Google Chat: Trò chuyện nhóm

Google Chat: Trò chuyện nhóm

Google Chat là không gian giao tiếp nhóm được ưa chuộng với số lượng lớn người tham gia. Giúp kiểm soát số lượng thành viên, nhắn tin, thảo luận và chia sẻ tài liệu hiệu quả. Google Chat chính công cụ đắc lực để làm việc nhóm trở nên đơn giản hơn.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Google Chat giúp bạn thực hiện các cuộc trò chuyện, họp nhóm một cách an toàn và thông minh. Mang đến trải nghiệm dùng tốt nhất cho từng mục đích khi sử dụng các dịch vụ của. Với nhiều tính năng độc đáo giúp cho quá trình trao đổi, giao tiếp nhóm trở lên dễ dàng và đạt hiệu quả cao. Đây là công cụ tuyệt vời với nhiều tiện ích được hàng triệu người yêu thích và sử dụng.

Google-Chat

App Google Chat: Trò chuyện nhóm miễn phí

Sự lựa chọn hoàn hảo thay thế cho Google Hangouts dành cho những cuộc giao tiếp nhóm ở doanh nghiệp. Ứng dụng chú trọng đến yếu tố tương tác nhóm bằng văn bản, tạo ra các phòng chat giúp quá trình trò chuyện chất lượng hơn. Với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng Google Workspace.

Google-Chat

Đánh giá người dùng

Tuyệt vời. Ứng dụng giúp nhóm của tôi có thể triển khai và trao đổi nội dung công việc dễ dàng. Thực sự hữu ích. Mọi người nên tải về dùng ngay nhé!

Trang Nguyen phuong – ★★★★★

Mình rất thích ứng dụng này vì nó rất tiện lợi cho quá trình họp nhóm để làm việc rất hiệu quả cùng độ bảo mật cao.

Thanh Hải – ★★★★★

Cài và sử dụng App khá đơn giản mà mình cũng có thể tạo những cuộc trò chuyện riêng với ai đó dễ dàng. Đánh giá ứng dụng 5 sao.

Bảo Thy – ★★★★★

Đã thử qua nhiều ứng dụng trò chuyện và họp nhóm nhưng tôi vẫn thích Google Chat hơn. Nó thực sự rất tiện, hoàn toàn miễn phí và độ bảo mật rất cao nữa.

Quỳnh Nga – ★★★★★

Chia sẻ tài liệu để mọi người cùng xem và thảo luận trên ứng dụng siêu dễ luôn. Tìm kiếm nội dung các cuộc trò chuyện nhóm quan trọng rất nhanh. Mình rất tin tưởng Google Chat.

Thảo Ngọc – ★★★★★

Lúc trước tôi gặp nhiều khó khăn trong việc trò chuyện và kết nối nhóm. Nhưng từ khi có ứng dụng thì mọi chuyện đơn giản và hiệu quả hơn nhiền. Xin cám ơn ứng dụng.

Tuấn Lương – ★★★★★

Google-Chat

Tính năng của ứng dụng Google Chat

  • Kết nối các thành viên nhóm tại phòng chat để tạo ra không gian riêng. Giúp tập trung trò chuyện, thảo luận về sự kiện hoặc dự án công việc với lượng lớn người tham dự.
  • Dễ dàng tối ưu phòng chat theo chủ đề và kiểm soát các thông báo tin nhắn nhóm. Nhờ đó giúp bạn không bị bỏ xót những nội dung tin nhắn quan trọng.
  • Tạo cuộc trò chuyện riêng tư với bất cứ thành viên nào hoặc cuộc thảo luận nhóm nhanh chóng.
  • Chia sẻ nội dung trong Google Workspace (Tài liệu, Trang tính, …) trong tin nhắn nhóm. Các thành viên có thể truy cập vào các tệp chia sẻ để xem và đóng góp ý kiến dễ dàng mà không cần cấp quyền.
  • Tìm kiếm thông minh với các tùy chọn phân loại các cuộc trò chuyện hay nội dung bạn gửi lên nhóm.
  • Độ bảo mật cao với khả năng bảo đảm an toàn tối đa dữ liệu người dùng. Bởi ứng dụng có nhiều công cụ kểm soát quyền truy cập kết hợp với công nghệ bảo mật hiện đại của Google Workspace.

Google-Chat

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.7/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 14.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement