Barcode Scanner – Ứng dụng quét và giải mã vạch, Mã QR tốt nhất

Barcode Scanner – Ứng dụng quét và giải mã vạch, Mã QR tốt nhất

Bạn đang tìm ứng dụng check mã vạch hỗ trợ việc tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng thì Barcode Scanner chính là sự lựa chọn. Với nhiều tính năng nổi trội: tạo mã QR, lưu lịch sử và chia sẻ mã quét. Tải ngay ứng dụng để trở thành người tiêu dùng thông minh.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Barcode Scanner hỗ trợ người dùng rất lớn trong quá trình tìm kiếm sản phẩm. Với khả năng quét, lưu và giải mã vạch, mã QR nhanh chóng trên nền tảng thiết bị Android. Ngoài ra bạn có thể tự tạo mã QR của riêng mình và chia sẻ với bạn bè. Với nhiều tính năng nổi trội mà ứng dụng này đã được hàng trăm triệu người trên toàn cầu tin tưởng và sử dụng.

Barcode Scanner

Thông tin giới thiệu ứng dụng Barcode Scanner

  • Là phần mềm đọc mã vạch được phát triển miễn phí trên nền tảng Android của nhà phát hành ZXing Team. Với chức năng hỗ trợ bạn tìm kiếm sản phẩm tốt nhất theo sở thích trên mạng Internet.
  • Chỉ cần có Barcode Scanner bạn có thể sử dụng camera điện thoại và bật một hình tam giác ở trung tâm của màn hình, nơi bạn có thể đóng khung lại mã vạch muốn quét. Sau khi căn chỉnh mọi thứ xong thì ứng dụng sẽ chụp lại thông tin mã vạch cho bạn.
  • Khi đó  ứng dụng sẽ hiển thị 3 lựa chọn gồm: Product Search, Web Search và Google Shopper. Nhờ đó bạn có thể sử dụng để tìm kiếm giá tốt nhất cho sản phẩm yêu thích của mình khi mua sắm Online. Đây là ý tưởng tuyệt vời khi bạn mua sắm mà không muốn trả nhiều tiền cho sản phẩm.
  • Không chỉ đọc, quét và giải mã vạch mà ứng dụng này còn giúp bạn đọc được mã QR. Cho phép bạn sử dụng để lưu thông tin liên lạc, số điện thoại hay địa chỉ Url. Điều này mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian đồng thời tránh những rắc rối trong thao tác để ghi lại chúng.

Barcode Scanner

Tính năng nổi trội của Barcode Scanner

Quét mã vạch, mã QR code và giải mã nhanh chóng

Phần mềm được thiết kế thông minh tích hợp nhiều chức năng hiện đại với khả năng quét mã vạch, mã QR code cùng giải mã nhanh chóng. Nhờ đó giúp bạn tìm kiếm thông tin và nguồn gốc của sản phẩm yêu thích hay bất kỳ một cách đơn giản.

Barcode Scanner

Hỗ trợ tìm kiếm thông tin chi tiết của từng sản phẩm

Được trang bị chức năng quét mã vạch tiên tiến giúp hỗ trợ bạn tìm kiếm các kết quả về sản phẩm mà bạn muốn mua. Thông qua việc kết nối với công cụ tìm Google giúp trả về hàng loạt kết quả nhanh chóng. Qua đó bạn sẽ nắm được các thông tin chi tiết về sản phẩm trước khi quyết định mua.

Barcode Scanner

Hỗ trợ tạo mã QR riêng cho bạn ngay tức khắc

Ngoài việc đọc, quét và giải mã vạch thì Barcode Scanner còn giúp bạn tạo mã QR cá nhân của mình dễ dàng với vài thao tác hết sức đơn giản. Ở giao diện chính của ứng dụng thì bạn bấm chọn vào Share rồi nhập tên của mình vào hoặc thêm thông tin liên hệ nếu muốn. Ngay sau đó thì ứng dụng sẽ tạo mã QR độc quyền của riêng bạn chỉ trong vài giây.

Barcode Scanner

Lưu lại lịch sử mã quét và chia sẻ mã cho bạn bè

Không dừng lại ở đó, ứng dụng còn hỗ trợ bạn lưu lại lịch sử quét mã vạch, mã QR. Thông qua đó giúp bạn dễ dàng tìm kiếm lại sản phẩm cũ trong phần lịch sử nhanh chóng. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể chia sẻ mã cho bạn bè thông qua: Email, Bluetooth, tin nhắn Messenger,…

Barcode Scanner

Giao diện đơn giản, sử dụng miễn phí không cần cài cập nhật

So với các ứng dụng khác: Barcode Việt, Bakodo,… thì Barcode Scanner có giao diện cực kỳ đơn giản, dung lượng siêu nhẹ nên phù hợp với nhiều cấu hình của thiết bị Android. Ngoài ra, ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà và bạn không cần phải cập nhật ứng dụng về sau nên không lo gây nặng máy.

Barcode Scanner

Đánh giá của người dùng về Barcode Scanner

Sử dụng app được một thời gian và tôi thấy ưng lắm. Barcode Scanner giúp tôi tìm kiếm các sản phẩm yêu thích nhanh chóng, dễ dàng.

