Thiếu Niên Anh Hùng – Gamota

Thiếu Niên Anh Hùng – Gamota

Thiếu Niên Anh Hùng lấy bối cảnh và nhân vật dựa trên cốt truyện kiếm hiệp huyền thoại của Kim Dung. Mang đến cho người chơi những bộ tuyệt thế võ công khí thế ngút trời cùng hàng loạt chiêu thức đã mắt. Bên cạnh đó, vẫn còn nhiều điều thú vị khác đang ẩn chứa trong siêu phẩm đấu tướng hấp dẫn nhất hiện nay. Nhanh tay tải game về để trải nghiệm ngay bây giờ.

Miễn phí

Advertisement

Gặp gỡ với những anh hùng hào kiệt và thưởng thức những màn giao tranh võ thuật kinh điển trong Thiếu Niên Anh Hùng. Sở hữu đồ họa siêu khủng cùng dàn nhân vật nổi tiếng trong các bộ truyện võ lâm cùng lối chơi độc đáo. Tạo ra những truyền kỳ mới với các cuộc tỷ thí võ thuật trong giang hồ để xưng bá võ lâm vô cùng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.

Thieu-Nien-Anh-Hung–Gamota

Được phát hành bởi Gamota với hình ảnh chất lượng cao và âm thanh sống động. Bạn sẽ cảm nhận được khí thế ngất trời cùng những bộ môn võ học từ các anh hùng nổi tiếng trong Thiếu Niên Anh Hùng. Tạo hình nhân vật được lấy từ truyện Kim Dung huyền thoại: Quách Tĩnh, Dương Quá, Lệnh Hồ Xung, …

Tất cả những anh hùng nổi tiếng trong giang hồ đều xuất hiện trong siêu phẩm game đặc biệt này. Mỗi nhân vật đều sở hữu những tuyệt kỹ võ công độc đáo. Khám phá hàng loạt các bộ võ học tuyệt đỉnh vô song: Quỳ Hoa Bảo Điển, Cửu âm Chân Kinh, …từ các cao thủ của Thiếu Niên Anh Hùng.

Thieu-Nien-Anh-Hung–Gamota

Những cuộc phân tranh so tài hấp dẫn sẽ cuốn hút người chơi cùng sự xuất hiện của nhiều cao thủ. Bạn sẽ thỏa sức biến hóa với những màn combo tướng với tuyệt chiêu đặc sắc để hạ gục đối thủ. Trong Thiếu Niên Anh Hùng bạn cần tạo ra chiến thuật phù hợp cho bản thân để thỏa sức tung hoành.

Thieu-Nien-Anh-Hung–Gamota

Với sự theo sát cốt truyện Kim Dung nguyên bản nên bạn sẽ được thưởng thức những chiêu thức đầy uy lực cùng biết đến hàng trăm bộ võ học siêu đỉnh.

Thiếu Niên Anh Hùng bạn còn được trải nghiệm các hoạt động liên server, công thành chiến hay giao đấu cùng bằng hữu để đoạt được phần thưởng giá trị. Đấu trường đặc biệt đánh thức tài năng điều binh khiển tướng trong bạn, xây dựng chiến lược và phát huy hết mọi kỹ năng đặc biệt.

Tạo ra những màn giao tranh mã nhãn giữa các anh hùng và cao thủ trong giang hồ. Bạn còn có thể nâng cấp trang bị, luyện tướng, mở khóa bảo vật, …trong Thiếu Niên Anh Hùng.

Thieu-Nien-Anh-Hung–Gamota

Hãy tải ngay Thiếu Niên Anh Hùng về chơi và tận hưởng những điều tuyệt vời, hấp dẫn trong game này.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 9.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement