Game Võ Lâm Thiên Tuyệt

Game Võ Lâm Thiên Tuyệt

Bước vào thế giới Võ Lâm Thiên Tuyệt trong vai những anh hùng tranh tài, đánh bại đối thủ để trở thành minh chủ võ lâm, thống trị giang hồ, đứng đầu các bang phái. Tải game để bắt đầu tỉ thí với hàng ngàn người chơi khác ngay.

Miễn phí

Advertisement

Bạn mê đắm tựa game kiếm hiệp chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được Võ Lâm Thiên Tuyệt. Vượt qua mọi thử thách và tu luyện võ công để thực hiện những cuộc tỷ thí trên đỉnh Hoa Sơn. Đánh bại hết các đối thủ để trở thành người minh chủ võ lâm, dẫn dắt mọi bang phái hành hiệp trượng nghĩa. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị cùng giây phút thư giãn, giải trí đặc sắc.

Vo-Lam-Thien-Tuyet

Được phát triển bởi VGP JSC INC với đồ họa cực đỉnh, tạo hình nhân vật xuất sắc và hình ảnh mượt mà cùng âm thanh sống động. Kết hợp với nội dung hấp dẫn tạo nên phiên bản Võ Lâm Thiên Tuyệt haofn hảo thu hút lượng lớn người yêu thích và lựa chọn chơi.

Vo-Lam-Thien-Tuyet

Khi bắt đầu cuộc chơi ở Võ Lâm Thiên Tuyệt, bạn sẽ bước vào thế giới Võ lâm Trung Nguyên hàng trăm năm trước. Với những anh hùng hào kiệt tài năng và tất cả có chung mục đích là tu luyện võ công. Để thực hiện những màn thi đấu trên võ đài của đỉnh Hoa Sơn để tranh giành chức minh chủ.

Vo-Lam-Thien-Tuyet

Hóa thân vào các nhân vật anh hùng hào kiệt: Thiên Nhẫn, Tiêu Dao hoặc Côn Lôn trong Võ Lâm Thiên Tuyệt. Bắt đầu cuộc hành trình truy tìm các bí kiếp võ công tuyệt đỉnh và quá trình tu luyện khắc nghiệt. Nâng cao kỹ năng chiến đấu cùng sức mạnh của mình để chiến thắng tất cả và trở thành người lãnh đạo võ lâm.

Vo-Lam-Thien-Tuyet

Chặng đường tìm và tu luyện võ công rất gian khổ và có nhiều thử thách xảy ra. Nhưng hãy tin là bản thân mình có thể làm được, kiên nhẫn và nỗ lực hết mình. Quá rất nhiều điều tuyệt vời và thú vị mà bạn có thể khám phá trong Võ Lâm Thiên Tuyệt siêu hấp dẫn này.

Vo-Lam-Thien-Tuyet

Có nhiều môn phái cho bạn chọn lựa cùng hệ thống chiêu thức tương khắc để tạo ra những màn tranh tài có 1 không 2. Ngoài ra còn có nhiều phần thưởng giá trị, tùy chỉnh ngoại trang cùng những bằng hữu sát cánh hay linh thú. Ở Võ Lâm Thiên Tuyệt có chế độ chơi đa dạng cùng nhiều sự kiện khác nhau.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 10.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement