Snaptik: Tải video không có logo

Snaptik: Tải video không có logo

Sở hữu những video Tiktok hay nhất không logo chất lượng cao nhất để xem lại mọi lúc mọi với ứng dụng Snaptik. Với nhiều tính năng độc đáo bạn có thể dễ dàng tải nhạc nền hoặc ảnh bìa của video yêu thích. Tải ứng dụng về máy để khám phá nhiều điều thú vị

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng snaptik (hay còn gọi là Snap TikTok) giúp bạn dễ dàng có được những video yêu thích từ Tiktok mà không có logo. Với khả năng tải và lưu video chất lượng cao từ Tiktok về điện thoại của bạn. Nhờ đó mà bạn có thể thưởng thức được những video hay nhất mọi lúc mọi nơi. Đây thực sự là công cụ rất tiện ích được hàng triệu người dùng yêu thích.

Snaptik-tai-video-khong-co-logo

Ứng dụng Snaptik: Tải video không có logo

Việc tải xuống những video hay và hấp dẫn mà không dính logo bản quyền sẽ không còn quá khó khăn. Bởi đã có ứng dụng tuyệt vời này, chỉ với thao tác đơn giản là video mà bạn yêu thích trên Tiktok sẽ được lưu trong thiết bị của bạn. Sở hữu nhiều tính năng thông minh giúp bạn tải nhạc hoặc ảnh bìa video trên Titkok. Hãy chia sẻ video hữu ích bạn đã tải về đó đến bạn bè để cùng thưởng thức.

Snaptik-tai-video-khong-co-logo

Đánh giá người dùng

Tải nhanh lắm, video chất lượng tốt mà đặc biệt là không còn logo nữa. App gì mà xịn lại dùng thích quá cơ. Tôi yêu Snaptik.

Nguyễn Thị Ngọc Ánh – ★★★★★

Rất chi là tuyệt vời luôn. Trước cứ lướt Tiktok thấy video hay muốn toàn về mà toàn bị dính logo che mất cả nội dung. Khó chịu lắm ý giờ có App là giải quyết được vấn đề rồi.

Ngân Kim  – ★★★★★

App hay quá vừa tiện lợi lại sử dụng đơn giản và có nhiều tính năng nữa. Em mới dùng được một thời gian mà thấy ưng quá.

Đặng Văn  – ★★★★★

Đây thực sự là ứng dụng giúp tải video Tiktok không dính logo hay nhất mà tôi từng biết. Mọi người nên tải về dùng thử nha.

Mộc Lan  – ★★★★★

Ứng dụng xài tốt lắm luôn. Nó giúp em có được những video yêu thích để nghe ngay cả khi không có kết nối Internet. Lại còn không có logo làm cản trở tầm nhìn. Thực sự rất tuyệt luôn ý.

Vân Anh  – ★★★★★

Có ai cảm thấy giống em không khi lướt Tiktok thấy những video hay đều muốn tải về. Nhưng mà video toàn có logo che mất nội dung cứ bực mình ý. Từ khi có Snaptik thì em đã tải được những video theo ý muốn.

Tuyết Phạm  – ★★★★★

Thích ứng dụng này lắm tải video nhanh, độ phân giải cao mà không bị dính logo. Quá ưng về cái App này.

Mỹ Hạnh  – ★★★★★

Snaptik-tai-video-khong-co-logo

Tính năng của ứng dụng Snaptik

  • Giúp bạn tải xuống những video yêu thích trên Titok về điện thoại nhanh chóng. Chỉ cần copy đường link video muốn tải rồi Paste vào thanh công cụ và đợi chờ vài giây là đã có video chất lượng như ý.
  • Không chỉ tải video trên Tiktok mà ứng dụng còn có thể tải được các video trên Douyin.
  • Đa dạng sự lựa chọn về chất lượng video đáp ứng nhiều mục đích sử dụng: video thường, video full HD, …Hãy chọn tải video Tiktok không logo với chất lượng HD để có được trải nghiệm xem tốt nhất.
  • Nếu bạn chỉ muốn tải nhạc nền hoặc ảnh bìa của video yêu thích trên Tiktok thì hãy sử dụng Snaptik. Bởi ứng dụng sẽ giúp bạn thực hiện việc này dễ dàng và cực kỳ nhanh.
  • Video Tiktok không có logo được tải xuống qua ứng dụng sẽ nằm trong thư mục Download ở thiết bị của bạn. Nhờ đó bạn có thể xem hoặc gửi video hữu ích đến bất cứ bạn bè hoặc người thân nhanh chóng.

Snaptik-tai-video-khong-co-logo

Hãy tải ngay ứng dụng Snaptik về điện thoại để trải nghiệm những tiện ích vượt trội bạn nhé!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.8/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên và Andoird 4.1 trở lên

Lượt tải:

3

Advertisement