Overcooked 2 – Game nấu ăn siêu hấp dẫn

Overcooked 2 – Game nấu ăn siêu hấp dẫn

Overcooked 2 là phiên bản game nấu ăn mô phỏng lại quá trình nấu ăn siêu thú vị và hấp dẫn tại vương quốc Overcooked. Tại đây người chơi sẽ bắt đầu tham gia vào hành trình nấu ăn với nhiều thử thách và đầy khốc liệt hoàn toàn mới. Do đó, chiến thắng sau […]

Miễn phí

Advertisement

Overcooked 2 là phiên bản game nấu ăn mô phỏng lại quá trình nấu ăn siêu thú vị và hấp dẫn tại vương quốc Overcooked. Tại đây người chơi sẽ bắt đầu tham gia vào hành trình nấu ăn với nhiều thử thách và đầy khốc liệt hoàn toàn mới. Do đó, chiến thắng sau mỗi vòng chơi không chỉ phụ thuộc vào chiến thuật chơi mà sử dụng thời gian hợp lý cũng chính là yếu tố giúp bạn đánh bại đối thủ cùng chơi.

Overcooked 2

Overcooked 2 – Game nấu ăn vui nhộn hàng đầu trên PC

Siêu phẩm game Overcooked đã quay trởi lại với phiên bản 2 siêu hấp dẫn và cuốn hút mới. Là game mô phỏng nhưng mục đích chính giúp người chơi biết cách quản lý thời gian và rèn luyện sự nhanh nhay, sáng tạo qua từng thử thách.

Khi tham gia vào game bạn còn được khám phá thế giới riêng trong Overcooked 2 bằng đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không. Đặc biệt bạn cũng có thể lựa chọn chơi với nhiều chủ đề khác nhau như chủ đề nhà hàng, chủ đề liên quan tới sushi, trường học hoặc tại các hầm mỏ và thậm chí là tại các hành tinh mới nơi lần đầu bạn đặt chân tới.

Để tăng thêm kinh nghiệm và biết thêm nhiều công thức nấu ăn ngon hấp dẫn bạn cũng có thể chơi cùng với các chuyên gia ẩm thực để học hỏi thêm cách làm mới như cách làm bánh ngọt, cách làm Pizza, cách làm sushi…..

Những tính năng thú vị có trong game Overcooked 2

Chơi với sự kết hợp của nhiều thành viên khác

Để tạo được nhiều chiến thằng và giành được số điểm cao thì bạn cần phối hợp ăn ý với các thành viên trong đội hoặc chơi trong chế độ  Multiplayer.

Overcooked 2

Trải nghiệm không gian nấu ăn mới

Với khu vực nấu ăn riêng, địa hình chơi game và cách bố trí thông minh cho từng khu vực, bạn cũng có thể sắp xếp lại khu vực này theo sở thích. Thêm vào đó với mỗi chủ đề nấu ăn khác biệt nên người chơi sẽ phải liên tục làm quen và thích nghi với không gian bếp mới, từ đó mới có thể hoàn thành được các yêu cầu từ hệ thống.

Không những thế bạn cũng nên chuẩn bị tâm thế để đối diện với sự đổ vỡ, hư hỏng, cháy của món ăn hoặc sự chọc phá từ người khác. Chính vì thế bạn cần linh hoạt trong cách xử lý vấn đề để có thể kiểm soát tốt các vấn đề đang gặp phải.

Đa dạng các món ăn khác nhau

Sự thay đổi của các món ăn sẽ phụ thuộc vào từng màn chơi và theo yêu cầu khác nhau của khách hàng ngay trong thời điểm đó. Nhưng đa số các món ăn bạn thường gặp đó là sushi, lẩu hoặc các món nướng…… Khi mức chơi càng cao thì độ khó của món ăn càng tăng, đa dạng các món ăn cũng đồng nghĩa với quy trình và cách chế biến trở nên phức tạp hơn.

Overcooked

Nhưng nếu bạn biết cách phân chia công việc cũng như nhiệm vụ cho từng thành viên trong nhóm thì việc nấu ăn cũng sẽ trở nên nhanh chóng và nhiệm vụ hoàn thành với hiệu quả cao hơn.