Phu Dinh – ★★★★★

Ứng dụng rất tuyệt, quét mã cực nhanh, tra cứu thông tin sản phẩm chính xác lại dễ dùng và miễn phí. Xin cám ơn người đã tạo ra Barcode Scanner.

Lê Nam – ★★★★★

Đọc mã vạch, quét và giải mã QR thần tốc giúp tôi tìm kiếm những sản phẩm với giá cả hợp lý. Trên cả tuyệt vời. Đánh giá ứng dụng 5 sao luôn.

Trần Trân – ★★★★★

Thật ngạc nhiên khi ứng dụng có thể quét được mọi sản phẩm kể cả những sản phẩm từ nước ngoài về. Sử dụng rất dễ lại còn hoàn toàn miễn phí nữa.

Bảo Ngọc – ★★★★★

App rất hữu ích trong việc đọc, quét và giải mã vạch hãy QR để tìm kiếm được nhiều sản phẩm mong muốn. Mọi người nên tải ứng dụng về dùng ngay.

Phuong Hung – ★★★★★

Dùng tốt lắm mọi người ạ. Không chỉ giúp tìm kiếm thông tin sản phẩm nhanh, chính xác mà còn lưu lại lịch sử cùng chia sẻ mã dễ dàng với bạn bè. Tôi đã dùng App được vài thấy rất hài lòng.

Dương Lê – ★★★★★

Đây là ứng dụng đọc, quét và giải mã vạch tốt nhất vì nhiều chức năng thông minh, hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo. Trên cả tuyệt vời.

Phúc Ngô – ★★★★★

Cách cài đặt ứng dụng Barcode Scanner

  • Bước 1: Đầu tiên bạn mở trình duyệt Google trên điện thoại => Tìm và chọn vào Website: Timapp.vn => Chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch => Chọn tiếp vào chuyên mục Ứng dụng.
  • Bước 2: Tìm và chọn vào bài viết ứng dụng Barcode Scanner => Ngay khi bài viết xuất hiện thì bạn chọn vào nút Tải về ở đầu hoặc cuối trang.
  • Bước 3: Ngay sau đó thì link tải ứng dụng sẽ xuất hiện => Chọn vào Link download cho Android => Chọn vào Cài đặt để bắt đầu quá trình cài App về máy. Hãy chờ đợi trong khoảng 60 giây là bạn có thể mở ứng dụng và dùng.

Barcode Scanner

Hướng dẫn sử dụng Barcode Scanner để quét và giải mã vạch

Cách quét mã vạch với Barcode Scanner

Sau khi bạn cài ứng dụng về điện thoại thành công thì hãy mở Barcode Scanner lên. Tiếp đó thực hiện các bước sau để quét mã vạch.

Bước 1: Cấp quyền cho ứng dụng truy cập vào Camera rồi hướng máy ảnh vào mã vạch cụ thể.

Barcode Scanner

Bước 2: Hãy đảm bảo mã vạch được chiếu sáng đủ để máy quét có thể đọc được toàn bộ mã vạch một cách chính xác.

Barcode Scanner

Bước 3: Căn chỉnh khung quét mã sao cho toàn bộ mã QR đều nằm gọn trong khung. Hãy điều chỉnh sao cho khi quét mã vạch thì đường kẻ trong khung ngắm cần vuông góc với đường kẻ của mã vạch. Bên cạnh đó thì bạn cần điều chỉnh khoảng cách giữa máy ảnh và mã vạch để lấy được độ nét của mã.

Barcode Scanner

Trong quá trình quét mã vạch thì bạn cần giữ thiết bị luôn ở trạng thái ổn định. Khi ứng dụng quét thành công thì bạn sẽ thấy điện thoại rung lên và có âm thanh báo.

Cách giải mã vạch với Barcode Scanner

Bước 1: Sau khi quét mã thì bạn sẽ có được thông tin của mã hiển ở phía trên cùng của màn hình bao gồm văn bản đến Url trang web.

Barcode Scanner

Bước 2: Tiếp đó bạn sẽ nhấn các nút hành động để giải mã vạch:

Barcode Scanner

  • Với quét mã cho địa chỉ trang web thì bạn hãy nhấn nút Open để mở trang web trong trình duyệt của mình hoặc nút Share để gửi mã cho người khác.
  • Nếu quét một số liên lạc thì bạn hãy thêm số vào danh bạ hoặc chia sẻ.
  • Khi quét một sản phẩm thì bạn thực hiện tìm kiếm sản phẩm và tìm trên web để tìm ra các cửa hàng bán lẻ có sản phẩm đó để mua được hàng hóa chính xác.

Barcode Scanner

Thật tiện biết bao nhiêu khi bạn có thể tìm kiếm được những thông tin về sản phẩm mong muốn nhanh chóng, đơn giản và chính xác với Barcode Scanner. Hãy tải ứng dụng về điện thoại để trải nghiệm ngay.

Xem thêm: Bật mí 7 trang web kiểm tra mã vạch online tốt nhất 2022

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

0

Advertisement