TikTok cho Android

TikTok cho Android

Thỏa sức sáng tạo với những video ngắn từ vài giây đến vài phút. Sử dụng bộ tính năng đặc biệt của TikTok cho phép người dùng sở hữu những clip ấn tượng, những video triệu view và nhiều hơn thế. Tải ứng dụng TikTok về để giải trí và sáng tạo nội dung ngay hôm nay. Hàng triệu người đang sử dụng, vậy còn bạn, bạn đã sẵn sàng chưa?

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng TikTok là ứng dụng mạng xã hội và chia sẻ video trên thiết bị di động được ra mắt vào tháng 9/2016. Ứng dụng có logo là một nốt nhạc. Từ khi ra mắt cho đến nay thì ứng dụng đã thu hút hàng tỉ người dùng trên thế giới, đặc biệt là giới trẻ.

TikTok TikTok

Thông tin giới thiệu về ứng dụng TikTok

Với TikTok bạn có thể thỏa sức xem những clip ngắn sáng tạo của người dùng trên khắp thế giới, những video mang tính chất giải trí của tất cả các lĩnh vực trong đời sống cho người dùng khám phá. Ngoài ra TikTok cho phép người dùng dễ dàng và nhanh chóng sáng tạo các video ngắn độc đáo để chia sẻ với bạn bè và giới trẻ trên toàn thế giới.  Ứng dụng đang mang đến một trào lưu mới cho giới trẻ Việt Nam.

Đánh giá của người dùng

Tôi thấy ứng dụng tik tok rất có ích vì tiktok giúp cho mọi người được giải trí sau những giờ học tập mệt mỏi và căng thẳng, còn bạn nghĩ sao về tiktok.

Nhi Trần hạnh – ★★★★★

Ứng dụng rất thú vị, tự mình có thể tạo được những video thú vị để lưu trữ những khoảng khắc thú vị và chia sẻ cho bạn bè xung quanh. Tôi rất thích các idol tiktok và thường xuyên theo dõi họ, nhiều clip hữu ích nhưng bên cạnh đó có những clip không được có ích cho lắm.
Hung Pham – ★★★★★
Ứng dụng Tiktok rất tốt nhưng mong nhà phát hành bỏ những clip hoặc chặn những người đăng clip tình dục và nhạy cảm thì sẽ trở nên tuyệt với hơn.
hanh Hằng Phan Trương – ★★★★★
Tôi yêu ứng dụng này, đây là một ứng dụng tuyệt vời, đôi khi có một số vấn đề, nhưng tôi vẫn thích nó !!
Thành Đạt – ★★★★★
Ứng dụng thực sự tốt, từ khi có  tiktok chồng tôi có thể làm rất nhiều việc như nhảy, hát, biểu diễn và hơn thế nữa, nhưng nó nhanh hết pin quá.
Thu hương Phạm – ★★★★★
TikTok TikTok

Tính năng của ứng dụng TikTok

  • Tự do chia sẻ và theo dõi các clip trên cộng đồng toàn thế giới
  • Ứng dụng cung cấp video giải trí cho nhiều lĩnh vực trong đời sống
  • Ứng dụng có nhiều chức năng cho bạn tạo video của riêng mình: Bao gồm các chức năng cắt, cắt, hợp nhất và nhân bản.
  • Hơn 100 hình dán biểu tượng cảm xúc hoặc bộ lọc khuôn mặt và hiệu ứng làm đẹp
  • Thư viện âm nhạc khổng lồ cho bạn lựa chọn để thêm vào video của mình

TikTok

Tải ứng dụng tiktok về máy để trải nghiệm và khám phá cộng đồng video thú vị này nhé. Nếu bạn đang dùng điện thoại iOS thì có thể tải ứng dụng tiktok cho iOS tại đây!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

0

Advertisement