Game Giang Hồ Ngũ Tuyệt

Game Giang Hồ Ngũ Tuyệt

Tham gia những trận đấu giải quyết ân oán giữa các môn phái giang hồ vô cùng căng thẳng trong Game Giang Hồ Ngũ Tuyệt. Hãy vượt qua những thử thách khó khăn và giành lấy kỹ năng và vật phẩm có giá trị. Tải game và bắt đầu chơi ngay.

Miễn phí

Advertisement

Tựa game mobile hoàn hảo dành cho những ai yêu thích các trận đấu giao tranh đó là Giang Hồ Ngũ Tuyệt. Hòa mình vào cuộc giải quyết quyết ân oán của các môn phái trong giang hồ đầy khốc liệt. Vượt qua các thử thách cùng hệ thống nhiệm vụ đa dạng cùng những phần thưởng xứng đáng. Đến với game bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị cùng sở hữu được những kỹ năng và vật phẩ quý giá.

Giang-Ho-Ngu-Tuyet

Là thành quả tuyệt vời của VTC Mobile ra mắt 2021 với đồ họa đỉnh cao, hình ảnh sắc nét và chân thức. Cùng hiệu ứng âm thanh chuẩn xác cho bạn cảm nhận được khí thế hừng hực của đấu trường chiến đấu và những pha tung chiêu đẹp mắt trong  Giang Hồ Ngũ Tuyệt.

Giang-Ho-Ngu-Tuyet

Bạn sẽ được hóa thân vào sư đồ giỏi nhất của 1 trong 5 môn phái nổi tiếng: Võ Đang, Thiếu Lâm, Dương Gia, …Tham gia cuộc phiêu lưu tới những thế giới đẹp tuyệt và vượt qua các thử thách: đánh quái vật hay bước vào trận đấu gay cấn không hồi kết giữa các môn phái.

Giang-Ho-Ngu-Tuyet

Ở game Giang Hồ Ngũ Tuyệt bạn sẽ có vô số các nhiệm vụ cần hoàn thành được phân phó bởi NPC. Gồm: săn Boss hay chơi PK với người khác, …khi thực hiện xong thì bạn sẽ giành được các phần thưởng khác nhau dựa trên độ khó của nhiệm vụ.

Giang-Ho-Ngu-Tuyet

Đồng hành cùng với bạn trong cuộc chơi sẽ có những thần thú luôn sát cánh chiến đấu giúp gia tăng sức lực cho bạn. Hệ thống thần thú trong Giang Hồ Ngũ Tuyệt rất đa dạng: Vũ dực linh miêu, Kim cô cô, …Chúng được phân theo các cấp bậc với ngoại hình đẹp và cấp bậc cao thì bạn sẽ có sức mạnh càng lớn.

Giang-Ho-Ngu-Tuyet

Có quá nhiều điều tuyệt vời tại Giang Hồ Ngũ Tuyệt khi bạn có thể tha hồ chuyển sang môn phái khác mà không lo mất đồ. Hay chơi PK siêu mượt, cực đã cùng hàng triệu người, được gia tăng sức mạnh hàng triệu lần. Bạn cũng có thể kết hôn cùng giai nhân để sinh quý tử lối nghiệp xưng bá giang hồ.

Giang-Ho-Ngu-Tuyet

Hãy tải ngay Giang Hồ Ngũ Tuyệt về chơi tận hưởng niềm vui chiến thắng khi đứng đầu thiên hạ. Bắt đầu cuộc chiến có 1 không 2 cùng bạn bè trở thành người giỏi nhất với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 9.0 trở lên và Android 4.4 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement