Adobe Photoshop – Phần mềm chỉnh sửa ảnh số 1

Adobe Photoshop – Phần mềm chỉnh sửa ảnh số 1

Adobe Photoshop là phần mềm chỉnh sửa trực tuyến được phát hành trên đa nền tảng khác nhau, do đó người dùng có thể sử dụng Photoshop trên nhiều thiết bị khác nhau. Đến với Photoshop sẽ đem tới cho người dùng hình ảnh lung linh, hoàn chỉnh và gây ấn tượng với người xem.  […]

Miễn phí

Advertisement

Adobe Photoshop là phần mềm chỉnh sửa trực tuyến được phát hành trên đa nền tảng khác nhau, do đó người dùng có thể sử dụng Photoshop trên nhiều thiết bị khác nhau. Đến với Photoshop sẽ đem tới cho người dùng hình ảnh lung linh, hoàn chỉnh và gây ấn tượng với người xem. 

Adobe Photoshop – Công cụ thiết kế đỉnh cao 

Nếu bạn hoạt động lĩnh vực thiết kế đồ họa hoặc là người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp thì Photoshop có lẽ là ứng dụng được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. 

Tại đây sẽ có nhiều công cụ giúp chỉnh sửa để tạo nên bức ảnh hoàn thiện hơn, các tính năng cắt, ghép, xoay ảnh, chỉnh màu ảnh, xóa vật thể thừa…. Tất cả sẽ hỗ trợ để bạn có bức hình đầy sáng tạo và chuyên nghiệp. 

Đánh giá nổi bật của người dùng về Photoshop 

Ứng dụng dùng tốt, cảm ơn nhà phát triển 

Le Nguyen – ★★★★★

App khá hay nhưng nên cải thiện lại một vài tính năng 

Đạt Nguyễn – ★★★★★

Rất tiện lợi và dễ dàng thao tác

Tuấn Audio Âm thanh Châu Âu – ★★★★★

Chỉnh ảnh đẹp, màu ok

Phương Ly Nguyễn – ★★★★★

App rất ok 

Phuong Thanh – ★★★★★

App dùng rất hay và đẹp nó rất phù hợp cho nhiều người muốn chỉnh sửa và rất nhẹ ko tốn quá nhiều dung lượng và còn có nhiều tính năng hay để ta có thể chỉnh sửa ảnh tùy thích mà còn rất đẹp

Nino Nakana – ★★★★★

Những tính năng chính có trong ứng dụng Photoshop 

Đa dạng các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp 

Photoshop là ứng dụng cực hữu ích luôn đem tới cho người dùng nhiều công cụ chỉnh sửa với tính năng khác nhau. Người dùng có thể sử dụng để chỉnh sửa theo đúng mong muốn của mình.

Bên cạnh đó người dùng còn có thể vẽ thông số kỹ thuật, thiết kế đồ họa, chỉnh sửa web, cắt ghép, chỉnh sửa video nhanh chóng chỉ với vài thao tác cực đơn giản trên Photoshop.

Chỉnh sửa, cắt ghép, thiết kế logo cực dễ dàng 

Mọi tiện lợi đều được tích hợp trong ứng dụng Photoshop với các công cụ từ cơ bản đến nâng cao như cắt, ghép, chỉnh sửa ảnh, xóa vật thể thừa….Từ đó bức ảnh sẽ cuốn hút và mới lạ hơn mang phong cách riêng cá nhân. 

Xóa phông ảnh, làm mờ nét ảnh, cắt ảnh khỏi phông

Đây đều là những tính năng quan trọng không thể thiếu trong những công cụ chỉnh sửa ảnh hiện nay. Đây đều là những công cụ giúp cho bạn có thể xóa đi các phông nền của ảnh, giúp mờ nét ảnh hoặc cắt ảnh khỏi nền 1 cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất. 

Thêm chữ, tạo khung hình đơn giản

Bên cạnh chỉnh sửa hình ảnh thì trong ứng dụng Photoshop cũng có kiểu phông chữ đa dạng với các thiết kế khác nhau. 

Bên cạnh đó người dùng cũng có thể thỏa sức kẻ khung hình, tạo màu cho viền chữ và tạo. Đến với Photoshop sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng, đam mê của riêng mình. 

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

36

Advertisement