[Giải đáp] Bao nhiêu lượt follow trên TikTok thì được tiền?

Advertisement

Bằng việc upload các video ngắn có nội dụng hài hước, vui nhộn lên TikTok, nhiều người đã sở hữu mức thu nhập khủng từ chục triệu cho đến vài trăm triệu, thậm chí là cả tỷ đồng mỗi tháng. Chính vì vậy, bạn cũng muốn làm TikTok để kiếm tiền. Và thông tin bạn quan tâm nhất bây giờ chính là bao nhiều lượt follow trên TikTok thì được tiền? Để có câu trả lời chính xác nhất, mời bạn tìm hiểu bài viết dưới đây.

Trước khi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok?“, bạn cần phải hiểu thế nào là follow trên TikTok.

Lượt Follow trên TikTok là gì?

Nói theo cách dễ hiểu nhất lượt Follow trên TikTok chính là số lượng người theo dõi tài khoản TikTok của bạn. Khi người dùng click vào tính năng này họ sẽ cập nhật thông tin mới nhát của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Giải đáp bao nhiêu lượt follow trên TikTok thì được tiền

Lượt Follow trên TikTok mang đến lợi ích gì?

Nếu bạn có càng nhiều lượt follow trên TikTok thì video clip đăng lên sẽ càng có nhiều view và chẳng mấy chốc bạn sẽ trở thành người nổi tiếng hay idol “Tóp Top”. Điều đặc biệt và quan trọng nhất chính là bạn sẽ kiếm được tiền.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo tài khoản TikTok cho người mới tham gia

Bao nhiêu lượt follow trên TikTok thì được tiền?

Tính đến thời điểm hiện tại thì chưa ai có thể đưa ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi “bao nhiêu lượt Follow trên TikTok thì được tiền?”. Bởi để có thể kiếm tiền trên TikTok, kênh tài khoản của bạn phải đạt đủ cả 6 điều kiện như sau

  • Tải khoản TikTok của bạn phải có ít nhất 10.000 lượt follow (theo dõi)
  • Video của bạn cần cũng cần đạt được 10.000 lượt xem trong 30 ngày gần đây nhất
  • Chỉ người dùng từ 18 tuổi trở lên mới đủ điều kiện đăng kí
  • Người dùng đã chuyển sang Tài Khoản Pro
  • Các nội dung, video đăng tải lên TikTok tuân thủ nguyên tắc cộng đồng của TikTok như không chứa hình ảnh khỏa thân, khiêu dâm, bạo lực, giết mổ động vật…
  • Địa chỉ IP TikTok phải nằm trong 6 quốc gia là: Ý, Tây Ban Nha, Đức, Anh, Mỹ và Pháp

Như vậy, ngoài điều kiện phải đạt tối thiểu 10.000 follow thì để bật kiếm tiền trên Tiktok người dùng vẫn cần đáp ứng các yêu cầu khác.

Bật tính năng kiếm tiền cho những kênh TikTok đủ điều kiện

Bước 1: Tắt nguồn và tháo sim.

Bước 2: Khởi động lại điện thoại > truy cập vào ứng dụng Cài Đặt > bấm vào mục Cài Đặt bổ sung > chọn Ngày & giờ.

Bật tính năng kiếm tiền cho tiktok

Bước 3: Tắt tính năng tự động cập múi nhật giờ > sau đó nhấn vào Múi giờ > chọn múi giờ sang một trong các nước Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Đức. Tại hướng dẫn này chúng tôi sẽ chọn là Los Angeles – Mỹ.

Bật tính năng kiếm tiền cho tiktok

Bước 4: Trở về mục Cài đặt bổ sung > chọn phần Ngôn ngữ & khu vực > chọn English.

Bước 5: Tải ứng dụng VPN – Super Unlimited Proxy về máy. Sau khi cài đăt xong bạn hãy mở ứng dụng lên để fake địa chỉ IP điện thoại sang Mỹ.

Bao nhiêu lượt follow trên TikTok thì được tiền

Bước 6: Gỡ app TikTok cũ > tải lại ứng dụng TikTok mới tại đây:

Bước 7. Mở ứng dụng TikTok mới lên > nhấn vào biểu tượng menu > nhấn vào mục Công cụ dành cho tác giả > rồi chọn tiếp mục Qũy Nhà Sáng Tạo Tiktok.

Bao nhiêu lượt follow trên TikTok thì được tiền

Bước 8: Ấn vào hình tròn phía trước dòng chữ cuối ở gần cuối trang để đồng ý với Thỏa thuận Qũy Nhà Sáng Tạo TikTok.

Bước 9:Bạn hãy ấn vào nút Đăng ký màu hồng ở cuối trang để hoàn thành xong việc bật tính năng kiếm tiền trên TikTok.

Để kiếm tiền trên TikTok bạn nên bắt đầu từ đâu?

Trên thực tế có rất nhiều con đường để bạn kiếm tiền trên TikTok. Bạn có thể bắt đầu từ cách làm các video giải trí hài hước vui nhộn, review, hướng dẫn, bắt trend các chủ đề hot. Khi số lượng người follow, view xem video đã đủ 10.000 lượt thì bạn hãy đăng ký tham gia Quỹ người sáng tạo TikTok để bật tính năng kiếm tiền trên Tiktok.

Ngoài việc tham gia Quỹ người sáng tạo TikTok, bạn có tùy chọn kiếm tiền trên TikTok này theo các cách tự kinh doanh buôn bán hoặc cộng tác với các nhãn hàng, doanh nghiệp, cá nhân khác để PR sản phẩm của họ tiếp cận được với khách hàng nhiều hơn.

Ví dụ như kênh TikTok của Bông Tím – bongtim96. Trước khi được mọi người biết đến Bông Tím xuyên đăng tải những clip hài hước, theo trend cực “lầy lội” của mình và bạn bè lên để mang lại tiếng cười cho mọi người. Khi được biết đến và follow nhiều hơn Bông Tím đã kết hợp thêm việc kinh doanh buôn bán quần áo bộ để kiếm thêm thu nhập.

Bao nhiêu lượt follow trên TikTok thì được tiền

Đến thời điểm hiện tại, tài khoản TikTok của bông Tím đã có 5,6 triệu người theo và 173, 6 triệu lượt thích, anh bắt đầu được các nhãn hàng để ý và chủ động đề nghị hợp tác PR sản phẩm. Sau khi đồng ý, Bông Tím sẽ lồng ghép sản phẩm của nhãn hàng đó vào trong các video clip hài hước đăng lên TikTok kèm theo hashtag liên quan đến sản phẩm. Từ đó anh sẽ nhận được tiền thù lao từ các nhãn hàng.

Khi tài khoản của bạn chưa đạt được 10.000 người follow, bạn vẫn có thể kiếm tiền được trên Tiktok thông qua các hình thức như: cung cấp các dịch vụ tăng view, tăng follow TikTok, thả tym, chạy ads, nhận tiền từ các sản phẩm số, kết hợp với TimeBucks….

Timapp tin chắc rằng bây giờ bạn đã tìm được đáp án cho câu hỏi bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok rồi đúng không nào? Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin hữu ích về thủ thuật TikTok nhé.

Chuyên mục F&A

1000 lượt xem tiktok được bao nhiêu tiền?

Khi tài khoản Tiktok của bạn đáp ứng được các điều kiện bật kiếm tiền trên Tiktok thì với 1000 View người dùng sẽ nhận được khoảng 0.04 USD ~ 920 VND (theo chính sách Tiktok dành cho các tài khoản Anh, Mỹ, Đức, Pháp và Tây Ban Nha).

1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền?

Theo cách tính trên, nếu tài khoản của bạn đạt được 1 triệu view thì số tiền mà Tiktok trả là 920.000 VND.

Tài khoản có 10.000 follow TikTok được bao nhiêu tiền?

Kiếm tiền từ lượt view thường không mang lại quá nhiều thu nhập cho các Tiktoker. Khi tài khoản của bạn đã đạt 10.000 follow thì bạn có thể làm affiliate, nhận quảng cáo, PR từ các nhãn hàng. Tuỳ vào chất lượng kênh, độ nổi tiếng riêng của tài khoản mà bạn có thể nhận được các khoản tiền từ 1-5 triệu đồng/ lần.

Bao nhiêu follow trên TikTok thì được Livestream?

Tài khoản cần có tối thiểu 1.000 người theo dõi, đồng thời chủ tài khoản phải đủ 16 tuổi trở lên. Riêng những chủ tài khoản từ 18 tuổi trở lên sẽ sử dụng được tính năng nhận quà từ người xem khi livestream.

Ở Việt Nam, nếu chủ tài khoản Tiktok đã đủ 16 tuổi và có 1000 follow là người đó có thể sử dụng được tính năng phát trực tiếp (Livestream) trên TikTok và bạn có thể nhận quà tặng ảo từ fan, người xem livestream của mình nếu như đủ 18 tuổi.

Tiktok trả tiền như thế nào?

Cũng giống như Youtube, Facebook, Tiktok sẽ trả tiền cho người dùng nếu như đáp ứng đủ các điều điện bằng hình thức trả qua GA, qua Western Union, thẻ ngân hàng….

Advertisement

Chia sẻ:

Huong Tran

Tác giả: Huong Tran

Cử nhân công nghệ thông tin tốt nghiệp Đai học Quốc Gia Hà Nội