Genius Shooter: Monster Killer – Đánh quái vật

Genius Shooter: Monster Killer – Đánh quái vật

Tham gia trận chiến tiêu diệt thật nhiều quái vật để nhận được những phần thưởng, trở thành game thủ xuất sắc nhất. Tải Genius Shooter: Monster Killer để hoá thân thành tay súng cừ khôi và trải nghiệm những màn đấu súng đỉnh cao nhé.

Miễn phí

Advertisement

Những ai mê tựa game mobile hành động bắn súng sẽ không thể rời mắt khỏi Genius Shooter: Monster Killer. Trò chơi bắn súng ác liệt và hạ gục các loại zombie được đẩy lên cao trào với nhiều cấp độ cho bạn trải nghiệm. Game mang đến cho bạn sự hào hứng, căng thẳng và hồi hộp khi tận hưởng những màn đấu súng đỉnh cao.

Genius-Shooter-Monster-Killer

Được thiết kế với đồ họa bắt mắt gồm những game màu tươi sáng, hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động. Genius Shooter: Monster Killer cuốn hút người chơi với những chiến đấu tiêu diệt quái vật hung ác của những anh hùng.

Genius-Shooter-Monster-Killer

Bạn sẽ được hòa mình vào trong không gian chết chóc với nhiều thử thách đang chờ đợi bạn. Hóa thân vào một anh hùng trong danh sách lựa chọn loại vũ khí phù hợp và chiến đấu với trùm quái vật để trở thành một Genius Shooter thực thụ.

Genius Shooter: Monster Killer có nhiều loại nhân vật anh hùng cùng nhiều vũ khí tuyệt vời: súng Gatling, AK-47, súng ngắn, súng bắn tỉa, … cho bạn thử trải nghiệm. Vượt qua các cửa ải với hàng chục cấp độ khác nhau có cảnh quan đa dạng.

Genius-Shooter-Monster-Killer

Đối mặt với hàng trăm các loại quái vật cùng những cuộc tấn công dồn dập. Hãy lựa chọn nhân vật mà bạn yêu thích và hạ gục trùm quái vật bằng kỹ năng bắn súng siêu phàm của mình. Giành được chiến thắng để đạt được phần thưởng giá trị.

Bạn phải thường xuyên nâng cấp kỹ năng và sức mạnh cho anh hùng của mình bằng những cải tiến, siêu vũ khí. Cùng đồ sưu tầm kết hợp với sự tập trung cao độ, ý chí kiên cường giúp bạn dễ dàng chiến thắng.

Genius-Shooter-Monster-Killer

Khám phá đấu trường Dungeon độc đáo với vô số các chế độ chơi cho bạn lựa chọn. Chiến đấu hết mình vượt qua các thử thách để trở thành game thủ siêu đẳng và nhận được các phần thưởng lớn.

Tải ngay game Genius Shooter: Monster Killer về điện thoại để tham gia vào cuộc đấu súng bất tận đầy phấn khích.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 10.0 trở lên và Android từ 5.0 trở lên

Lượt tải:

3

Advertisement