Google Lens – Google ống kính 

Google Lens – Google ống kính 

Google Lens cho phép người dùng được tìm kiếm mọi vật xung quanh mà bạn nhìn thấy. Từ đó giúp cho công việc được hoàn thành nhanh hơn, giúp cho bạn hiểu biết hơn về mọi thứ trên thế giới thông qua hình ảnh hoặc chức năng tìm kiếm hình ảnh trên Google Lens – […]

Miễn phí

Advertisement

Google Lens cho phép người dùng được tìm kiếm mọi vật xung quanh mà bạn nhìn thấy. Từ đó giúp cho công việc được hoàn thành nhanh hơn, giúp cho bạn hiểu biết hơn về mọi thứ trên thế giới thông qua hình ảnh hoặc chức năng tìm kiếm hình ảnh trên Google Lens – Google ống kính. 

Google Lens

Google Lens – ứng dụng dịch văn bản trên Google Play 

Là ứng dụng hữu ích và khá thuận tiện, Google Lens sẽ hỗ trợ người dùng trong các công việc như dịch tài liệu, quét tài liệu, Xác định mọi vật xung quanh như cây cỏ, con vật, quét mã vạch….

Do đó, sử dụng Google Lens sẽ đem đến nhiều sự tiện lợi cho người dùng và đem đến sự thuận tiện cũng như là thời gian được rút ngắn hơn để hoàn thành công việc tốt hơn

Những tính năng nổi bật có trong Google Lens

Hỗ trợ người dùng dịch và quét thông tin của văn bản 

Người dùng chỉ cần chụp lại thông tin của đoạn văn bản sau đó tải lên ứng dụng, ngay lập tức hệ thống sẽ dịch sang ngôn ngữ bạn cần dịch 1 cách nhanh chóng và thực hiện đơn giản nhất. 

Google Lens - dịch văn bản

Xác định được mọi thứ xung quanh 

Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ bạn xác định thông tin có liên quan đến cây cối, con vật. Có thể đó là tên hoặc các thông tin về màu sắc hoặc giống loại có liên quan 

Tìm hiểu về địa điểm của khu vực xung quanh bạn đang sinh sống 

Chỉ cần truy cập vào Google Lens, mọi thông tin sẽ hiển thị theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể tìm kiếm các thông tin có liên quan đến quán cà phê lân cận, nhà hàng, địa điểm vui chơi giải trí phổ biến nhất. 

Google Lens - tìm hiểu mọi thứ xung quanh

Tìm kiếm đồ vật mà bạn có ấn tượng 

Khi bạn vô tính nhìn thấy món đồ ưng ý hoặc gây cho bạn nhiều ấn tượng và bạn muốn tìm địa điểm mua hoặc tìm hiểu về mức giá bán ra của chúng?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần chụp lại ảnh đó và đưa lên app, ngay lập tức mọi thông tin sẽ hiển thị lên cho bạn về đúng sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm 

Từ đó bạn có thể dễ dàng hiểu hơn về thông tin của đồ vật mình đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Google Lens - khám phá các sản phảm tương tự

Tham khảo những đánh giá về món ăn

Bạn có thể chụp món ăn hoặc đồ uống có trong cửa hàng mà bạn định đặt đồ, tại đây hệ thống sẽ hiển thị lên những đánh giá chân thực nhất của người khác. Do đó, bạn sẽ đọc và quyết định về việc nên đặt món đó hay không. 

Google Lens

Quét mã để tìm hiểu về sản phẩm 

Trong phần mua sắm bạn có thể dùng mã vạch bất kỳ của sản phẩm nào đó để quét và tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm đó. 

Ngay lập tức ứng dụng sẽ trả về cho bạn những thông tin có liên quan đến sản phẩm đó. Hơn thế nữa, nhờ vào tính năng này người dùng có thể dễ dàng hiểu về sản phẩm đó có nguồn gốc từ đâu, từ đó có thể nhận diện ra hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Google Lens

Những đánh giá tích cực từ người dùng

Nét chữ rõ, văn phong dễ hiểu 

Đoàn Thái Hưng – ★★★★★

Rất hữu ích, cảm ơn dịch vụ rất nhiều 

Sỹ Bạ Nguyễn – ★★★★★

Rất tốt và hữu ích, cảm ơn dịch vụ nhiều 

10 navy – ★★★★★

Ứng dụng tốt, dịch rõ ràng và dễ hiểu 

Nguyen NGuyen – ★★★★★

Tuyệt vời, hữu ích, xin cảm ơn 

Vũ Anh – ★★★★★

Quá hay tiện lợi, rất nhanh 

Ngueynan – ★★★★★

Rất tốt, tiện lợi và dễ sử dụng 

Kem Nguyen Văn – ★★★★★

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

1

Advertisement