Paypal – Ứng dụng thanh toán trực tuyến toàn cầu nhanh và đáng tin cậy

Paypal – Ứng dụng thanh toán trực tuyến toàn cầu nhanh và đáng tin cậy

Thực hiện mọi giao dịch, thanh toán mọi hóa đơn mua sắm hàng hóa quốc tế nhanh chóng với ví điện tử Paypal. Với ưu điểm nổi trội giúp quản lý tài khoản, bảo mật thông tin người dùng tối đa và có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Tải ứng dụng về máy ngay.

Miễn phí

Advertisement

Với ứng dụng Paypal bạn có thể thoải mái mua sắm, thực hiện các giao diện ở khắp mọi nơi trên thế giới một cách nhanh chóng và an toàn. Bởi ứng dụng được trang bị nhiều tính năng nổi trội cùng công nghệ mã hóa thông minh. Ngoài ra, ví điện tử này còn giúp người dùng chuyển tiền cho bạn bè, người thân, thanh toán và quản lý mọi hóa đơn dễ dàng. Trải nghiệm cuộc sống chất cao trong tầm tay chỉ trong một ứng dụng duy nhất.

Paypal

Thông tin giới thiệu về ứng dụng paypal

  • Paypal là ứng dụng thanh toán trực tuyến và chuyển tiền quốc tế thông qua mạng internet. Được thành lập bởi PayPal, Inc vào năm 1998 tại California, Hoa Kỳ. Lúc đầu thì PayPal được gọi với cái tên là Confinity sau đó được phát triển như một dịch vụ chuyển tiền vào năm 1999. Vào năm 2001 thì ứng dụng được mở rộng nhanh chóng và đến năm 2002 thì đưa vào sử dụng rộng rãi.
  • Nhờ có PayPal mà bạn có thể thanh toán những hóa đơn mua sắm ở khắp nơi trên toàn cầu. Gửi hoặc nhận tiền chi trả từ nước về Việt Nam dễ dàng. Đồng thời nạp thẻ, quản lý tài khoản thanh toán cùng các hóa đơn tiện lợi ngay trên ứng dụng.
  • Ứng dụng ví điện tử này giống như một Internet Banking của các các ngân hàng hiện nay. Các thao tác chuyển và rút tiền cho các tài khoản Paypal khác dễ dàng. Ngoài ra người dùng có thể thực hiện các giao dịch quốc tế nhanh chóng và an toàn. Với hệ thống mạng lưới rộng khắp toàn cầu cùng dịch vụ bảo mật nên người dùng không lo bị rò rỉ thông tin cá nhân.

Paypal

Tính năng nổi trội của ứng dụng paypal

Giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng

Với giao diện được thiết kế hài hòa, các chức năng đều được bố trí một cách khoa học, thông minh. Nhờ đó mà bạn có thể tìm và sử dụng các chức năng mong muốn dễ dàng. Gam màu chủ đảo được kết hợp giữa 2 màu xanh và trắng phù hợp với mọi góc nhìn của khách hàng ở nhiều độ tuổi.

Thanh toán cực nhanh mà không hề mất phí

Bằng việc tích hợp công nghệ thanh toán qua mã QR bạn có thể thực hiện việc thanh toán mọi hóa đơn mua hàng, phí dịch vụ nhanh chóng trên điện thoại. Ngoài chi phí tiền hàng và tiền vận chuyển thì người dùng sẽ không cần phải mất thêm bất cứ chi phí nào khác. Bởi khi thanh toán qua ví điện tử này thì mức phí chuyển tiền hoàn toàn miễn phí. Ở thời điểm hiện tại thì đây ứng dụng thanh toán tốt nhất.

Paypal

Quản lý các tài khoản thanh toán định kỳ dễ dàng

Ứng dụng luôn lưu lại toàn bộ lịch sử thanh toán nên bạn có thể kiểm tra xem mình đã chi tiết mua sắm những gì trong tuần hoặc tháng nhanh chóng. Để từ đó biết được lượng chi tiêu và kết hoạch quản lý các tài khoản chi tiêu định kỳ. Với những thông tin không có nhu cầu sử dụng thì bạn có thể xóa chúng để thuận tiện cho việc cập nhật các tin mới.

Mua sắm an toàn

  • Vì đây là ví điện tử được sử dụng chủ yếu các cho các hoạt động giao dịch quốc tế nên tính bảo mật được luôn được đặt lên hàng đầu. Các giao dịch được giám sát chặt chẽ 24/7, thông tin của bạn đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Từ đó tránh được tình trạng thông tin ứng dụng bị rò rỉ ra hoặc hoặc bị tin tắc tấn công và lấy cắp.
  • Bạn có thể thoải mái mua sắm tại nhiều trang thương mại điện tử khổng lồ trên toàn thế giới: Ebay, Amazon Shopping,… Vì Paypal đã hợp tác và liên kết với các sàn thương mại điện tử do đó bạn yên tâm khi mua sắm mà không lo có vấn đề phát sinh. Ngoài ra bạn còn nhận được nhiều ưu đãi lớn khi mua hàng.

Paypal

Nạp và chuyển tiền nhanh chóng

Việc liên kết tài khoản ngân hành với Paypal được thực hiện rất đơn giản. Sau đó bạn có thể nạp tiền và sử dụng ví điện tử Paypal để thực hiện mọi giao dịch: thanh toán hóa đơn, chuyển tiền,… Không chỉ vậy, bạn có thể chuyển tiền qua nhiều tài khoản khác nhau. Bạn có thể gửi tiền cho người thân hay bạn bè nếu có nhu cầu và quá trình chuyển tiền cũng hết sức nhanh chóng chỉ với vài bước đơn giản.

Paypal

Nhiều chương trình tích điểm thưởng

Khi mua sắm càng nhiều và thanh toán qua ví điện tử Paypal thì bạn sẽ có càng nhiều điểm thưởng cùng cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn. Bởi ứng dụng mang đến cho người dùng các chương trình điểm thưởng cực kỳ hấp dẫn. Những điểm thưởng bạn tích lũy được sẽ chuyển ngay về tài khoản ngân hàng nếu bạn có nhu cầu.

Kiểm tra số dư tài khoản dễ dàng

Bạn có thể chuyển tiền từ số dư ngân hàng sang số dư tài khoản Paypal của bạn. Mua sắm tại cửa hàng, Online ở mọi nơi đều được chấp nhận và bạn có thể rút tiền mặt các các ATM trên toàn cầu. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản Paypal để nhận thẻ.

Paypal

Tìm các ưu đãi ngay trên ứng dụng

Nhận các ưu đãi độc quyền dành riêng cho bạn ngay trên PayPal. Bạn có thể được hoàn tiền khi mau sắm và thanh toán ngay trên ứng dụng. Hoặc nhân phần thưởng của mình lên tối đa thông qua người bán hành, thẻ tín dụng với PayPal.

Mua bán tiền điện tử

Thực hiện các giao dịch mua, bán cùng lưu trữ điền điện tử: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin ngay trên ứng dụng.

Paypal

Đóng góp và gây quỹ

Tổ chức quyên góp cho từ thiện ngay trên ứng dụng thậm chí bạn có thể đặt ra tổ chức từ thiện yêu thích của mình khi thanh toán qua ví điện tử Paypal. Không chỉ gây quỹ cho chính mình mà bạn còn có thể gây quỹ cho người khác hoặc nhóm tổ chức từ thiện.

Đánh giá của người dùng về paypal

Ứng dụng thật sự hữu ích và rất tuyệt giúp tôi thực hiện mọi giao dịch, mua sắm hàng hóa quốc tế siêu nhanh và không lo bị lộ thông tin.

Như Hoài – ★★★★★

Ví điện tử này xài thích lắm vì có nhiều chương trình ưu đãi, tích điểm thưởng đổi quà hấp dẫn. Tôi thực sự rất thích tính năng này.

Le thi Thom – ★★★★★

Quá nhiều tiện ích mà Paypal mang khi sử dụng: chuyển tiền siêu nhanh mà không mất phí, giao dịch an toàn,… Sử dụng được hơn 1 năm rồi mà tôi cảm thấy rất hài lòng.

Hà Vịnh Tuyền – ★★★★★

App xài tốt lắm luôn. Thoải mái mua sắm quốc tế, thực hiện mọi giao dịch nhanh chóng và có rất nhiều ưu đãi. Rất đáng để trải nghiệm. Mọi người tải về dùng ngay nhé!

Ngọc Anh – ★★★★★

Một điều mà tôi rất thích ở Paypal đó là chính là thực hiện các giao dịch quốc tế rất nhanh và an toàn. Các thông tin dữ liệu cá nhân được bảo mật tối đa. Đánh giá app 5 sao.

Tường Vy – ★★★★★

Sử dụng khá đơn giản lại có nhiều tính năng thông minh và đảm bảo an toàn tối đa khi giao dịch. Đây là ứng dụng ví điện tử tốt nhất mà tôi từng biết.

Quỳnh Trang – ★★★★★

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng paypal về điện thoại

Bước 1: Mở trình duyệt điện thoại => Tìm và truy cập vào Website: Timapp.vn=> Chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch => Chọn chuyên mục ứng dụng

Bước 2: Kế tiếp bạn chọn vào ứng dụng paypal => Khi bài viết hiện ra thì bạn nhấn vào nút Tải về ở phía đầu và cuối bài.

Bước 3: Lúc này thì link tải ứng dụng sẽ xuất hiện:

paypal

  • Thiết bị của bạn là IOS => Nhấn chọn vào Link download cho IOS => Chọn vào nút Nhận rồi nhập Apple ID hoặc sử dụng vân tay để hoàn tất quá trình cài đặt.
  • Với Android => Chọn vào Link download cho Android => Chọn vào nút Cài đặt để bắt đầu quá trình cài ứng dụng về máy.

Cách đăng ký tài khoản Paypal

Bước 1: Khi cài ứng dụng về điện thoại thành công thì bạn mở ứng dụng lên => Nhấn chọn vào Đăng ký => Chọn tài khoản cá nhân hoặc Doanh nghiệp => Nhấn chọn Tiếp theo.

Paypal

Bước 2: Tiếp đó bạn điền số điện thoại của mình cùng mã bảo mật nhận được qua tin nhắn SMS bạn vừa nhận được từ số điện thoại => Nhấn chọn Tiếp tục. Sau đó bạn điền đầy đủ thông tin họ và tên hợp pháp cùng địa chỉ email và mật khẩu.

Paypal

Bước 3: Điền xong địa chỉ email và thông tin => Chọn vào Đồng ý với chính sách bảo mật của Paypal để tiến hành tạo tài khoản.

Paypal

Bước 4: Lúc này thì bạn hãy chọn thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng để liên kết với ví. Sau cùng xác nhận địa chỉ email của mình bằng việc nhấp vào liên kết Paypal gửi là xong.

Giờ đây việc thanh toán các hóa đơn mua sắm, thực hiện giao dịch quốc tế không còn là trợ ngại với Paypal. Tải ngay ứng dụng ví điện tử thông minh và đáng tin cậy này về máy ngay thôi nào!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 13.0 trở lên và Android 5.0 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement