Song Kiếm Loạn Vũ – Tranh giành kiếm tổ truyền

Song Kiếm Loạn Vũ – Tranh giành kiếm tổ truyền

Loa Loa Loa. Song Kiếm Loạn Vũ đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ với những tính năng không thể độc đáo hơn. Nơi người chơi được hóa thân thành những kiếm khách tham gia cuộc hành trình tranh giành kiếm tổ. Mở khóa Vô Danh Cốc và độc chiếm bí quyết võ công thất truyền. Bạn đã sẵn sàng tải game về để trải nghiệm ngay rồi hay chưa?

Miễn phí

Advertisement

Khám phá những bộ võ học đỉnh cao và giành lấy Song kiếm thần binh đứng đầu thiên hạ trong Song Kiếm Loạn Vũ. Bước vào thế giới giang hồ và bắt đầu hành trình đoạt lấy kiếm tổ truyền để tu luyện thành võ công tuyệt đỉnh nhưng thật gian lan. Game chứa đựng sự kịch tính với những trận chiến khốc liệt sẽ mang đến cho người chơi nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Song-Kiem-Loan-Vu

Trò chơi Song Kiếm Loạn Vũ được ra mắt cộng đồng game mobile Việt bởi nhà phát hành VGP.  Sở hữu đồ họa 3D chân thực, âm thanh sống động với những màn đấu kiếm đỉnh cao. Hóa thân vào hiệp khách bước vào cuộc phiêu bạt khắp nơi đầy nguy hiểm để tìm bảo vật tổ truyền của gia tộc.

Song-Kiem-Loan-Vu

Bối cảnh của game gợi về 200 năm trước với kho bảo tàng bí ẩn của Vô Danh Lão Nhân. Muốn mở khóa được Vô Danh Cốc thì bạn cần có được cặp Song kiếm Can Tương – Mạc Tà đầy uy lực. Cuộc giao tranh giữa 7 đại bang phái đã nổ ra chỉ với mục đích là dành được báu vật song kếm thần binh này.

Thử thách giới hạn bản thân qua những trận chiến đầy khốc liệt và bước lên đỉnh Quang Minh. Đoạt lấy Song Kiếm Thần Khí và tu luyện võ công thượng thừa của Ngô Danh Lão Nhân đứng đầu thiên hạ. Trong Song Kiếm Loạn Vũ, bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ để thăng hạng và mở khóa nhiều kỹ năng mới.

Song-Kiem-Loan-Vu

Với vô số các thử thách đang đón chờ bạn trải nghiệm: cướp Tiêu, ủy thác, luân hồi, …Ở Song Kiếm Loạn Vũ, bạn có thể tùy chỉnh với nhiều loại y phục ngoại trang cùng hàng trăm phong cách huyền ảo. Không chỉ biến hóa về ngoại hình mà bạn có thể trở thành các nhân vật nổi tiếng.

Song-Kiem-Loan-Vu

Hãy tận hưởng game thú vị với nhiều điều hấp dẫn: hệ thống PvE/PvP, đấu trường liên Server, săn Boss, …Ngoài ra bạn có thể kết duyên cùng giai nhân để hạ sinh quý tử truyền lại võ công tuyệt đỉnh cho hậu thế trong Song Kiếm Loạn Vũ. Hoặc lập bang phái chiến đấu cùng các huynh đệ xưng bá võ lâm.

Song-Kiem-Loan-Vu

Còn gì tuyệt vời hơn khi tham gia vào đấu trường kiếm hiệp giành được báu vật gia truyền quý hiếm. Để luyện thành võ công tuyệt đỉnh vô song đứng đầu thiên hạ trong Song Kiếm Loạn Vũ. Tải ngay game về để chơi cùng bạn bè và có được những niềm vui, thư giãn giải trí.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 10.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement