Tải Ứng Dụng Viber Miễn Phí

Tải Ứng Dụng Viber Miễn Phí

Trải nghiệm ngay ứng dụng nhắn tin miễn phí Viber để thỏa sức liên lạc với bạn bè ở bất cứ đâu. Ứng dụng nhắn tin được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới với nhiều tính năng hữu ích như nhắn tin, gửi audio, video, tập tin dễ dàng. Với bộ sticker đa dạng, cuộc trò chuyện của bạn cùng bạn bè sẽ trở nên vô cùng thú vị đấy!

Miễn phí

Advertisement

Giới thiệu về ứng dụng Viber

Viber là ứng dụng nhắn tin nhanh miễn phí đa nền tảng được sử dụng trên điện thoại thông minh. Nó hoạt động cùng với mạng 3G và WIFI. Viber lần đầu tiên được phát hành trên iPhone và bản dùng thử Android xuất hiện vào tháng 5 năm 2011, và sau đó chính thức ra mắt vào ngày 20 tháng 7. Cho đến nay thì ứng dụng nhắn tin này đã đạt hơn 1 Tỷ người dùng trên toàn thế giới.

Viber Viber

Ứng dụng Viber miễn phí cho Mobile

Người dùng không cần đăng ký hoặc trả phí, ứng dụng có nhiều tính năng thú vị khác biệt so với một số ứng dụng có tính năng tương tự. Bạn có thể gửi văn bản, file âm thanh, video và hình ảnh… một cách nhanh chóng. Viber hiện hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Hãy tải ứng dụng Viber cho Mobile về máy để liên lạc với mọi người xung quanh mình nhé.

Viber Viber cho ios

Đánh giá của người dùng về Viber

Tuyệt vời, tôi rất thích ứng dụng này. Các bạn đừng ngần ngại hãy tải về và sử dụng. Rất hữu ích và tiện lợi, tôi thấy nó khá an toàn so với nhiều ứng dụng tương tự.
Hảo Ca – ★★★★★
Trò chuyện với người phiên dịch, thực hiện cuộc gọi miễn phí, trao đổi tin nhắn thoại và tệp, ẩn danh và theo nhóm. Ứng dụng Messenger tốt nhất là đây; đặc biệt nếu bạn có liên hệ ở nước ngoài. Đã sử dụng Viber được 10 tháng. Tôi rất hạnh phúc và luôn sử dụng nó để liên lạc với mọi người.
Đỗ Thánh – ★★★★★
Không có gì để phàn nàn về ứng dụng Viber. Các tính năng đã hoàn thiện và thậm chí còn có cả ứng dụng Linux và Windows. Tuyệt vời là ứng dụng có khả năng sử dụng mọi thứ trên nhiều thiết bị di động hơn với một tài khoản.
Đoàn Hiệp – ★★★★★
Tôi thích viber vì trình dịch được tích hợp sẵn. Chỉ cần nhấp, dịch và bạn đã hoàn tất. Ngay cả khi nó không phải lúc nào cũng dịch chính xác. Tuy nhiên, kể từ hôm qua, tôi không còn nghe thấy bất kỳ nhạc chuông nào khi ai đó đang nhắn tin. Tôi đã cố gắng đặt âm thanh mới, nhưng nó không hoạt động. không biết là lỗi gì ai biết có thể chỉ cho tôi.
Trang Trịnh – ★★★★★
Tôi đã sử dụng Viber để liên lạc với gia đình ở nước ngoài miễn phí và tôi thích ứng dụng này. Chắc chắn, quảng cáo gây khó chịu, nhưng lợi ích vượt trội nên có thể bỏ qua đc điều khó chịu đó. Tôi cũng thích các biểu tượng và thiết kế tốt hơn nhiều so với các ứng dụng tương tự. Điều tiêu cực duy nhất tôi nhận thấy là trước đây tôi có thể nói chuyện trên Viber mà vẫn vào các ứng dụng khác hoặc tắt điện thoại và chỉ tiếp tục trò chuyện, nhưng gần đây điều đó không còn nữa. Tại sao?
Hoàng Giang – ★★★★★
Viber Viber

Các tính năng của ứng dụng Viber

  • Thực hiện cuộc gọi miễn phí kể cả cuộc gọi quốc tế chất lượng cao – video call và âm thanh
  • Thông báo khi bạn nhận được tin nhắn, đảm bảo bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ tin nhắn nào.
  • Ứng dụng có nhiều nhãn. icon biểu cảm giúp tin nhắn trở nên thú vị hơn
  •  Người dùng có thể chơi các trò chơi thú vị khác nhau với các nhân vật Viber để giết thời gian. Gửi văn bản, hình ảnh, tin nhắn thoại, danh bạ, địa điểm, liên kết, nhãn dán, cảm xúc và hơn thế nữa cho bạn bè và gia đình của bạn.
  • Tạo nhóm và “thích” văn bản của nhau và theo dõi các cuộc trò chuyện công khai, hướng dẫn và chia sẻ thông tin trên nền tảng xã hội.
  • Viber hiện hỗ trợ trên PC
  • Ngoài ra còn nhiều tính năng thú vị khác nữa đang chờ bàn khám phá.

Tải ngay ứng dụng Viber cho Mobile để trải nghiệm ngay ứng dụng nhắn tin miễn phí Viber để thỏa sức liên lạc với bạn bè ở bất cứ đâu

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

2

Advertisement