Game pikachu: Nối Thú Cổ Điển

Game pikachu: Nối Thú Cổ Điển

Trở lại những ký ức tuổi thơ với Game Pikachu huyền thoại, thử độ nhanh tay nhanh mắt để tìm ra 2 mảnh ghép phù hợp. Các cấp độ thử thách sẽ được tăng độ khó giúp bạn phải rèn luyện khả năng quan sát cực nhạy bén. Tải game thư giãn ngay.

Miễn phí

Advertisement

Trò chơi huyền thoại thử độ nhanh tay nhanh mắt và đưa bạn trở về ký ức tuổi thơ đó là Game pikachu: Nối Thú Cổ Điển. Với lối chơi độc đáo khi bạn cần tìm được 2 mảnh ghép phù hợp trong hành trình chạy đua cùng thời gian. Game hấp dẫn người chơi bởi có cấp độ đa dạng thử thách khả năng quan sát cùng phản xạ siêu nhanh. Để từ đó mang đến cho bạn những giây phút thư giãn, giải trí tuyệt vời.

Game-pikachu-noi-thu-co-dien

Sở hữu giao diện sinh động, trực quan giúp bạn chơi dễ dàng với nhiều ô hình con thú siêu đáng yêu. Bước vào thế giới pokemon bạn sẽ được mở mang tầm mắt khi được thấy rất nhiều loại thú Pokemon khác nhau. Hãy tìm 2 mảnh hình Pokemon giống nhau rồi nối chúng lại theo một quy tắc nhất định.

Game-pikachu-noi-thu-co-dien

Nguyên tắc ghi điểm của Game pikachu: Nối Thú Cổ Điển đó là bạn cần ghép 2 hình này sao cho đoạn nối giữa chúng tối đa là 3 đường thẳng để chúng biến mất. Không ghép hình mà game còn có sự giới hạn về thời gian nên bạn càn phải ghép thật nhanh để tiến tới các vòng chơi tiếp theo.

Game-pikachu-noi-thu-co-dien

Bạn sẽ phải chơi lại từ đầu nếu chưa hoàn thành việc chơi trong thời gian yêu cầu. Suốt quá trình chơi nếu cảm thấy khó khăn khi tìm và ghép hình thì sử dụng sự trợ giúp. Với gợi hình về sự lựa chọn 2 mảnh ghép phù hợp hoặc hoán đổi vị trí để bạn có thể dễ dàng tìm được nước đi tiếp theo.

Game-pikachu-noi-thu-co-dien

Khi bạn đã đi ghép hết hình phù hợp và không còn nước đi tiếp thì game sẽ tự xáo trộn vị trí để bạn có nước đi mới. Tuy nhiên mạng của bạn sẽ bị giảm đi và mức độ khó của trò chơi cũng sẽ tăng dần theo các cấp độ trong Game pikachu: Nối Thú Cổ Điển.

Game-pikachu-noi-thu-co-dien

Game pikachu: Nối Thú Cổ Điển bắt đầu với 10 vòng chơi ở chế độ cổ điển và 18 vòng ở chế độ mở rộng. Hãy tải ngay trò chơi về điện thoại để thưởng thức những màn chơi ghép thú đỉnh cao. Thể hiện hết các kỹ năng để trở thành người vô địch phá kỷ lục khi chơi cùng bạn bè hay người thân.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 10.0 trở lên và Android 4.1 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement