Game Tân Ô Long Viện

Game Tân Ô Long Viện

Hoá thân thành các nhân vật quen thuộc trong bộ truyện Tân Ô Long Viện, xây dựng đội hình để chiến thắng, tiêu diệt kẻ thù giành lấy những phần thưởng giá trị. Tải game để thể hiện những kỹ năng tuyệt đỉnh ngay.

Miễn phí

Advertisement

Quay về ký ức tuổi thơ cùng thư giãn với tựa game độc đáo được chuyển thể từ bộ truyện huyền thoại đó là Tân Ô Long Viện. Với tạo hình nhân vật đặc biệt cùng lối chơi hấp dẫn chắc chắn và những trận chiến rực lửa sẽ khiến bạn không thể dời mắt. Xây dựng đội hình và chiến thuật hợp lý để tiêu diệt mọi kẻ thù và giành được những phần thưởng giá trị.

Tan-O-Long-Vien

Được phát hành bởi Sohagame, tựa game tấu hài sở hữu đồ họa hoành tráng với nhiều nhân vật nổi tiếng có ngoại hình siêu ngầu pha lẫn chút: “bựa”. Tân Ô Long Viện có âm thanh vui nhộn, sống động mô phỏng lại những chiêu thức trong những trận chiến khốc liệt của thầy trò Ô Long Viện với kẻ thù.

Về bối cảnh của game có sự kết hợp hoàn hảo giữa truyện tranh Ô Long Viện siêu hài và meme Đầu Nấm. Giang hồ hỗn loại bởi tất cả đang tìm cách đoạt được linh vật Tả – Hữu hình trái đào tiên em bé. Sư phụ và đồ đệ của Ô Long Viện cũng bị cuốn vào đó và đã ra tay tiêu diệt mọi kẻ thù hung hãn.

Tan-O-Long-Vien

Bắt đầu cuộc chơi trong Tân Ô Long Viện, bạn cần tạo dựng đội hình và chiến thuật hợp lý. Với 6 phe phái tấn công và phòng thủ: Thiên, Địa, Nhân, Âm, Dương, Thần. Mỗi phe phái có khả năng tiết chế lẫn nhau để tạo ra những trận chiến đỉnh cao.

Khi vào game, bạn sẽ không cảm thấy khó khăn khi chơi bởi có hướng dẫn chi tiết để làm quen với những phụ bản và hành động chính: Tháp, Boss, Rương AFK, …Với lối chơi cùng chiêu thức đa dạng và sự hài hước sẽ cuốn hút người chơi khi tham gia vào Tân Ô Long Viện.

Tan-O-Long-Vien

Dù không chơi game một thời gian nào đó thì bạn vẫn sẽ nhận được nhiều phần thưởng: thẻ EXP, mảnh nhân vật, …Hãy tạo dựng đội hình bằng các nhân vật để đánh bại mọi kẻ thù trong Tân Ô Long Viện. Mỗi thành viên trong đội sẽ có vai trò riêng kết hợp với việc sử dụng tài nguyên để gia tăng sức mạnh cho đội quân.

Tan-O-Long-Vien

Tân Ô Long Viện có hệ thống nhân vật đa dạng cho bạn thoải mái xây dựng lên những đội hình mong muốn: Sư phụ Bự, A Lượng, Tiểu Sư Đệ, …Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều kỹ năng đặc biệt khi chơi: làm choáng, đóng băng, thôi miên, …Khám phá các trang bị vũ khí siêu đỉnh góp phần gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

Tan-O-Long-Vien

Ngòai ra để nâng cấp sức mạnh cho đội hình chiến đấu còn có những linh thú với những kỹ năng độc đáo riêng. Gồm: Tụ Bảo Thú, Người Gấu Trúc, Thông Linh Thú, …Tân Ô Long Viện có 3 chế độ chơi cho bạn thỏa sức thể hiện biệt tài thao lược của mình: Đấu Liên Server, 3vs3 Liên Server và Thế giới chiến Liên Server.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 10.0 trở lên và Android 8.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement