Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Hãy thể hiện hết những kỹ năng siêu đỉnh của bạn để chiến thắng đấu trường Liên Minh Huyền Thoại - Tốc Chiến, hạ gục đối thủ để trở thành nhà vô địch. Tải game để tham gia cuộc chiến, so tài của những anh hùng võ lâm ngay.

Miễn phí

Advertisement

Tham gia vào những cuộc chiến thần tốc và trở thành huyền thoại trên đấu trường khốc liệt ở Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Bạn sẽ được phô diễn hết kỹ năng và làm chủ trận đấu khi có được những chiến thuật đánh đỉnh cao cùng đồng đội. Hãy cầm lấy vũ khí xông pha vào chiến trường để càn quét mọi kẻ địch để thăng hạng và giành được những phần thưởng hấp dẫn.

Lien-minh-huyen-thoai-toc-Chien

Nằm trong tựa game Moba được phát hành bởi VNG Corporation vào đầu tháng 1 năm 2021. Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến có đồ họa đỉnh cao và chân thực mô phỏng các chuyển động của những vị tướng. Các trang phục đầu tư công phu về hoạt ảnh cùng hiệu ứng âm thanh sống động.

Lien-minh-huyen-thoai-toc-Chien

Luật chơi trong game là 10 người sẽ được chia thành 2 phe với 3 đường chính: trên (Top Lane – Baron Lane), giữa (Mid Lane) và dưới (Bot Lane) cùng người đi rừng (Jungle). Có nguồn gốc từ Vũ Trụ Liên Minh Huyền Thoại khi hình tượng các vị tướng cùng kỹ năng cần thiết đều được bảo toàn.

Lien-minh-huyen-thoai-toc-Chien

Với sự góp mặt của 36 vị tướng cho bạn tận hưởng đấu trường Mobe 5 đấu 5 với những kỹ năng cùng chiến thuật như nguyên tác. Hãy cùng bạn bè thiết lập lên biệt đội đặc biệt, vận dụng hệ thống điều khiển trơn tru để cho ra những tuyệt chiêu đặc sắc trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến .

Lien-minh-huyen-thoai-toc-Chien

Đưa ra những chiến thuật chơi linh hoạt và dành được thế chủ động với hàng loạt những vị tướng khác nhau. Thể hiện những kỹ năng tuyệt đỉnh vô song phối hợp cùng đồng đội để có được những pha pentakill siêu hạng chuyển thắng thành bại trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Lien-minh-huyen-thoai-toc-Chien

Hãy đoàn kết tạo ra sức mạnh tập thể để giành vinh quang trong cuộc chơi Moba thú vị này. Ở bất cứ chế độ chơi nào hãy chứng tỏ bản lĩnh nổi trội để thăng hạng và tiêu diệt Nhà chính của đối thủ. Với sự hỗ trợ của trang bị: thanh kiếm khổng lồ, mũi tên băng, bùa phép ảo diệu, …

Lien-minh-huyen-thoai-toc-Chien

Lựa chọn vị tướng phù hợp để tham gia Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến vượt qua tất cả để tên của bạn có mặt trong trang sử vàng. Cuộc chiến luôn đảm bảo sự công bằng đòi hỏi sức mạnh đoàn kết và kỹ năng chiến đấu. Nâng cấp sức mạnh cho các anh hùng miễn phí để giành vinh quang.

Lien-minh-huyen-thoai-toc-Chien

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 10.0 trở lên và Android 4.0.3 trở lên

Lượt tải:

3

Advertisement