VNeID: Định danh và khai báo di chuyển

VNeID: Định danh và khai báo di chuyển

Ứng dụng định danh VNeID siêu tiện lợi thay thế cho giấy tờ tùy thân. Với nhiều tính năng độc đáo làm giấy đi đường hay quét mã QR để qua chốt kiểm soát hoặc bạn có thể khai y tế để ngăn chặn nguy cơ dịch bùng phát. Tải ứng dụng về máy để trải nghiệm ngay

Miễn phí

Advertisement

Tải VNeid ngay hôm nay! Ứng dụng định danh điện tử VNeID với nhiều tiện ích có giá trị thay thế cho giấy tờ tùy thân. Xác định danh tính công dân khi di chuyển trong nước và di biến động dân cư. Sử dụng mã QR thay cho giấy đi đường để đi qua chốt kiểm dịch dễ dàng và nhanh chóng. Được tích hợp trên nhiều thiết bị động trên nền tảng Android và iOS thuận tiện cho quá trình sử dụng.

VNeID

App VNeID: Định danh và khai báo di chuyển miễn phí

Hàng triệu lượt tải xuống và được nhiều người tin dùng bởi sự tiện lợi cùng loại bỏ sự lo ngại về thất lạc giấy tờ. Ứng dụng được phát triển và đưa vào sử dụng bởi Trung tâm dữ liệu quốc gia về dân cư – Bộ Công an Việt Nam. Tích hợp đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân của mỗi công dân bởi khả năng liên kết với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

App VNeID: Định danh và khai báo di chuyển miễn phí

Đánh giá người dùng

Quá là tuyệt vời khi mọi thông tin đều được cập nhật trên đây. Giờ đi đến bất cứ đâu cũng không phải mang theo nhiều giấy tờ nữa. Thật sự rất tiện lợi. Mn nên tait Vneid sử dụng nhé.

Minh Hằng – ★★★★★

Trước từ quê lên Hà Nội đi làm phải mang đủ thứ giấy tờ mà cứ lo bị mất. Làm lại vừa mất tiền và thời gian nữa nên phải cố giữ cẩn thận. Giờ thì đã có ứng dụng siêu tiện và hữu ích này rồi.

Quang Thắng – ★★★★★

Mình rất thích ứng dụng này khi mình đến bất cứ đâu tại Việt Nam đều có thể khai báo thông tin nhanh chóng, thuận tiện. Qua chốt kiểm soát dịch rất đơn giản khi tải VneID.

Đào Thủy – ★★★★★

Chưa bao giờ nghĩ mọi thông tin cá nhân của mình lại được tích hợp chỉ trong một ứng dụng. Rất tiện lợi mà đảm bảo an toàn nữa, không lo quên giấy tờ.

Đình Khải – ★★★★★

Một ứng dụng quá là hữu ích vừa có thể xác định danh tính, khai báo khi di chuyển giúp ngăn chặn dịch bùng phát ở diện rộng. Thuận tiện qua chốt kiểm dịch với mã QR.

Đức Huy – ★★★★★

Đã dùng App được một thời gian mà thấy ưng quá. Nó vừa giúp định danh cá nhân, khai báo y tế nhanh chóng phục vụ chống dịch. Tiện lợi và dễ sử dụng trên điện thoại. Mọi người lên tải ứng dụng về dùng ngay.

Lan Anh – ★★★★★

Ứng dụng rất hay khi vừa giúp ích được cho người dân lẫn công an trong quá trình kiểm soát dịch. Quản lý thông tin cá nhân dễ dàng. Đánh giá VNeID 10 điểm.

Ngô Thảo – ★★★★★

VNeID khai báo di chuyển nội địa

Tính năng của ứng dụng VneID

  • Có đầy đủ các thông tin định danh chính xác của công dân và cá nhân sinh sống tại Việt Nam. Với giá trị sử dụng tương đương với các giấy tờ pháp lý truyền thống mang đến sự tiện lợi khi di chuyển nội địa.
  • Tải vneid giúp hỗ trợ khai báo di chuyển nội địa hay di biến động dân cư nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ đó giúp rút ngắn thời gian chờ đợi khai báo và ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm Covid – 19.
  • Nhận mã quét QR sau khi đã khai báo di chuyển nội địa bằng ứng dụng để trình báo tại các máy camera ở chốt kiểm dịch. Từ đó tránh tình trạng chờ đợi gây ùn tắc giao thông và hạn chế tiếp xúc đông người.
  • Khai báo y tế ngay trên ứng dụng đơn giản giúp những người làm nhiệm vụ truy vết F0, F1, F2 để cách ly. Phòng ngừa tình trạng dịch bệnh bùng phát nghiêm trọng.
  • Dễ dàng xem được lịch sử khai báo di chuyển nội trú ở các chốt kiểm soát dịch. Theo dõi và nắm được tình hình tại những địa điểm đã từng đi qua có F0, F1.

VNeID với mã QR gíup đi qua chốt kiểm dịch

Còn chần chờ gì mà không tải VNeID ngay hôm nay. Giúp định danh và khai báo di chuyển nhanh chóng và an toàn.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.7/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 13.0 trở lên và Android 5.0 trở lên

Lượt tải:

5

Advertisement