi sử dụng thì tôi thực sự bị ngạc nhiên vì nó rất tốt.

Ngọc Lan

Có nhiều bạn bè ở nước ngoài nên tôi đã tải ứng dụng này về để sử dụng. Vừa tiện lợi, tối ưu chi phí lại có nhiều tính năng hữu ích nữa.

Quang Thắng

WeChat

Tính năng của ứng dụng WeChat

WeChat

  • Thoải mái làm quen, kết bạn và xem hoạt động của mọi người trên khắp thế giới. Bạn có thể tìm bạn bè và gửi tin nhắn làm quen ở khu vực lân cận. Kết bạn với những tài khoản số điện thoại trong danh bạ.
  • Khám phá những câu chuyện, bài viết mới nhất với nội dung hấp dẫn mà bạn bè của bạn đang theo dõi.
  • Dễ dàng chia sẻ trạng thái bằng việc đăng 9 ảnh cùng lúc, tag tên bạn bè hoặc chia sẻ vị trí lên Facebook. Bạn có thể đăng những câu chuyện ngay lập tức tồn tại trong 24 giờ.
  • Ứng dụng giúp bạn tạo tin nhắn đa phương tiện: văn bản, hình ảnh, giọng nói, …Không chỉ nhắn tin cá nhân mà bạn có thể tạo nhóm chat với số lượng lên đến 500 thành viên.
  • Thực hiện những cuộc gọi thoại và gọi video chất lượng cao cho bất cứ ai trên toàn cầu ở mọi thiết bị. Tạo cuộc gọi video nhóm lên đến 9 người rất đơn giản ngay trên ứng dụng.
  • Tạo các cuộc gọi đến điện thoại di động và cố định trên toàn thế giới với chi phí thấp nhất. Cùng nhiều gói cước cho bạn lựa chọn ngay trên ứng dụng.
  • Đếm bước đi của bạn trên WeRun và đồng hóa số bước bằng việc sử dụng dữ liệu của App Healthkit và Health. Nhờ đó bạn có thể so thành tích đi bộ của mình với bạn bè mỗi ngày và có thêm nhiều niềm vui.
  • Bạn có thể thêm các Sticker ngộ nghĩnh vào cuộc trò chuyện giúp nó trở lên đặc biệt và thú vị hơn.
  • Kho nhãn dán khổng lồ với hàng ngàn loại cho bạn thể hiện cá tính riêng của mình bằng các nhân vật hoạt hình yêu thích.

WeChat

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

WeChat

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.6/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 12.0 trở lên và Android 5.0 trở lên

Lượt tải:

3

Advertisement