Eternium – Tiêu diệt Ma Vương Bóng Tối

Eternium – Tiêu diệt Ma Vương Bóng Tối

Trải nghiệm tựa game nhập vai hành động kịch tính và tham gia so tài trong những trận chiến căng go cùng Eternium. Tải game để khám phá trò chơi thú vị này, vượt qua thử thách tiêu diệt thế lực hắc ám, bảo vệ yên bình cho thế giới ngay.

Miễn phí

Advertisement

Dành cho những tín đồ của game mobile nhập vai hành động không thể bỏ lỡ đó là Eternium. Vào game bạn sẽ được hòa mình vào trong những trận chiến cam go, khốc liệt đối đầu và tiêu diệt thế lực hắc ám. Hãy vận dụng toàn bộ những kỹ năng, vũ khí và chiêu thức phù hợp để hạ gục mọi đối thủ. Trò chơi có tiết tấu nhanh, linh hoạt mang đến sự hồi hộp và căng thẳng đến cuối cùng cho người tham gia. Cùng timapp.vn tìm hiểu trò chơi thú vị này!

game-Eternium

Thông tin giới thiệu game Eternium

Trò chơi Eternium được ra mắt lần đầu vào năm 2014, phát hành bởi Making Fun vào ngày 11/10/2021 sở hữu đồ họa bắt mắt, hình ảnh chân thực. Giao diện trực quan và sinh động giúp thao tác dễ dàng cùng hiệu ứng âm thanh vui tai kích thích hàng triệu người tham gia chơi.

game-Eternium

Nội dung game Eternium hấp dẫn khi thế lực Ma Vương Bóng Tối được hồi sinh và đang gây hại cho thế giới. Bạn sẽ hóa thân vào 1 trong 3 lớp nhân vật anh hùng: Warrior, Bounty Hunter và Mage. Với nhiệm vụ tiêu diệt thế lực hắc ám tàn ác để mang đến sự yên bình cho nhân loại.

game-Eternium

Muốn chiến thắng được Ma Vương bạn phải chiến đấu với đội quân hắc ám của hắn. Hãy sử dụng hết các kỹ năng cùng tuyệt chiêu để hạ gục chúng, thu thập thêm nhiều trang bị cùng sức mạnh để thăng hạng cho nhân vật trong game.

Khi anh hùng của bạn lên cấp càng cao thì sẽ có thêm nhiều kỹ năng khác nhau. Mỗi anh hùng sẽ được truy cập vào khoảng 20 kỹ năng và đồng đội của bạn sẽ có thêm 4 kỹ năng.

game-Eternium

Trong Eternium bạn sẽ có nhiều nhiệm vụ tương ứng với các cấp độ cần hoàn thành. Mỗi nhiệm vụ sẽ đưa bạn vào cuộc phiêu lưu với độ khó và mức phần thưởng mà bạn nhận được khi vượt qua. Trải nghiệm cuộc chiến nhịp độ nhanh cùng những hiệu ứng bất ngờ, độ sát thương cao, …

Khám phá những hang động và ngục u tối đầy nguy hiểm, rừng cùng nghĩa địa hoặc du hành lên mặt trăng để tiêu diệt những sinh vật kỳ lạ. Đối mặt và hạ gục kẻ thù để giành được chiến lợi phẩm: vàng, đá quý hay các trang bị chiến đấu.

game-Eternium

Bạn cũng có thể giải cứu những người bạn gặp được trên đường và họ sẽ tham gia vào cuộc chiến trong Eternium. Chiến đấu cùng nhau có được những chiến thuật tốt nhất đánh bại mọi kẻ thù. Khi đạt đến cấp độ 70 thì điểm kinh nghiệm sẽ chuyển sang cấp độ Quán quân để ổn định các chỉ số nâng cấp.

Ngoài ra bạn cũng cần phải gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình bằng việc thu thập trang bị. Qua việc hoàn thành nhiệm vụ, chiếm của kẻ địch hay mở khóa rương kho trên đường, …Sức mạnh của các trang bị sẽ được phân loại theo cấp độ dựa trên màu sắc: cao là đỏ còn thấp là màu trắng.

game-Eternium

Thu thập các trang bị theo tiến trình từ thông dụng đến quý hiếm: tìm đá quý phù hợp với áo giáp, chế tạo các phụ kiện, …Có được các khả năng tấn công tuyệt đỉnh, kiểm soát đám đông kẻ thù thù bằng: Frost Nova, Vortex, …

game-Eternium

Hãy tải ngay game Eternium với bối cảnh mới mẻ và lôi cuốn cùng tham gia vào những trận chiến đấu liên hoàn để giành được vinh quang.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 9.0 trở lên

Lượt tải:

3

Advertisement