Tile Master: Classic Match – Xếp khối 3

Tile Master: Classic Match – Xếp khối 3

Tile Master: Classic Match - Một trò chơi xếp hình với một diện mạo mới lạ, cực bắt mắt khi lấy hình ảnh là hoa quả cùng đồ ăn. Cùng tải game về để được đắm chìm trong một thế giới đầy màu sắc, rèn luyện trí óc bằng việc ghép nối các khối hộp và giải các câu đố khó nhằn. Người chơi còn chờ gì nữa, mau mau nhấn tải xuống để trải nghiệm ngay bây giờ.

Miễn phí

Advertisement

Chứng tỏ kỹ năng chơi siêu đẳng của mình trong trò chơi xếp hình và match 3 trong game Tile Master: Classic Match. Với lối chơi quen thuộc nhưng có nhiều cấp độ để thử thách trí tuệ và sự nhanh nhạy của bạn. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui với nhiều điều bất ngờ và thú vị. Hãy tìm ra quy luật của từng vòng chơi với những câu đố vui nhộn để trở thành cao thủ match 3.

Tile-Master-Classic-Match

Phát triển bởi Higgs Studio với đồ họa bắt mắt với bảng xếp hình có đa dạng các khối màu sắc, âm thanh vui nhộn kích thích người chơi mỗi khi ghép thành thành công 3 khối hình. Tile Master: Classic Match có nhiều cấp độ chơi khác nhau lần lượt từ đơn giản đến phức tạp.

Tile-Master-Classic-Match

Trò chơi không chỉ giúp giải trí, thư giãn mà còn thách thức IQ vô hạn của bạn với những câu đố hack não. Nó đòi hỏi bạn phải vận dụng hết kỹ năng cùng khả năng tư duy logic của mình để giải quyết nó. Vượt qua được những vòng chơi với câu đố khó nhằn đó bạn sẽ thấy mọi thứ thật dễ dàng và thú vị.

Tile-Master-Classic-Match

Nhiệm vụ của bạn trong Tile Master: Classic Match đó là xếp tất cả các cặp hoa quả hoặc khối hình bướm giống nhau thành chuỗi 3. Để chúng bị phá hủy cho đến khi các ô khối trong bảng biến mất hết là bạn đã vượt qua vòng chơi thành công.

Giải trí và rèn luyện trí thông minh của bạn trong trò chơi không giới hạn thời gian này. Vượt qua các vòng chơi với các cấp độ khác nhau cũng như khám phá bản đồ mới hơn. Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu vòng quanh thế giới và trải nghiệm những điều thú vị với Tile Master: Classic Match.

Tile-Master-Classic-Match

Khám phá hơn 30 khối hình siêu đáng yêu: trái cây, bánh, động vật, …có sự đổi mới hàng ngày. Cùng với hơn 20 giao diện có chủ đề đa dạng: núi, biển, hoàng hôn, …được hé lộ qua từng vòng chơi. Thử sức giải đố với các cấp độ chơi khác nhau, sử dụng các gợi ý để dễ dàng qua màn và có được nhiều sao.

Tile-Master-Classic-Match

Nếu bạn thu thập được càng nhiều ngôi sao thì bạn sẽ tiếp nhận được nhiều với bản đồ thế giới. Thư giãn ngay nào với Tile Master: Classic Match bằng cách tải game về thiết bị của bạn trong hôm nay.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 9.0 trở lên và Android 4.4 trở lên

Lượt tải:

3

Advertisement