Sudoku – Câu đố Sudoku

Sudoku – Câu đố Sudoku

Sudoku - Câu đố Sudoku - Game trí tuệ kinh điển chưa bao giờ lỗi mốt. Cùng tải game về ngay hôm nay để được tham gia giải những câu đố hóc búa, đánh thức trí não của bạn và thư giãn ngay hôm nay. Một sản phẩm giải trí không thể tuyệt vời hơn cho việc luyện não và test chỉ số IQ.

Miễn phí

Advertisement

Cùng hơn 50 triệu người chơi trải nghiệm trò chơi siêu trí tuệ với game Sudoku – Câu đố Sudoku. Hack não và test chỉ số IQ của bạn qua từng vòng chơi với từng cấp độ khác nhau. Phương pháp giải trí tuyệt vời giúp phát triển tư duy logic cùng sự thông minh hiệu quả dành cho bạn. Game hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn bổ ích và lý thú.

Sudoku-cau-do-sudoku

Tựa game kinh điển được phát hành bởi Beetles Studio có giao diện trực quan, dễ nhìn cho bạn thao tác nhanh chóng. Sudoku – Câu đố Sudoku có kho tàng câu đố rộng lớn đang chờ bạn khám phá với đầy đủ các cấp độ từ dễ đến khó. Hãy cùng tận hưởng trò chơi điền số thú vị kích thích bộ não hoạt động tối đa.

Không chỉ đơn giản là trò chơi giải trí mà bạn hãy coi chúng là công cụ giúp bạn cải thiện trí tuệ độc đáo. Hãy tập thói quen chơi mỗi ngày cho bộ não của bạn hoạt động giúp tăng cường trí thông minh nhé! Để chiến thắng trong game đòi hỏi sự kiên trì, tư duy logic và luyện tập hằng ngày giúp bạn chơi thành thạo.

Sudoku-cau-do-sudoku

Game Sudoku – Câu đố Sudoku có nhiều tiện ích vượt trội giúp bạn cảm thấy thích thú khi chơi. Nếu bạn điền số sai vào bảng có thể note lại bằng ghi chú để chơi nhanh và dễ dàng vượt qua các vòng chơi hơn. Tạo thử thách tự tìm lỗi sai khi điền số hoặc sử dụng chế độ check tự động tiện lợi.

Sudoku-cau-do-sudoku

Cố gắng tập trung tư duy để tìm ra quy luật trong bảng ở từng vòng chơi và điền số chính xác. Vượt qua các thử thách về giải đố thật nhanh và trở thành chiến Sudoku siêu hạng. Khi chơi Sudoku – Câu đố Sudoku bạn cảm thấy khó khăn khi điền số có thể sử dụng gợi ý để giải chúng.

Sudoku-cau-do-sudoku

Nếu không may bạn điền sai số vào bảng thì có thể sử dụng chức năng hoàn tác không giới hạn để quay lại. Hãy tải ngay Sudoku – Câu đố Sudoku về chơi để rèn luyện sức khỏe cho trí não. Chứng tỏ trí tuệ siêu phàm của mình bằng việc giải được hết các câu đố điền số khó nhằn và phá kỷ lục.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên

Lượt tải:

3

Advertisement