Idle Wonderland: Gzone – Cổ tích hắc ám

Idle Wonderland: Gzone – Cổ tích hắc ám

Idle Wonderland: Gzone mở ra một thế giới hắc ám, nơi có những câu chuyện chưa bao giờ được kể về cổ tích phương Tây. Trong đó, bạn sẽ có mộ cuộc phiêu lưu hết sức thú vị tại xứ sở OZ diệu kỳ, được thỏa sức xây dựng đội hình chiến thuật để trở thành người chiến thắng cuối cùng. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải game về ngay bây giờ?

Miễn phí

Advertisement

Hiện thực hóa những câu chuyện trong giấc mơ của bạn và làm sáng tỏ những điều bí ẩn trong bóng tối tại Idle Wonderland: Gzone. Bạn sẽ bất ngờ về thế giới cổ tích hoàn toàn mới trong game và tận hưởng những niềm vui trong chuyến phiêu lưu cùng các anh hùng. Tạo nên những điều thú vị, vượt qua các thử thách đánh bại kẻ thù để giành được những phần thưởng hấp dẫn.

Idle-Wonderland-Gzone

Thông tin giới thiệu về game

Trò chơi được phát hành bởi Idea game việt nam với đồ họa sinh động và cuốn hút cùng âm thanh sắc nét. Gợi nhắc cho người chơi về những câu truyện cổ tích huyền thoại của tuổi thơ. Tuy nhiên yếu tố cổ tích trong Idle Wonderland: Gzone có phần khác biệt khi các nhân vật quen thuộc trở thành xấu xa.

Idle-Wonderland-Gzone

Lấy bối cảnh là những câu chuyện cổ tích tại xứ sở OZ nhưng có phần biến hóa đảo ngược. Hóa thân vào các siêu anh hùng bóng tối và tạo dựng lên đội quân hùng mạnh của mình trong Idle Wonderland: Gzone. Tập hợp sức mạnh và tạo chiến thuật hợp lý hạ gục kẻ thù chinh phục được các phần thưởng.

Idle-Wonderland-Gzone

Tính năng nổi trội của game

Hệ thống nhân vật đa dạng

  • Game có hơn 100 nhân vật cổ tích được chia theo 4 hệ: chiến binh – pháp sư – Hỗ trợ – Thủ Vệ. Cùng 5 chủng tộc: Bóng tối – Ánh sáng – Lửa – Nước – Gió và 7 cấp bậc: thường – Tốt – Tinh Anh – Hiếm – Sử Thi – Truyền thuyết – Thần Thoại. Từ đó cho bạn thỏa sức xây dựng đội hình chiến thuật của mình.
  • Ngoài ra bạn sẽ được gặp lại một số nhân vật quen thuộc trong các câu chuyện cổ tích: Bạch Tuyết và 7 chú Lùn, Cô bé Lọ Lem, Vua Ếch, Cô bé quàng khăn đỏ,… nhưng hoàn toàn khác.

Thao tác được tối ưu

Chơi game dễ dàng nhờ thao tác được tối ưu và bạn dễ dàng kết thúc các trận đấu nhanh chóng. Để vượt qua được cấp độ chơi và khám phá những bí ẩn trong Idle Wonderland: Gzone. Bạn cần phải nâng cấp sức mạnh cho các anh hùng cùng các trang bị để tiêu diệt mọi kẻ địch.

Nhiều trang bị

Trò chơi có hệ thống trang bị được phân theo cấp bậc từ thấp đến cao. Bạn có thể nhận biết qua chỉ số hoặc màu sắc của chúng. Một trang bị cao cấp sẽ được tẩy luyện, nâng cấp và kết hợp lại để tìm kiếm những thuộc tính và chỉ số mong muốn. Bạn có thể thu thập các trang bị thông qua những hoạt động: làm nhiệm vụ, vượt ải thám hiểm hoặc tham gia sự kiện.

Idle-Wonderland-Gzone

Khám phá thế giới hắc ám với nhiều thử thách

  • Rất nhiều bí ẩn trong vùng đất OZ đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm tại Idle Wonderland: Gzone. Vượt qua mọi thử thách ở các chế độ chơi khác nhau giúp bạn thu thập thêm nhiều báu vật giá trị.
  • Triệu hồi các anh hùng nổi tiếng và tài giỏi cùng xây dựng đội hình phù hợp để chiến thắng trên mọi trận địa.
  • Bạn sẽ cần phải hoàn thành các nhiệm vụ, vượt ải hay leo thang, vượt Mộng Cảnh để nhận các trang bị nguyên liệu để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật.

Idle-Wonderland-Gzone

Nhiều trận PVP đầy kịch tích

  • Game có nhiều hoạt động mỗi ngày cho game thủ trải nghiệm từ PVP, PVE đến săn Boss. Bằng việc tham gia các hoạt động này thì bạn có thể kiếm được các nguyên liệu để nâng cấp nhân vật của mình. Ngoài ra khi bạn vượt qua ải sẽ nhận được vô số vé quay tướng miễn phí để có đội hình riêng cho mình.
  • Luyện tập chơi game Idle Wonderland: Gzone mỗi ngày để cạnh tranh cùng những người chơi khác trong hệ thống trận PVP. Đánh bại mọi kẻ thù và trải nghiệm những phút giây vinh quang với nhiều phần thưởng cao quý.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay game Idle Wonderland: Gzone về chơi và tranh tài cùng bạn bè cực vui.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 9.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement