Busuu – Học tiếng Anh trên điện thoại

Busuu – Học tiếng Anh trên điện thoại

Rèn luyện các kỹ năng ngoại ngữ nhanh chóng, hiệu quả với những bài học thú vị, vui vẻ. Trau dồi thêm từ vựng, ngữ pháp mỗi ngày để nâng cao trình độ và vượt qua bài thi McGraw-Hill Education để nhận được chứng chỉ. Tải Busuu và trải nghiệm ngay.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Busuu giúp bạn nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình lên một tầm cao mới. Việc học ngoại ngữ trở nên thú vị, đơn giản và hiệu quả hơn mỗi ngày. Các bài giảng sinh động đan xen với những bài tập thực hành giúp bạn rèn luyện các kỹ năng về ngoại ngữ nhanh chóng. Bạn sẽ thực sự say mê với việc học ngoại ngữ chỉ với ứng dụng miễn phí trên thiết bị di động.

Busuu-cho-Android

Thông tin giới thiệu ứng dụng Busuu

Tiếp cận và học được đa dạng ngôn ngữ hơn với sự trợ giúp của hơn 120 triệu người bản ngữ trên toàn thế giới. Bạn sẽ học được một ngôn ngữ bởi Busuu sẽ khắc phục mọi vấn đề khi học ngoại ngữ.

Học mọi lúc mọi nơi và thực hành các kỹ năng qua những bài tập cùng game thú vị. Trau dồi thêm về từ vựng và ngữ pháp giúp học ngoại ngữ vui vẻ và tốt hơn.

Busuu-cho-Android

Đánh giá của người dùng

Mình rất thích học tiếng Anh trên ứng dụng Busuu. Với nhiều bài tập thực hành giúp mình mọi kỹ năng và cảm thấy rất vui khi học nữa.

Thu Lê – ★★★★★

Nhờ có Busuu đã giúp mình biết và nói được nhiều ngoại ngữ. Đây thực sự là một ứng dụng tuyệt vời vì nó tập trung vào bài tập thực hành giúp mình cải thiện trình độ hiệu quả.

Đạt Hà – ★★★★★

Thật sự khó tin một ứng dụng miễn phí lại giúp mình học ngoại ngữ tốt đến thế. Mình không thích ngoại ngữ lắm mà giờ dùng mê học luôn á.

Bảo Ngọc Nguyễn Lê  – ★★★★★

Ứng dụng quá tiện khi không có mạng vẫn học được. Tiếp cận và nắm bắt được nhiều ngôn ngữ mới, sử dụng đơn giản lắm. Mọi người có thể tải về dùng thử.

Cường Phạm  – ★★★★★

Chưa bao giờ mình cảm thấy học ngoại ngữ vừa thú vị, dễ hiểu và thực hành nói chuyện với người bản địa nữa. Rất thích cái ứng dụng này. Xin cảm ơn.

Trịnh Giang  – ★★★★★

Rất tuyệt bởi có ứng dụng học ngoại ngữ dành cho những người bị mất gốc như mình lúc nào cũng cảm thấy chán nản khi học. Nhưng mình đã vượt qua được và học tốt nhiều thứ tiếng.

Tâm Nguyễn  – ★★★★★

Busuu đã mang đến cho mình nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi học ngoại ngữ không còn cảm thấy sợ mà thích lắm, sử dụng đơn giản và dễ hiểu lại có nhiều bài tập thực hành vui lắm.

Tuấn Dũng Nguyễn  – ★★★★★

Học trên ứng dụng chưa được bao lâu nhưng mình thấy rất Ok. Mình đã nắm được cách học với từng ngoại ngữ quá tuyệt.

huong luong  – ★★★★★

Busuu-cho-Android

Tính năng của ứng dụng Busuu

  • Busuu có nhiều ngôn ngữ phong phú: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Trung, Nhật, Bồ Đào Nha, … Nhờ đó giúp bạn học, thực hành và cải thiện kỹ năng ngoại ngữ nhanh chóng trên ứng dụng.
  • Rèn luyện mọi kỹ năng: nghe, nói, từ vựng, ngữ pháp, …bằng các bài tập thực hành. Bạn sẽ được luyện phát âm và nhận dạng giọng nói qua những thử thách cùng game lôi cuốn.
  • Học ngoại ngữ không mất phí bất cứ lúc nào kể cả khi thiết bị của bạn ở chế độ ngoại tuyến. Trình độ của bạn sẽ được nâng cao đáng kể cho dù bạn đang học ở mức cơ bản hay chuyên sâu.
  • Các bài học được cá nhân hóa giúp bạn học ngoại ngữ hiệu quả hơn. Với ngữ pháp thì có nhiều bài tập thực hành và tips giúp ghi nhớ lâu hơn, tăng cường vốn từ vựng mỗi ngày, …
  • Trải nghiệm giao tiếp với người bản ngữ để cải thiện kỹ năng bài tập cùng phát âm các cụm từ.
  • Với hơn 150 chủ đề cùng 3000 từ vựng quan trọng ở mỗi khóa giúp bạn hoàn thành các khóa học tốt nhất. Ứng dụng sẽ kiểm tra quá học của bạn qua những bài tập, thử thách đối vui hoặc game từ vựng.
  • Sau khi vượt qua bài kiểm tra trình độ của McGraw-Hill Education thì sẽ có được chứng chỉ.

Busuu-cho-Android

Bạn hãy tải ngay ứng dụng Busuu về điện thoại để nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình nhanh chóng.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.8/5

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

0

Advertisement