Đấu Tướng VNG

Đấu Tướng VNG

Tham gia Đấu Tướng VNG để bảo vệ lãnh thổ của mình và khai phá thêm các miền đất mới. Những cuộc chiến giành lãnh thổ cam go giữa các bậc đế vương đang chờ bạn chinh phục. Tải game để thỏa sức thể hiện kỹ năng lãnh đạo đỉnh cao của mình ngay.

Miễn phí

Advertisement

Hãy trải nghiệm trò chơi chiến thuật đỉnh cao với những cuộc chiến cam go giữa các đế vương trong Đấu Tướng VNG. Bước vào cuộc hành trình khám phá và chinh phục những vùng đất mới cùng bảo vệ lãnh địa của mình. Game chứa đựng yếu tố lịch sử nhưng khác hoàn toàn so với các trò chơi đấu tướng ở thời kỳ Tam Quốc. Mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tối đa cùng nhiều điều thú vị. Cùng timapp.vn tìm hiểu về tựa game đặc sắc này nhé!

Dau-Tuong-VNG

Thông tin giới thiệu game Đấu Tướng VNG

Phát triển bởi VNG Corporation có đồ họa bắt mắt cùng âm thanh sống động gợi lên khí thế hào hùng của những trận chiến lịch sử. Bối cảnh của Đấu Tướng VNG hấp dẫn và gần gũi lấy cảm hứng từ truyền thuyết của Việt Nam.  Với hình ảnh của 2 vị thần tướng là tướng Long Vương và Tiên Mẫu.

Dau-Tuong-VNG

Mỗi vị tướng sở hữu tạo hình ấn tượng và những tuyệt kỹ siêu đẳng. Ngoài ra bạn có thể thoải mái sưu tập các tướng trên đấu trường thuộc nhiều nền văn minh khác nhau trong Đấu Tướng VNG. Lựa chọn được những thần tướng mạnh cùng chiến thuật hợp lý sẽ giúp bạn chiến thắng trong trấn đấu.

Dau-Tuong-VNG

Không chỉ lựa chọn thần tượng với kỹ năng đặc biệt mà bạn cần phải chọn vũ khí cùng những trang bị thích hợp. Có chiến lược khôn ngoan cùng sắp xếp đội hình phù hợp trong Đấu Tướng VNG. Điều này sẽ giúp bạn lật ngược tình thế chuyển bại thành thắng.

Dau-Tuong-VNG

Game có chế độ chơi đa dạng với hàng nghìn cửa ải thử thách trí tuệ của bạn. Cùng rất nhiều nhiệm vụ mà bạn cần hoàn thành để có được tiền thưởng giúp nâng cấp sức mạnh và nhiều phần quà hấp dẫn. Hãy chiêu mộ vị tướng giỏi tạo lên đội quân hùng mạnh càn quét mọi trận địa trong Đấu Tướng VNG.

Dau-Tuong-VNG

Có quá nhiều điều mới lạ và thú vị trong game đang chờ bạn khám phá. Thực hiện các cuộc chiến liên server với chiến thuật tốt cùng đội quân siêu mạnh giúp bạn chiến thắng có được vật phẩm giá trị. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay Đấu Tướng VNG về chơi và tạo lên những chiến tích đỉnh cao.

Dau-Tuong-VNG

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 10.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement