Game Ta Là Đế Vương

Game Ta Là Đế Vương

Tham gia cuộc chiến khốc liệt để bảo vệ giang sơn trong tựa Game Ta Là Đế Vương. Trò chơi được dựa theo những câu chuyện lịch sử huy hoàng mang lại cảm giác chân thực, và hào hứng cho người chơi. Tải game để trải nghiệm cuộc sống bậc đế vương ngay.

Miễn phí

Advertisement

Hưởng thụ cuộc sống của Đế Vương cùng hành trình tạo dựng lên một giang sơn vững chắc trong game Ta Là Đế Vương. Xây dựng đội quân để tham gia vào những cuộc chiến khốc liệt hay lựa chọn mỹ nhân để sinh con nối dõi. Game lấy bối cảnh từ lịch sử huy hoàng, thực tế giàu tính chân thực gợi nhớ về những vị anh hùng tài giỏi mang đến cho bạn sự hào hứng khi chơi.

Game-Ta-La-De-Vuong

Tuy mới ra mắt cộng đồng game mobile không lâu nhưng trò chơi Ta Là Đế Vương đã nhận được sự yêu thích của nhiều game thủ. Với đồ họa xuất sắc khi phác họa chi tiết và chính xác từng nhân vật anh hùng trong Tam quốc. Âm thanh nhẹ nhàng và chuẩn xác thể hiện khí thế hào hùng trong từng trận chiến.

Game-Ta-La-De-Vuong

Nội dung của game Ta Là Đế Vương rất cuốn hút xoay quanh giai đoạn khởi điểm của sự kiện Tam quốc. Bạn sẽ hóa thân vào chủ tướng thiết lập cho mình một đội quân hùng mạnh để bước vào trận chiến khốc liệt tiêu diệt Đồng Trát. Với lối chơi độc đáo rất phù hợp với bối cảnh thời chiến tranh.

Game-Ta-La-De-Vuong

Để chiến thắng trên chiến trường thì vị đế vương là bạn cần phải lãnh đạo đội quân của mình. Cùng vận dụng trí thông minh, tài thao lược của mình để đưa ra những chiến thuật phù hợp cho từng trận chiến. Do đó các nước đi trong Game Ta Là Đế Vương bạn cần phải suy nghĩ một cách thận trọng.

Game-Ta-La-De-Vuong

Ngoài ra,  trò chơi cũng có một loạt các hệ thống mỹ nữ xinh đẹp và có thể nói đây là điểm mới lạ của game. Bạn có thể chọn mỹ nhân phù hợp với nhân vật để sinh Hậu Duệ kế nghiệp Đế Vương sau này. Nếu chọn đúng Mỹ nhân hợp với nhân vật trong cốt truyện sẽ giúp nhân vật được gia tăng sức mạnh.

Game-Ta-La-De-Vuong

Các nhân vật trong game được thiết kế rất trau chuốt và tỉ mỉ. Với hệ thống hơn 50 danh tướng cho bạn tha hồ lựa chọn xây dựng đội quân trong game để đưa ra những sách lược chiến đấu riêng. Những nhân vật mang dáng vẻ cùng các kỹ năng và giọng nói hoàn toàn giống với thời Tam Quốc.

Game-Ta-La-De-Vuong

Mỗi vị danh tướng trong các trận đấu sẽ có những kỹ năng đặc biệt để tạo lợi thế cho quân đội của bạn. Để gia tăng sức mạnh cho những vị tướng bạn có thể nâng cấp nhân vật, chọn đúng mỹ nhân trong Game Ta Là Đế Vương.

Không chỉ cần chiến thắng trong các trận đấu mà bạn còn phải phát triển quốc gia bằng việc khai hoang, khai thác tài nguyên, tạo dựng nhưng công trình. Đánh đuổi sơn tặc để nhận được các vật phẩm giá trị. Có chính sách ngoại giao liên minh với các nước láng giềng, bày binh bố trận để trang đoạt thiên hạ.

Hãy tải ngay Game Ta Là Đế Vương về điện thoại để thưởng thức những trận chiến nảy lửa cùng khám phá đời sống của các bậc Đế Vương thời Tam Quốc.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 10.0 trở lên và Android 5.0 trở lên

Lượt tải:

3

Advertisement