Thử thách không giới hạn

Mỗi màn chơi trong game Overcooked 2 sẽ là một thử thách riêng biệt với độ khó khác nhau. Bên cạnh mở 1 khu vực nấu ăn lớn thì bạn cũng có thể lựa chọn mở nhà hàng theo mô hình nhỏ hơn như bán hàng trên xe đẩy, bán hàng trên biển hoặc trong khu vực dân cư nhỏ. Nhưng với mỗi địa hình mới sẽ đem tới cho bạn trải nghiệm mới với độ khó khác nhau, chắc chắn sẽ giúp cho bạn có khoảng thời gian chơi game đáng nhớ và thú vị nhất.

Coop với bạn bè cùng chơi

Khi giới hạn tối đa 4 người chơi trong cùng một màn chơi cũng mang tới sự thuận tiện cho người chơi, khi này bạn có thể nhanh chóng kết nối với bạn bè cùng chơi, cùng nhau phối hợp để vượt qua từng thử thách trong Overcooked 2.

Hướng dẫn cách chơi Overcooked 2 nhanh thắng

Cũng giống với phiên bản trước, đối với Overcooked 2 bạn cũng có thể tham gia chơi cùng tối đa là 4 người để tham gia vào cuộc chiến nấu ăn với giải thưởng đầy hấp dẫn. Đối với mỗi vòng chơi người chơi sẽ được cung cấp một khu vực nấu ăn riêng với đầy đủ các công cụ nấu ăn, nguyên vật liệu cần thiết để phục vụ cho việc hoàn thành thử thách.

Khi này quầy thức ăn của bạn sẽ có khách ghé thăm và yêu cầu món ăn họ yêu thích, sau khi nhận được đơn bạn cũng đồng đội trong nhóm bắt đầu nấu ăn bằng cách sử dụng các công cụ, nguyên liệu hệ thống cung cấp để chế biến và giao lại cho khách hàng. Cuối cùng khi món ăn hoàn thiện bạn chỉ cần đem tới cho khách và nhận tiền thưởng.

Tuy nhiên, để giành chiến thắng bạn cũng cần phải đưa ra chiến lược chơi thông minh, khéo léo đặc biệt là vượt qua từng mảng địa hình trong suốt quá trình nấu ăn bởi nếu bạn sơ suất bị ngã hoặc gặp chướng ngại vật chặn lại trong quá trình thực hiện chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng tới kết quả của toàn bộ thành viên trong đội.

Overcooked 2

Yêu cầu cấu hình khi chơi game Overcooked 2

Đối với game này bạn có thể chơi trực tiếp trên nền tảng Stream, do đó trước khi chơi được trên nền tảng này bạn cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản dưới đây. Tiếp đó tải steam để tìm và tải game về chơi.

Yêu cầu trên hệ điều hành Windows

Yêu cầu Khuyến khích
Hệ điều hànhWindows 7 – 64 bitWindows 7 – 64 bit
Bộ CPUCPU intel i3CPU intel i5, AMD A10-5800K hoặc trương đương
RAM Dung lượng tối thiểu 4GBDung lượng tối thiểu 4GB trở lên
Đồ họaGeForce GTX 630 / Radeon HD 6570Nvidia GeForce GTX 650 / Radeon HD 7510
DirectXDirectX 10DirectX 10
Dung lượng trống trong máy Tối thiểu 3GBTối thiểu 3GB

Yêu cầu trên máy Macbook

Yêu cầu Khuyến khích
Hệ điều hànhMacOS Sierra – 10.12.6 trở lênMacOS High Sierra – 10.13.1
CPUIntel Core i5 2,7 GHzIntel Core i5 3,1 GHz
RAMTừ 4GB trở lênTừ 4GB trở lên
Card màn hình NvidiaGeForceGT640MAMD Radeon Pro 560 / Nvidia GeForce GTX 780m

Yêu cầu trên hệ điều hành Linux hoặc StreamOS

Yêu cầu Khuyến khích
Hệ điều hành Ubuntu 16.04.01 hoặc bạc hà 18Ubuntu 16.04.01 hoặc Bạc hà 18 
CPU AMD A8-5600K hoặc Intel i3-2100Intel Core i5 3,1 GHz
RAM4GB trở lên4GB trở lên
Đồ họa màn hình GeForce450GTSNvidia GeForce GTX 780m / AMD Radeon Pro 560

Còn chần chờ gì nữa, hãy truy cập vào Stream theo đường dẫn cuối bài của Timapp để bắt đầu tham gia thử thách nấu ăn thú vị có trong Overcooked 2 nhé!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

4

Advertisement