Sketchar – Ứng dụng vẽ tranh miễn phí tốt nhất

Sketchar – Ứng dụng vẽ tranh miễn phí tốt nhất

Thỏa mãn đam mê vẽ và trở thành họa sĩ tài ba với ứng dụng Sketchar. Được trang bị công nghệ AR hiện đại cùng nhiều tính năng độc đáo cho bạn tha hồ sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ và chia sẻ với mọi người. Hãy tải ứng dụng về điện thoại ngay

Miễn phí

Advertisement

Bạn có niềm yêu thích với hội họa nhưng không phải là họa sĩ chuyên nghiệp. Đừng quá lo lắng bởi ứng dụng sketchar sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê vẽ của mình với các công cụ hỗ trợ. Nhờ có Sketchar bạn có thể  sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo và chia sẻ thành quả với bạn bè. Hãy cùng hàng triệu người dùng trên toàn thế giới trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này.

Sketchar

Thông tin giới thiệu về ứng dụng Sketchar

 • Được phát hành bởi Sketchar Inc, ứng dụng vẽ tranh độc đáo Sketchar được thiết kế đặc biệt để dành cho những người thích vẽ nhưng mới bắt đầu tập vẽ hoặc chưa vẽ được bức tranh trọn vẹn. Ngoài ra, Sketchar cực kỳ hữu dụng và tiện lợi với những họa sĩ chuyên nghiệp. Khi mang dấu ấn phác thảo trên bất cứ bề mặt nào mong muốn.
 • Ứng dụng được thiết kế với giao diện trực quan, sinh động cho bạn sử dụng dễ dàng. Học vẽ nhanh chóng, đơn giản nhờ Sketchar trang bị công nghệ hiện đại. Tích hợp cách xử lý trên máy tính và thực tế tăng cường để bạn học nhanh hơn và tăng sự hứng thú khi học vẽ. Chăm chỉ luyện tập với Sketchar bạn có thể trở thành một họa sĩ nổi tiếng.
 • Không chỉ thỏa mãn đam mê hội họa của bạn mà bạn sẽ được học cách bán những tác phẩm của mình. Chiêm ngưỡng các tác phẩm của họa sĩ nổi tiếng sẽ giúp bạn có thêm cảm hứng sáng tạo. Ứng dụng được phát triển miễn phí trên đa nền tảng và được tối ưu để phù hợp với nhiều thiết bị.

Sketchar

Tính năng nổi trội của ứng dụng Sketchar

Tạo bản vẽ phác nhanh chóng

Với camera trên điện thoại bạn có thể xem bản vẽ AR ngay lập tức trên mặt phẳng trước mặt. Bạn hãy cầm bút lên và vẽ theo những nét ảo trên qua từng bước hướng dẫn chi tiết trên ứng dụng. Các nghệ sĩ chuyên nghiệp đã phát triển tính năng này để chuyển bản vẽ phác lên mọi bề mặt nhanh chóng.

Sketchar

Chân dung AI chuyên nghiệp

Ứng dụng Sketchar biến các bức ảnh của bạn thành tranh vẽ cực kỳ đơn giản bằng một lần nhấn. Giờ đây bạn có thể sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo của riêng mình ngay trên Smartphone. Tương tự với các họa sĩ chuyên nghiệp thực hiện trên các tác phẩm nghệ thuật của họ.

Vẽ tranh canvas với hướng dẫn chi tiết

Trong trường hợp bạn không có giấy để trải nghiệm được tính năng AR thì hãy luyện tập với các dụng cụ vẽ khác. Sketchar mang đến cho bạn bộ công cụ đầy đủ cho quá trình sáng tạo bức tranh gồm: bút chì, bút màu, hoặc cọ vẽ,… Bạn có thể lựa chọn công cụ phù hợp để vẽ và tạo ra những tác phẩm của mình.

Nhiều bài học vẽ bổ ích

Sketchar cung cấp cho bạn các bài học thú vị với cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể lựa chọn khóa học yêu thích của mình với những bài hướng dẫn cụ thể. Hãy bắt đầu từ những bài học cơ bản và tập trung vào một ý tưởng hay chủ đề nào đó để nâng cao khả năng hội họa. Bạn có thể học vẽ các bức tranh về động vật, hoạt hình,…

Sketchar

Nhiều minigame thú vị

Bạn có thể giải trí và luyện tập khả năng sáng tạo cùng các kỹ năng cần thiết. Thông qua cách tiếp cận và tương tác qua các trò chơi nhỏ.

Thương mại hóa các tác phẩm

Ở Sketchar bạn có thể sáng tạo nên những tác phẩm của mình và trở thành bậc thầy về hội họa. Tạo thật nhiều tác phẩm nghệ thuật và vượt qua các những người sáng tạo khác để trở thành người nổi tiếng.

Sketchar

Chia sẻ với bạn bè

Sau khi sáng tạo tạo các tác phẩm nghệ thuật của mình thì bạn có thể chia sẻ chúng tới bạn bè. Các video tua nhanh về từng quá trình sáng tạo của bạn sẽ được tự động lưu vào hồ sơ của ứng dụng.

Sketchar

Đánh giá của người dùng về ứng dụng Sketchar

Nhờ có Sketchar mà tôi có thể vẽ được những bức tranh đẹp. Điều mà tôi chưa từng nghĩ mình sẽ làm được.

Gia Như Nguyễn – ★★★★★

Ứng dụng này rất hữu ích. Nó hỗ trợ rất lớn cho tôi trong việc theo đuổi ước mơ làm họa sĩ.

Hieu Minh – ★★★★★

Tôi cảm thấy ứng dụng rất thú vị. Nó phù hợp với những người mới bắt đầu học vẽ như tôi.

Bảo Ngân – ★★★★★

App xài tuyệt vời lắm luôn. Tôi đã dùng được một thời gian rồi và nó hỗ trợ cho công việc hội họa.

Khánh Huyền – ★★★★★

Thật tốt vì có Sketchar bởi các họa sĩ như chúng tôi có thể tự do phác thảo ý tưởng ở bất cứ đâu nhanh chóng và đơn giản.

Quốc Huy – ★★★★★

Mình rất thích ứng dụng này vì Sketchar giúp mình học vẽ nhanh và hiệu quả. Sau hơn 3 tháng luyện tập trên điện thoại thì mình đã có được những tác phẩm nghệ thuật cho riêng mình.

Kuma – ★★★★★

Sketchar đã giúp tôi thỏa mãn đam mê vẽ của mình bất cứ lúc nào. Sáng tạo ra những bức tranh đẹp và chia sẻ chúng tới những người tôi yêu thương. Quá là tuyệt.

Minh Hiếu – ★★★★★

Cách cài đặt ứng dụng Sketchar về thiết bị

Bước 1: Bạn vào trình duyệt Google trên điện thoại => Tìm và truy cập vào website: Timapp.vn => Nhấn vào biểu tượng dấu 3 gạch ngang => Chọn vào chuyên mục Ứng dụng.

Bước 2: Tại đây bạn tìm và chọn vào bài viết ứng dụng Sketchar => Khi đó bài viết ứng dụng sẽ hiện ra thì bạn nhấn vào chữ Tải về ở phía đầu và cuối bài viết.

Bước 3: Ngay sau đó thì link tải ứng dụng Sketchar sẽ xuất hiện:

 • Thiết bị của bạn là Android thì bạn chọn vào Link download cho Android => Nhấn vào chữ Cài đặt để cài app về máy.
 • Thiết bị của bạn là IOS thì bạn chọn vào Link download cho IOS => Bạn chọn vào nút Nhận để bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng.

Sketchar

Hướng dẫn dùng Sketchar để vẽ tranh nghệ thuật

Bước 1: Khi cài ứng dụng về điện thoại thành công thì bạn mở lên => Ở giao diện chính thì bạn lựa chọn chế độ vẽ tay phải hoặc tay trái rồi bấm vào hình →

Bước 2: Tại đây bạn nhập tên của mình trên giao diện của ứng dụng => Bạn sẽ được đưa tới những chủ đề tác phẩm để bạn lựa chọn theo sở thích. Bạn chọn 3 chủ đề => Ấn tiếp biểu tượng →

Sketchar

Bước 3: Giao diện chính của ứng dụng hiện lên thì bạn nhấn vào Sketches để vẽ tranh. Ở đây sẽ có nhiều bức tranh để bạn lựa chọn. Hãy nhấn vào bức trang mà bạn yêu thích và dùng để vẽ.

 • Sau đó bạn nhấn vào  nhấn vào Draw With AR để vẽ tranh dựa trên công nghệ chiếu AR. Cuối cùng thì bạn đặt tờ giấy trắng trên mặt phẳng và chiếu màn hình camera lên giấy rồi tập vẽ theo.
 • Hoặc bạn có thể vẽ trực tiếp lên điện thoại bằng cách nhấn vào Draw on Canvas. Kế tiếp bạn lựa chọn bút vẽ cùng màu sắc để bắt đầu quá trình vẽ. Sau khi xong thì bạn nhấn vào biểu tượng download để tải tác phẩm về điện thoại của mình.

Sketchar

Một số lưu ý khi dùng ứng dụng Sketchar

 • Công nghệ AR được tích hợp trên Sketchar yêu cầu môi trường thực hiện phải có điều kiện ánh sáng tốt.
 • Với các hình tròn không đều nhau thì bức vẽ sẽ có chút kỳ lạ. Nhưng nếu nó quá bất cân đối thì Sketchar  sẽ không thể nhận dạng được.
 • Luôn để các hình tròn xuất hiện trước máy quay.
 • Đừng quên sử dụng clipboard hoặc một mẩu giấy khi phác thảo

Có nhiều tính năng tuyệt vời được tích hợp trên ứng dụng vẽ tranh độc đáo và hoàn toàn miễn phí này. Hãy tải ứng dụng Sketchar về điện thoại để trải nghiệm ngay hôm nay.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 14.0 trở lên và Android 4.4 trở lên

Lượt tải:

0

Advertisement