TikTok Seller – Ứng dụng quản lý bán hàng tốt nhất trên TikTok

TikTok Seller – Ứng dụng quản lý bán hàng tốt nhất trên TikTok

Sự mở rộng thêm tính năng bán hàng đã mang đến cơ hội kinh doanh cực hấp dẫn cho nhiều người. Thế nhưng để có thể quản lý đơn hàng một cách hiệu quả thì không phải là một điều dễ dàng. Vậy tại sao bạn lại không thử tải TikTok Seller về để trải […]

Miễn phí

Advertisement

Sự mở rộng thêm tính năng bán hàng đã mang đến cơ hội kinh doanh cực hấp dẫn cho nhiều người. Thế nhưng để có thể quản lý đơn hàng một cách hiệu quả thì không phải là một điều dễ dàng. Vậy tại sao bạn lại không thử tải TikTok Seller về để trải nghiệm ngay bây giờ nhỉ? Ứng dụng được biết đến như một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho những ai đang tập tành kinh doanh trên TikTok vốn được biết đến như một mảnh đất màu mỡ.

Giới thiệu về TikTok Seller

Giới thiệu về TikTok Seller

TikTok Seller là công cụ được thêm vào nhằm hỗ trợ cộng đồng người bán hàng của TikTok. Một trong những mạng xã hội video đang phổ biến nhất hiện nay. Mục đích chính của ứng dụng là hỗ trợ người bán trong việc quản lý tất cả vấn đề liên quan đến cửa hàng bán trên TikTok. Nơi người dùng có thể đăng sản phẩm, trả lời thông tin khách hàng, quản lý quảng cáo hay các hoạt động kinh doanh trực tuyến khác. Bên cạnh đó, bạn còn dễ dàng đăng ký các chương trình khuyến mại hay tham gia dịch vụ khách hàng nhằm nâng cao trải nghiệm người mua.

Tính năng nổi bật của phần mềm TikTok Seller

Tính năng nổi bật của phần mềm TikTok Seller

Dễ sử dụng, dễ tạo tài khoản

Nhiều người nghĩ rằng tạo tài khoản TikTok Shop rất khó nhưng thực tế lại không phải như vậy. Nhất là khi đã có sự hỗ trợ đặc biệt đến từ TikTok Seller. Người dùng chỉ cần mở ứng dụng lên rồi làm theo hướng dẫn đăng ký chi tiết trên màn hình. Sau đó xác minh một số giấy tờ cần thiết theo quy định và chờ duyệt.

Ứng dụng có giao diện được thiết kế trực quan với 2 màu cơ bản là trắng và xanh đậm. Các đề mục được hiển thị một cách khoa học để đảm bảo việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

Đăng bán sản phẩm và thoải mái tùy chỉnh

Khi muốn bán bất cứ sản phẩm nào, người dùng chỉ cần đăng thông tin chi tiết rồi đợi xét duyệt tương tự như với các trang bán hàng TMĐT khác như Shopee hay Lazada. Tuy nhiên, thời gian có thể lâu hơn dự kiến.

Việc tùy chỉnh thông tin sản phẩm cũng khá đơn giản khi người dùng chỉ cần thực hiện vài thao tác. Bạn có thể thoải mái điều chỉnh số lượng hàng còn lại, giá bán hay các chương trình khuyến mãi.

Quản lý đơn hàng TikTok

Đây là một tính năng vô cùng quan trọng với người bán trong việc quản lý kinh doanh trên TikTok. Ứng dụng cho phép xem trạng thái đơn hàng, thống kê hàng tồn, hiển thị các thông tin cần biết như báo cáo doanh số để người dùng có thể điều chỉnh kịp thời.

Kiểm soát hàng hoàn

Tính năng này cũng hỗ trợ rất nhiều cho người bán trong việc cải thiện chất lượng sản phẩm. Bạn có thể xem lý do hàng hoàn, số lượng và báo cáo chi tiết trong từng tháng. 

Thiết lập chương trình khuyến mãi

Với ứng dụng TikTok Seller, người dùng có thể thiết lập các chương trình khuyến mãi tùy theo từng thời điểm. Trong đó gồm 3 dạng chủ yếu:

  • Chiết khấu sản phẩm
  • Flash Sale
  • Chiết khấu vận chuyển

Đánh giá của người dùng sau khi sử dụng TikTok Seller

Từ khi có TikTok Seller, mình nhàn hơn hẳn. Ứng dụng cung cấp đủ công cụ cần thiết cho việc đăng bán sản phẩm, quản lý đơn hàng nên rất đáng để tải về sử dụng.

Hoàng Hà – ★★★★★

Ban đầu mình không định tải về đâu nhưng thấy Miễn phí và có nhiều đánh giá tích cực quá trời nên cũng thử. May là thử chứ nếu không lại bỏ lỡ một công cụ hữu ích cho việc bán hàng trên TikTok rồi. 

Quang Minh Trần – ★★★★★

Mới tải về sử dụng lần đầu thì thấy các tính năng cơ bản cũng khá giống với TikTok Shop trên ứng dụng TikTok. Tuy nhiên, mình thấy việc sử dụng một phần mềm tách riêng như TikTok Seller sẽ tối ưu hơn. 

Hoàng Hải – ★★★★★

Mình bán trên TikTok được một thời gian rồi nhưng mãi sau mới biết đến TikTok Seller. Về cơ bản thì ứng dụng này có giao diện khá đơn giản nếu không muốn nói là tối giản đến mức tối đa. Còn các tính năng thì đều hoạt động khá nhịp nhàng nên chưa thấy lỗi nào cả. Khi nào xuất hiện, mình sẽ lên đánh giá lại nhé.

Hiếu Trung Hoàng – ★★★★★

Thích dùng ứng dụng này vì có nhiều tính năng quản lý đơn hàng cực hữu ích.

Huy Quang Phạm – ★★★★★

Hướng dẫn cách tải và cài đặt TikTok Seller

Cài đặt trên iOS

Bước 1: Người dùng lấy link tải ứng dụng bằng cách kéo xuống cuối bài viết rồi nhấn vào nút Tải về.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt TikTok Seller

Bước 2: Chọn đúng link tải cho iOS để được điều hướng đến trang tải app. Tại đây, bạn nhấn nút Nhận rồi nhập mật khẩu ID Apple hoặc sử dụng vân tay.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt TikTok Seller

Bước 3: Chờ vài giây cho ứng dụng được cài đặt thành công rồi nhấn vào Mở để đăng ký tài khoản sử dụng.

Cài đặt trên Android

Bước 1: Người dùng kéo xuống cuối bài viết để lấy link tải bằng cách nhấn trực tiếp vào nút Tải về rồi chọn link cho Android.

Cài đặt trên Android

Bước 2: Khi được điều hướng đến cửa hàng ứng dụng, bạn có thể đọc qua các thông số để đảm bảo cấu hình phù hợp. Sau đó nhấn vào nút Cài đặt rồi chờ vài giây.

Cài đặt trên Android

Bước 3: Mở ứng dụng lên sau khi cài đặt thành công để bắt đầu bán hàng trên TikTok.

TikTok Seller mang đến công cụ hữu ích cho việc kinh doanh trên TikTok. Nơi bạn có thể dễ dàng đăng bán và tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải ứng dụng về để trải nghiệm ngay bây giờ. Rất nhiều tiện ích đã được thêm vào để hỗ trợ tối đa cho người bán.

Có thể bạn quan tâm:

Flop là gì trên Tiktok? Giải nghĩa từ Flop chi tiết nhất

Hướng dẫn cách tạo tài khoản TikTok cho người mới tham gia

Danh sách top 7 app edit video Tiktok miễn phí và tốt nhất năm

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Android 6.0 trở lên và iOS 12.0 trở lên

Lượt tải:

0

Advertisement