WiFi Map: Internet, eSIM, VPN

WiFi Map: Internet, eSIM, VPN

Cung cấp gần 2 triệu điểm phát sóng giúp bạn dễ dàng tìm được điểm phát Wifi ở khu vực lân cận và truy cập nhanh chóng với ứng dụng WiFi Map. Bạn có thể chia sẻ kết nối với mọi người và trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích. Tải ứng dụng về máy ngay hôm nay.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng WiFi Map siêu tiện ích thích hợp khi bạn đi du lịch ở mọi địa điểm trên toàn thế giới. Với khả năng điều hướng giúp bạn tìm kiếm được điểm phát sóng Wifi ở khu vực lân cận. Cho phép bạn kết nối với điểm truy cập dữ liệu Internet nhanh chóng nhờ hiển thị password giúp thao tác đơn giản. Đây là ứng dụng kết nối mạng toàn cầu miễn phí sử dụng phổ biến và yêu thích tại hơn 50 quốc gia.

WiFi-Map

App WiFi Map: Internet, eSIM, VPN miễn phí

WiFi-Map

Đánh giá người dùng

Vô cùng hữu ích và tiện lợi khi ứng dụng giúp mình kết nối Wifi nhanh chóng nhất là đi du lịch hoặc công tác xa. Sử dụng đơn giản và có nhiều tính năng thông minh.

Toàn Trần  – ★★★★★

Ứng dụng tốt lắm khi mình có thể vào mạng xử lý công việc tại những điểm truy cập được chia sẻ gần nhất. Mạng nét căng luôn mà lại hoàn toàn Free. Nhanh gọn tiện thực sự.

Trần Trường Sinh  – ★★★★★

Mình đã thử rất nhiều ứng dụng kết nối mạng mà thấy thích WiFi Map nhất. Nó rất tiện ích, bật lên là sử dụng ngay. Tốc độ truy cập nhanh, mượt không hề bị giật hay lag.

Hải Nguyễn  – ★★★★★

Nghe bạn bè giới thiệu bảo cái app này tiện với xài thích lắm nên tôi cũng tải thử về dùng và ưng thật sự. Bác nào thường xuyên phải đi xa hay đi du lịch muốn có mạng xài Free có thể tham khảo ứng dung.

Thu Thủy  – ★★★★★

Công việc của tôi rất bận rộn phải đi thường xuyên lên tôi đã tải ứng dụng này về dung. Nó giúp tôi kết nối mạng mọi lúc mọi nơi để xử lý công việc.

Ánh Hồng  – ★★★★★

App hay lắm. Xài thích ghê, tốc độ xử lý dữ liệu nhanh đáng kinh ngạc. Rất mượt mà và kết nối nhanh chóng. Có nhiều tiện ích và sử dụng siêu dễ luôn.

Thái Trần  – ★★★★★

WiFi-Map

Tính năng của ứng dụng WiFi Map

  • Cung cấp gần 2 triệu điểm truy cập WiFi trên thế giới. Tìm kiếm WiFi nhanh chóng ở chế độ ngoại tuyến. Hiển thị bản đồ chi tiết các điểm phát sóng cùng POI, chi dẫn WiFi công cộng và kiểm tra tốc độ.
  • Kết nối WiFi nhanh ở xung quanh bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng ở giao diện chính. Dễ dàng tìm kiếm những WiFi gần nhất và lọc WiFi để truy cập nhanh chóng, tiện lợi.
  • Không chỉ giúp bạn kết nối mạng nhanh, miễn phí và an toàn mà bạn có thể chia sẻ kết nối cho những người bên cạnh khi cần.
  • Mang đến eSIM cho bạn truy cập Internet mọi lúc mọi nơi tại hơn 60 quốc gia trong vòng 1 năm với nhiều gói cước Data. Cho bạn trải nghiệm mang 4G và LTE tốc độ cao và kích hoạt nhanh chóng.
  • VPN của ứng dụng giúp tăng độ bảo mật cho thiết bị khi truy cập điểm WiFi công cộng. Hàng chục máy chủ VPN để chọn lựa và tận hưởng kết nối mạng vào trang web yêu thích nhanh và đáng tin cậy.
  • Sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích giúp bạn có được chuyến đi du lịch hay công tác hoàn hảo và chất lượng nhất. Gồm: tìm tỷ giá thực tế, công cụ chuyển đổi tiền tệ, thời tiết, tính giờ địa phương, …

WiFi-Map

Hãy tải ngay ứng dụng WiFi Map để trải nghiệm dịch vụ kết nối Internet chất lượng cao.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.8/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 12.1 trở lên và Android 4.3 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement