Loạn Chiến Mobile

Loạn Chiến Mobile

Đối đầu với những kẻ thù mạnh trong cuộc chiến gay cấn tại Loạn Chiến Mobile - top game hành động hay và thu hút nhiều người chơi nhất hiện nay. Tải game để trải nghiệm những chế độ chơi đa dạng, rèn luyện skill tuyệt đỉnh và tiêu diệt kẻ thù ngay.

Miễn phí

Advertisement

Thuộc top game hành động hay và hot nhất thu hút lượng lớn người chơi đó là Loạn Chiến Mobile. Những cuộc chiến bùng nổ, gay cấn khi bạn phải đối đầu với nhiều kẻ địch hùng mạnh ở nhiều cấp độ chơi khác nhau. Chế độ chơi đa dạng với những trận đánh liên hồi cùng hệ thống nhân vật anh hùng với những kỹ năng đặc biệt. Game hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những cuộc chơi thú vị và đầy niềm vui.

Loan-Chien-Mobile

Dù ra mắt chưa lâu trên thị trường game Việt nhưng Loạn Chiến Mobile của nhà phát hành Funzy có đồ họa 3D xuất sắc và chân thật. Âm thanh sống động mô phỏng những màn giao tranh khốc liệt và bạn sẽ có được trải nghiệm chơi game mượt mà. Nhờ chất lượng của game luôn ổn định dù ờ bất cứ chế độ chơi nào.

Loan-Chien-Mobile

Nội dung game hấp dẫn xoay quanh các vị tướng ở các quốc gia gánh trên mình sứa mệnh bảo vệ lãnh thổ và đánh bại kẻ thù xâm lược. Khi đến với Loạn Chiến Mobile bạn sẽ vào vai những siêu anh hùng xây dựng và bảo vệ các vùng đất. Vận dụng trí tuệ và các kỹ năng của mình để chiến đấu với mọi kẻ địch.

Loan-Chien-Mobile

Về lối chơi thì có phần khá giống với Garena Liên Quân Mobile khi bạn phải lựa chọn một vị tướng để chiến đấu với kẻ thù bảo vệ quốc gia của mình. Loạn Chiến Mobile có bản đồ chiến đấu da dạng với nhiều cấu trúc khác nhau cho bạn chọn lựa: sông, núi, rừng, …

Loan-Chien-Mobile

Bước vào cuộc chiến ở Loạn Chiến Mobile bạn sẽ đương đầu với đội quân cả kẻ địch và quái thú hung tợn. Cùng với đó là những màn tấn công trực diện khủng khiếp từ đối thủ trong chế độ và bản đồ mà bạn lựa chọn. Hãy cẩn thận quan sát khi chiến đấu với kẻ thù để tránh nhà chính bị hạ gục.

Loan-Chien-Mobile

Các trang bị trong game rất phong phú giúp gia tăng sức mạnh chiến đấu cho người chơi: phổ biến, quý hiếm và huyền thoại. Mỗi loại sẽ ẩn chứa những công năng khác nhau và muốn có được chúng bạn cần phải chiến đấu nhiều, hoàn thành các nhiệm vụ trong Loạn Chiến Mobile.

Loan-Chien-Mobile

Số lượng tướng lên đến 120 được thiết kế ngoại trang độc đáo và có những kỹ năng khác biệt thuộc nhiều vũ trụ khác nhau: Tam quốc, Hy Lạp, …Cùng với bộ kỹ năng siêu việt cho bạn thao tác dễ dàng và ra đòn chiêu thức nhanh chóng mà vẫn chính xác để tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng.

Loan-Chien-Mobile

Game Loạn Chiến Mobile có chế độ chơi đa dạng: 5vs5, sinh tồn, thám hiểm, …Với các tính năng đặc biệt: mua đồ, hồi máu nhanh chóng ở mỗi trận, …Điều này giúp tăng thêm phần hấp dẫn và cuốn hút cho trò chơi khi có thể dễ dàng lật ngược tình thế bất cứ lúc nào.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên và Android 4.4 trở lên

Lượt tải:

3

Advertisement