Callapp – Ứng dụng quản lý danh bạ, cuộc gọi hiệu quả và miễn phí

Callapp – Ứng dụng quản lý danh bạ, cuộc gọi hiệu quả và miễn phí

Giải pháp hoàn hảo giúp bạn xác định ID người gọi, chặn các cuộc gọi hay tin nhắn rác để tránh bị làm phiền. Đồng thời giúp bạn ghi âm cuộc gọi nhanh, tra cứu số liên hệ, tự động cập nhật danh bạ và quay số nhanh. Tải ngay ứng dụng Callapp về trải nghiệm.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Callapp giúp bạn hoàn toàn chủ động trong việc nhận hay từ chối các cuộc gọi không mong muốn. Nhờ sở hữu nhiều tính năng thông minh: tra cứu số điện thoại, ghi cuộc gọi, nhận diện ID người gọi,…

Ứng dụng có khả năng quản lý danh bạ và cuộc gọi hiệu quả trên điện thoại của bạn giúp tiết kiệm thời gian cùng tránh bị làm phiền bởi các cuộc gọi hay tin nhắn rác.

Callapp

Thông tin giới thiệu về ứng dụng Callapp

Được đánh giá là ứng dụng chặn cuộc gọi & ID người gọi hàng đầu tại Mỹ và trên toàn cầu. Ứng dụng với khả năng cung cấp ID người gọi miễn phí được 100 triệu người dùng tin cậy để chặn các cuộc gọi rác. Bạn có thể xác định được ai đang gọi cho mình bằng cách sử dụng trình gọi ẩn danh trên ứng dụng.

Ngoài ra, Callapp còn có khả năng chặn cuộc gọi tự động và các tin nhắn Spam. Ứng dụng giúp bạn chặn các cuộc gọi, số liên hệ từ danh bạ hay trình quay số. Đưa các số liên hệ hay làm phiền vào danh sách đen và bạn sẽ không bao giờ nhận được các cuộc gọi nữa.

Ứng dụng được phát hành miễn phí trên nền tảng thiết bị di động Android. Sở hữu giao diện đơn giản, trực quan giúp bạn sử dụng dễ dàng.

Callapp

Tính năng nổi trội của ứng dụng Callapp

Xác định người gọi cho bạn là ai

Với trình ID người gọi & trình chặn thư rác được tích hợp trên ứng dụng cùng cơ sở dữ liệu phong phú được cập nhật thường xuyên. Từ đó ứng dụng có khả năng nhận diện chính xác danh tính của người gọi cho bạn.

Thông qua các ứng dụng WhatsApp, Viber, SMS,… xác định trong cùng một vị trí để hiển thị truecaller ID. Dựa theo hình ảnh liên hệ trên mạng xã hội thì bạn còn biết được ngày sinh, email cùng hình ảnh người đó đăng tải.

Callapp

Chặn cuộc gọi quảng cáo

Ứng dụng có khả năng chặn các cuộc gọi tự động, cuộc gọi rác hay số liên hệ không xác định từ các nhà tiếp thị, bán hàng qua điện thoại trước khi bạn nhấc máy. Từ đó bảo vệ bạn trước những trò gian lận phổ biến trên khắp Hoa Kỳ.

Nhờ việc nhận diện được người đã gọi cho bạn và chặn ID người gọi không mong muốn rồi thêm vào danh sách đen. Bạn không cần lo lắng về việc ứng dụng sẽ bán hay chia sẻ dữ liệu cá nhân với tổ chức thứ 3 nào.

Callapp

Ghi âm cuộc gọi và tra cứu số điện thoại

 • Callapp có khả năng tự động ghi âm lại các cuộc gọi đến và đi với chất lượng tốt nhất. Mỗi bản ghi đều được hiển thị trong lịch sử cuộc gọi trên ứng dụng cho bạn xem lại nhanh chóng và dễ dàng. Lưu bản ghi âm với các định dạng thông dụng và chia sẻ bản ghi âm trên mạng xã hội: LinkedIn, Facebook,…
 • Sau mỗi cuộc gọi được ghi âm lại thì ứng dụng sẽ cho biết ai là người gọi cho bạn, xem ảnh Facebook. Bạn sẽ xác định được ID người gọi và số ẩn danh.
 • Ngoài ra ứng dụng cũng hỗ trợ tra cứu và tìm kiếm số điện thoại, quay số và gọi nhanh. Hoặc bạn có thể thêm các số điện thoại vào danh sách đen bị chặn.

Callapp

Tự động cập nhật danh bạ

Dựa trên trình ID quay số, ứng dụng có khả năng tự động cập nhật danh bạ điện thoại của bạn. Thông qua đó bạn có thể biết được người gọi, tùy chỉnh danh bạ cùng ID người dùng.

Ứng dụng còn cung cấp cho bạn các số liệu phân tích về những cuộc gọi của bạn. Gồm: phân tích thời lượng cuộc gọi đến và đi cùng người mà bạn liên hệ nhiều nhất, lượng thư rác nhận được,…

Callapp

Tạo danh sách yêu thích và thực hiện cuộc gọi nhanh

Bạn có thể tạo danh sách số liên hệ yêu thích để nhanh chóng để gọi cho bạn bè, người thân chỉ với 2 lần nhấn trên Smartphone. Mở ứng dụng để gọi và nhấp vào số liên lạc mà bạn muốn gọi thật đơn giản.

Các tính năng mới

 • Sao lưu các tệp của bạn chỉ với một cú nhấp chuột ngay trên ứng dụng.
 • Tạo bìa trong ứng dụng theo ý muốn của riêng bạn.
 • Kiểm tra những ai đang xem hồ sơ riêng của bạn.
 • Có bản phân tích chi tiết về các cuộc gọi điện của bạn.
 • Tạo và chia sẻ nhạc chuông video của riêng bạn.

Callapp

Đánh giá của người dùng về Callapp

App xài OK lắm giúp tôi chặn được các cuộc gọi quảng cáo không mong muốn.

Hường Nguyễn – ★★★★★

Ứng dụng rất hữu ích giúp tra tránh bị làm phiền bởi các cuộc gọi hay tin nhắn rác. Tôi rất thích tính năng tạo danh sách danh bạ yêu thích để liên hệ với bạn bè hoặc người thân nhanh chóng. Mọi người cũng nên tải ứng dụng về dùng nhé!

Lê Khánh Lâm – ★★★★★

Dùng ok lắm. Rất mong nhà phát triển nâng cấp ứng dụng có thêm nhiều tính năng nữa.

Duy Tùng – ★★★★★

Thật sự rất tiện lợi và an toàn với nhiều tính năng: ghi cuộc gọi, xác định ID của người gọi đến, cập nhật số điện thoại,… Đánh giá app 5 sao.

Bùi Quang – ★★★★★

Mê nhất ở ứng dụng này là tính năng ghi âm với chất lượng cao, rõ nét. Xác định được danh tính người gọi qua bản ghi âm, thật sự thông minh.

Tuấn nghiêm – ★★★★★

Từ khi dùng Callapp, tôi đã không bị làm phiền bởi những cuộc gọi hay tin nhắn rác. Quá là tuyệt vời luôn lại còn có nhiều tính năng nữa. Tôi rất hài lòng về ứng dụng này.

Khải Ngô – ★★★★★

Ứng dụng rất hay, an toàn và có nhiều tính năng độc đáo. Nhưng nhà phát triển cần cải thiện chức năng ghi âm.

Hieu Huynh – ★★★★★

Hướng dẫn cách cài đặt Callapp về thiết bị

Bước 1: Vào trình duyệt điện thoại => Tìm và truy cập vào Website: Timapp.vn => Chọn vào biểu tượng kính lúp => Nhập từ khóa Callapp vào thanh Search trên giao diện chính.

Bước 2: Khi bài viết ứng dụng hiện ra => Chọn vào nút Tải về ở phía đầu hoặc cuối bài. Lúc này thì link tải ứng dụng sẽ xuất hiện => Chọn vào Link download cho Android => Nhấn chọn vào Cài đặt để quá trình cài ứng dụng về máy sẽ diễn ra.

Callapp

Một số vấn đề lưu ý khi dùng ứng dụng Callapp

Callapp

 • Ứng dụng chặn cuộc gọi này có cửa hàng tích hợp sẵn cho phép bạn mua các nâng cấp khác nhau và tính năng bổ sung. Hiển thị ID người gọi của các cuộc gọi sắp tới hay lời nhắc cuộc gọi,…
 • Trong phiên bản miễn phí sẽ xuất hiện một số quảng cáo nhưng bạn yên tâm khi sử dụng mà không lo lắng gặp vấn đề gì. Nếu cảm thấy khó chịu khi những quảng cáo đó lặp đi lặp lại thì hãy tạo một tài khoản trả phí trước khi dùng ứng dụng.
 • Đôi khi app còn gặp một số lỗi về việc ghi âm cuộc gọi và chất lượng cuộc gọi chưa tốt khi bật loa ngoài. Hoặc trên một số phiên ứng dụng Android thì ứng dụng không hỗ trợ.

Trải nghiệm cuộc gọi chất lượng cao, an toàn không bị làm phiền hay quấy rối bởi những số liên hệ không mong muốn với Callapp. Hãy tải ngay ứng dụng về máy để tận hưởng các tiện ích.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Yêu cầu Android 5.0 trở lên

Lượt tải:

0

Advertisement