Garena Free Fire: 5 tuổi – Bắn súng sinh tồn

Garena Free Fire: 5 tuổi – Bắn súng sinh tồn

Tham gia đấu trường bắn súng sinh tồn và vận dụng những kỹ năng chiến đấu tuyệt đỉnh, để trở thành huyền thoại. Hãy tìm kiếm đội nhóm cùng nhau tham chiến, mở khóa những bản đồ mới. Tải Garena Free Fire giải trí cùng bạn bè ngay.

Miễn phí

Advertisement

Trò chơi hành động bắn súng sinh tồn hot nhất đứng top 5 trong những game được yêu thích nhất đó là Garena Free Fire. Với tiết tấu nhanh, liên tục mang đến cho bạn cảm giác hồi hộp, kịch tính đến tận giây cuối cùng. Khám phá đấu trường súng với nhiều địa hình, vận dụng hết các kỹ năng chiến đấu cùng chiến thuật để sống xót để cuối cùng.

Garena-Free-Fire-5-tuoi

Game Garena Free Fire có giao diện đẹp, chân thật và sắc nét được thiết kế thuận tiện cho người chơi. Âm thanh sống động cho bạn trải nghiệm bắn súng đỉnh cao, đầy sự thích thú. Đây là trò chơi bắn súng Battle Royale ở góc nhìn thứ nhất và thứ 3 nổi tiếng trên thiết bị di động. Bạn có thể chơi cuộc chiến sinh tồn khốc liệt cùng với 50 người trong 10 phút tồn tại đến cuối và trở thành huyền thoại.

Garena-Free-Fire-5-tuoi

Khi bắt đầu vào game bạn sẽ ở trong máy bay quân sự và băng qua bản đồ chơi. Bạn có thể lựa chọn địa điểm nhảy, vị trí chiến lược để tấn công hoặc phòng thủ. Hạ cánh xuống khu vực mong muốn bạn cần phải thu thập thêm nhiều trang bị thiết yếu, vũ khí, lựu đạn, thiết bị, …Bạn cần có đủ khả năng tập kích đối thủ và ở càng lâu trong vùng an toàn càng tốt. Hạ gục tất cả những người chơi gặp phải trên đường đi tại hòn đảo chứa tối đa 100 người và bạn cần phải là người sống xót đến cuối cùng.

Garena-Free-Fire-5-tuoi

Bạn có thể lựa chọn các chiến thuật chơi: khám phá bản đồ qua lái xe và ẩn nấp để tránh giao tranh, Phục kích, bắn tỉa, sống sót, …Tại vùng an toàn bạn cần thu thập các vụ khí, tiêu diệt đối thủ để lấy được chiến lợi phẩm. Bạn cần phải tìm kiếm được nhiều món đồ trang bị tốt nhất và tránh xa những vùng nguy hiểm bị thả bom.

Garena-Free-Fire-5-tuoi

Hãy kết nối với bạn bè của mình cùng nhau chiến đấu với biệt đội lên đến 4 người trong Garena Free Fire. Tìm kiếm những chiến hữu và lãnh đạo đội quân của mình trở thành huyền thoại. Gia tăng ngân sách cho mình để có thể sắm được những vũ khí tối thượng để chiến thắng kẻ thù. Tải ngay game về điện thoại để có được những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia chiến đấu sinh tồn trở thành chiến binh xuất sắc nhất.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 9.0 trở lên và Android 4.0.3 trở lên

Lượt tải:

3

Advertisement