Game LokiCraft – Tạo dựng thế giới của bạn

Game LokiCraft – Tạo dựng thế giới của bạn

Trải nghiệm Game LokiCraft để thoả sức sáng tạo và xây dựng công trình cho riêng mình. Trong game, bạn sẽ có thể gặp gỡ nhiều loài vật đáng yêu cũng như tiêu diệt các loài quái vật khi bị tấn công. Tải game và thể hiện những kỹ năng siêu đẳng ngay.

Miễn phí

Advertisement

Thỏa mãn mong muốn trải nghiệm mọi thứ và xây dựng lên thế giới riêng cho mình bằng việc chơi game LokiCraft. Đây là trò chơi độc đáo với sức hấp dẫn lớn thu hút hàng trăm triệu người tham gia. Có lối chơi khá giống với Minecraft nhưng chứa đựng nhiều điều mới lạ và thú vị hơn. Bạn sẽ có được nhiều niềm vui và những phút giây thư giãn khi chơi game này.’

Game-LokiCraft

Phát hành bởi axeno2 với giao diện trực quan, dễ nhìn cho bạn thao tác đơn giản. Đến với game LokiCraft, bạn có thể thoải mái tạo dựng lên thế giới đặc biệt dành cho riêng bạn. Tạo dựng lên nhiều công trình và học cách sinh tồn trong tại những vùng đất mới.

Game-LokiCraft

Nhiệm vụ của bạn trong cuộc chơi này đó là tạo dựng và phá hủy các khối. Khai thác tài nguyên thiên nhiên để chế tạo ra những công cụ và vũ khí giúp bạn sinh tồn. Làm tất cả mọi thứ mà bạn mong muốn và tạo ra những công trình của riêng mình trong game LokiCraft.

Game-LokiCraft

game LokiCraft, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lối chơi phù hợp với mình. Với chế độ sáng tạo thì bạn sẽ trở thành người xây dựng, trong chế độ sinh tồn bạn sẽ trở thành người thợ săn siêu đẳng. Thực hiện cuộc phiêu lưu kỳ thú trong thế giới mới mẻ chứa đựng nhiều điều bất ngờ này.

Game-LokiCraft

Trong công cuộc tạo dựng và sinh tồn bạn không chỉ gặp gỡ những con vật đáng yêu mà sẽ bị tấn công với nhiều quái vật nguy hiểm. Cầm lấy vũ khí và vận dụng hết kỹ năng của mình để tiêu diệt chúng để nhận được các phần thưởng hấp dẫn là các tài nguyên trong game LokiCraft.

Game-LokiCraft

Xây dựng lên các công trình kiến trúc khác nhau theo cách riêng của bạn: lâu đài, trang trài, …Hơn 100 khối hình và các vật phẩm sẽ giúp bạn tạo nên thế giới của mình. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay game LokiCraft về chơi để thể hiện kỹ năng chế tạo và sinh tồn siêu đẳng của mình nhé!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 9.0 trở lên và Android 4.1 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement