Tuyệt Thế Kiếm Vương

Tuyệt Thế Kiếm Vương

Tuyệt Thế Kiếm Vương - Siêu phẩm nhập vai Tây Du vừa mới ra mắt nhưng đã gây được tiếng vang lớn trên cộng đồng game thủ Việt. Tham gia game, người chơi sẽ được hóa thân thành những nhân vật huyền thoại như Tôn Ngộ Không, Ngưu Ma Vương, Long Thái Tử... Cùng tham gia những trận chiến hết sức gay cấn, kịch tính để trở thành bá chủ thiên hạ. Nhanh tay tải game về trải nghiệm ngay bây giờ.

Miễn phí

Advertisement

Hãy cùng hành tẩu giang hồ, trừ gian diệt ác và rèn luyện bản thân để trở thành cao thủ võ Lâm trong Tuyệt Thế Kiếm Vương. Bạn sẽ được bước vào một thế giới mới rất chân thực và sinh động với nhiều trận chiến bùng nổ giữa các bang phái. Tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời và gặp gỡ các anh hùng hào kiệt trong quốc chiến server cùng khám phá những điều thú vị tại những vùng đất mới.

Tuyet-The-Kiem-Vuong

Siêu phẩm game được ra mắt vào ngày 18/7 bởi nhà phát hành Asia technology entertainment. Tuyệt Thế Kiếm Vương có nội dung hấp dẫn, đồ họa 3D xuất sắc cùng âm thanh sống động gợi lên những trận chiến hào hùng. Trở thành hiệp khách tham gia vào hành trình phiêu bạt giang hồ cùng các huỳnh đệ.

Tuyet-The-Kiem-Vuong

Quá trình hành tẩu giang hồ sẽ đầy gian lan vất vả qua nhiều vùng đất rộng lớn với cảnh sắc đẹp và đa dạng. Bạn sẽ cùng với các huynh đệ của mình tập hợp sức mạnh hành hiệp chượng nghĩa, tiêu diệt cái ác. Ngoài ra bạn có thể tôi luyện bản thân trong quá trình trừ gian diệt ác ở Tuyệt Thế Kiếm Vương.

Tuyet-The-Kiem-Vuong

Bạn còn phải trải qua nhiều trận quốc chiến, tỷ thí cao thấp để từng bước phấn đấu thành Đệ Nhất Võ Lâm. Vận mệnh nằm trong tay bạn do đó hãy cố gắng để thay đổi số mệnh của mình trở lên  tốt đẹp hơn. Đến với Tuyệt Thế Kiếm Vương bạn sẽ được tha hồ tung hoành trong thế giới kiếm hiệp rộng lớn.

Tuyet-The-Kiem-Vuong

Trò chơi với nhiều tính năng độc đáo khi bạn có thể tự do thay đổi phái, chức. Với 6 hệ phái chính cùng 24 nhánh chuyển chức cho bạn thoải mái lựa chọn. Chinh phục cuộc chơi trong Tuyệt Thế Kiếm Vương, vươn lên làm chủ với sự nghiệp trở thành cao thủ võ lâm.

Tuyet-The-Kiem-Vuong

Tuyệt Thế Kiếm Vương bạn có thể kết bằng hữu để đồng hành trong suốt chặng đường trừ gian diệt ác. Kề vai sát cánh chiến đấu và vượt qua những thử thách cùng tạo lên những cuộc chiến liên Server với các anh hùng. Hãy tải ngay game về chơi để thưởng thức những màn quyết chiến đỉnh cao.

Tuyet-The-Kiem-Vuong

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 9.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement