Trảm Tiên Quyết: Tru Tiên 5.0 – Tu Ma

Trảm Tiên Quyết: Tru Tiên 5.0 – Tu Ma

Trảm Tiên Quyết: Tru Tiên 5.0 – Tuyệt tác tu ma 10 năm mới có một lần đã được ra mắt trong năm nay. Mang đến muôn vàn bất ngờ thú vị cho những anh em đam mê dòng game huyền huyễn. Tham gia cuộc chơi, bạn sẽ được bước bào một cuộc hành trình tu luyện đầy cam go, kịch tính nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, thú vị. Hóa thân thành ma thần và trở thành bá chủ trong vùng đất hứa, bạn đã sẵn sàng chưa?

Miễn phí

Advertisement

Siêu phẩm game kinh điển của VTC Mobile với nội dung hấp dẫn và lối chơi độc đáo đó là Trảm Tiên Quyết: Tru Tiên 5.0. Khác hẳn với Long Chiến Truyền Kỳ: Dragon Heroes bạn sẽ bước vào cuộc hành trình tu luyện để đắc đạo làm Thần Ma gian lao nhưng tràn đầy sự kịch tính cùng những điều thú vị. Trò chơi mang đến luồng gió mới cho những game thủ yêu thích thể loại kiếm hiệp và phép thuật.

Tram-Tien-Quyet-Tru-Tien-5.0

Thông tin giới thiệu về game

  • Không chỉ có nội dung hay mà đồ họa cũng được nhà phát hành VTC Mobile thiết kế rất sinh động và sắc nét. Âm thanh rõ ràng cùng hiệu ứng giọng nói lớn biểu lộ sức mạnh của nhân vật trong mỗi lần ra chiêu thức.
  • Từ tạo hình nhân vật trong Trảm Tiên Quyết: Tru Tiên 5.0 đến bối cảnh trong game cũng có sự kết hợp hài hòa của những màu sắc tương phản gợi về thế giới ma quái thần bí đang đón chờ bạn.

Tram-Tien-Quyet-Tru-Tien-5.0

  • Người chơi sẽ vào vai một người phàm trên hành trình tu luyện vào cõi Ma Đạo. Để có thể đắc đạo làm Ma, người chơi phải thực hiện nhiệm vụ được yêu cầu, săn quái vật cũng như thu thập vật phẩm. Từng bước nâng cấp sức mạnh của bản thân. Đồng thời thực hiện các nhiệm vụ được giao bởi những NPC tại các khu vực.

Tính năng nổi trội của game

Hệ thống nhân vật đa dạng

  • Bạn sẽ được hóa thân thành 1 trong 4 nhân vật tùy chọn để điều khiển: Thiên Uy, Tiêu Dao, Vân Hoa, Ảnh Nguyệt, …Mỗi người sẽ có những đặc điểm cùng kỹ năng và sức mạnh riêng biệt trong Trảm Tiên Quyết: Tru Tiên 5.0.

Tram-Tien-Quyet-Tru-Tien-5.0

  • Thiên Uy dùng trường thương với bộ giáp đánh cận chiến với độ sát thương cao. Tiêu Dao dùng kiếm có dung mạo thanh tú còn Vân Hoa là mỹ nhân với phép thuật đỉnh cao đánh xa. Ảnh Ngữ là nữ sát thủ dùng song kiếm, chơi áp sát và ra đòn thần tốc và hiểm độc.
  • Với tham vọng tu luyện đắc đạo thành Ma để sở hữu sức mạnh vô địch làm ba chủ toàn cầu khi ở trong Trảm Tiên Quyết: Tru Tiên 5.0. Khi đủ điều kiện thì bạn có thể trở thành Thần Ma với ngoại hình to lớn và sức mạnh vô biên.

Tram-Tien-Quyet-Tru-Tien-5.0

Nhiều nhiệm vụ cần hoàn thành

Để trở thành thần Ma thì bạn cần phải hoàn thành các nhiệm vụ theo quy định. Từng bước nâng cao sức mạnh của mình bằng việc săn tiên thú hay thu gom các vật phẩm. Ở mỗi vòng chơi tại từng khu vực sẽ có người giao nhiệm vụ (NPC) cho bạn.

Tram-Tien-Quyet-Tru-Tien-5.0

Hệ thống PVP, liên server cực chất

Game Trảm Tiên Quyết: Tru Tiên 5.0 có sự khác biệt mang đến trải nghiệm chơi mới bước vào cõi Ma đạo. Có hệ thống PVP, liên server cực chất với nhiều hoạt động gắn kết cộng đồng. Bạn có thể thoải mái săn Boss mỗi ngày để lĩnh thưởng, giải trừ phong ấn, …

Tram-Tien-Quyet-Tru-Tien-5.0

Bộ kỹ năng độc đáo

Bạn có thể thoải mái khai triển các kỹ năng và biến hóa lối chơi với 6 skill chủ động. Cùng và 13 skill thần thông cho phép người chơi linh hoạt thay đổi kết hợp combo. Với khả năng thay đổi linh hoạt trong thiết lập combo thích hộ cho hoàn cảnh gồm Pháp Tướng và Man Hoan.

Tiên thú

Trong game, người chơi có thể thu phục Tiên thú và thuần hóa chúng thành bạn đồng hành trung thành của mình. Tiên thú giúp người chơi tăng sức mạnh và cấp độ càng cao, sức mạnh của người chơi được gia tăng đáng kể.

Hãy tải ngay Trảm Tiên Quyết: Tru Tiên 5.0 để tận hưởng những niềm vui con đường gia nhập vào ma quái.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên và Android: 4.1 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement