ELSA Speak cho iOS

ELSA Speak cho iOS

Nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả với ELSA Speak - ứng dụng học nói tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Tải ELSA Speak và cùng hơn 7 triệu người dùng trên hơn 100 quốc gia học tập với chương trình học tối ưu đã được các chuyên gia kiểm định.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng ELSA Speak giúp bạn cải thiện kỹ năng phát âm và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả mọi lúc mọi nơi. Được tích hợp công nghệ AI nhận dạng giọng nói hiện đại và độc quyền. ELSA Speak là người bạn đồng hành thông minh và tốt nhất giúp bạn rèn luyện cách phát âm chuẩn nhất. Hoàn thiện kỹ năng nói tiếng Anh cho bạn chỉ với ứng dụng phát âm hàng đầu trên thiết bị di động.

ELSA-Speak-cho-iOS

App ELSA Speak miễn phí cho iOS

Đây là ứng dụng giúp bạn phát âm, nói tiếng Anh tự tin và chuẩn xác đạt được nhiều giải thưởng. Hơn 7 triệu người tại hơn 130 quốc gia đã dùng ELSA Speak để học tiếng Anh. Ứng dụng giúp bạn nói tiếng Anh tốt hơn cho: các kỳ thi (IELTS, TOEIC), đi du lịch, công việc, …Chương trình học được xây dựng bởi các chuyên gia với nhiều bài thực hành luyện nói với người bản ngữ cùng nhiều tính năng độc đáo.

ELSA-Speak-cho-iOS

Đánh giá người dùng

Thật là tốt vì mình đã phát âm chuẩn hơn khi dùng ELSA Speak. Nhờ ứng dụng mà mình đã có thể thoải mái giao tiếp với người nước ngoài khi đi làm.

Thu Hồng – ★★★★★

Ứng dụng thật tuyệt vời. Những bạn phát âm chưa chuẩn nên tải ELSA Speak về dùng để luyện nói sẽ cải thiện trình độ tối đa đấy.

Dang Nguyen – ★★★★★

App xịn thật đấy giúp mình nói tiếng anh chuẩn như người bản xứ. Đánh giá ứng dụng 10/10 nhé.

Hà Trần – ★★★★★

Mình đã dùng ứng dụng được một thời gian và rất thích vì nó đã giúp mình giao tiếp tiếng Anh với người ngoài tốt hơn.

Hồng Lê – ★★★★★

Thật sự cảm ơn ứng dụng tuyệt vời này đã giúp mình thăng chức của một công ty đa quốc gia. Bởi vì nói tiếng Anh tốt nên mình đã ký được nhiều hợp đồng quốc tế cho công ty.

Quân Nguyễn Hồng – ★★★★★

Rất hài lòng về ứng dụng nói tiếng Anh thú vị này. Đi đâu mình cũng học được hết, tiện lắm mà không cảm thấy nhàm chán.

Mai Truong – ★★★★★

Lúc đầu mình không nghĩ nó lại hiệu quả đến vậy. Chỉ mới dùng được vài tháng mà kỹ năng phát âm và nói tiếng Anh của mình đã nâng lên được 1 bậc cao hơn. Thực sự quá là tuyệt.

Huỳnh Trần Phúc Nhân – ★★★★★

ELSA-Speak-cho-iOS

Tính năng của ứng dụng ELSA Speak

  • Có nhiều bài tập test kỹ năng nói của bạn được các chuyên gia giỏi phát âm tiếng Anh hàng đầu thế giới biên soạn.
  • Ứng dụng giúp bạn biết được điểm mạnh và hạn chế trong việc phát âm của mình. Từ đó giúp bạn có phương pháp học tập hiệu quả nhất chú trọng vào những điểm gì khi học ngoại ngữ.
  • Khi luyện nói thì công nghệ nhận dạng giọng nói AI sẽ phát hiện và nhắc nhở các lỗi bạn thường gặp phải. Chỉ dẫn bạn cách chuyển đổi khuôn miệng, lưỡi và môi để phát âm sao cho chính xác nhất.
  • Bạn có thể rèn luyện thêm các phần mà mình còn yếu bằng tính năng theo dõi và quay lại luyện tập. Cùng với đó là luyện nói mỗi ngày ở bất cứ đâu để cải thiện kỹ năng nói không ngừng.
  • Học nói tiếng Anh với người trợ lý trí tuệ nhân tạo. Ứng dụng giúp bạn chọn ra các bài học với thời lượng phù hợp để bạn có thể giao tiếp như người bản xứ.
  • Rèn luyện kỹ năng nói với hơn 1.600 bài học tổng thể gồm các âm cùng khám phá hơn 40 chủ đề khác nhau: du lịch, công việc, …
  • ELSA Speak có chức năng từ điển tiếng anh giúp bạn tra từ và luyện nói chuẩn. Đối chiếu cách phát âm của bạn với người bản ngữ rồi ứng dụng đưa ra nhận xét để bạn cải thiện.
  • Học nói tiếng Anh trở nên thú vị hơn với các game về thử thách các kỹ năng: phát âm, trọng âm, ngữ điệu, nghe và đàm thoại, …
  • Chỉ dẫn bạn nói được những âm khó thông các video hướng dẫn chi tiết trên ứng dụng. Rèn luyện nói số lượng bài thích hợp, phát hiện được lỗi sai để điều chỉnh kịp thời sẽ giúp bạn tiến bộ trông thấy.

ELSA-Speak-cho-iOS

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 14.0 trở lên

Lượt tải:

0

Advertisement