Tải zoom về máy tính: Phần mềm hội họp trực tuyến tốt nhất

Tải zoom về máy tính: Phần mềm hội họp trực tuyến tốt nhất

Phần mềm hội họp trực tuyến số 1 miễn phí với nhiều tính năng nổi trội giúp bạn dễ dàng lên lịch, tổ chức các cuộc họp, nhắn tin trò chuyện nhóm hay chia sẻ cùng lưu trữ tài liệu với độ bảo mật cao. Bạn hãy tải Zoom về máy tính để trải nghiệm ngay hôm nay.

Miễn phí

Advertisement

Zoom Cloud Meeting PC hỗ trợ việc học tập, hội họp trực tuyến cho các trường học và doanh nghiệp trên máy tính. Với sự hỗ trợ trên đa nền tảng ở nhiều thiết bị khác nhau cùng nhiều tính năng nổi trội giúp bạn dễ dàng tạo các buổi học hay buổi họp Online hiệu quả và chất lượng cao. Hãy tải zoom về máy tính để trải nghiệm những tiện ích mà phần mềm này mang lại.

tải zoom cho máy tính

Zoom Cloud Meeting PC – Phần mềm hội họp trực tuyến miễn phí

Được phát triển bởi Zoom Video Communications, Inc là phần mềm giúp các thầy cô giáo và các bạn học sinh thực hiện các buổi học Online trong tình hình dịch bệnh Covid. Ngoài ra, phần mềm này là công cụ đắc lực giúp các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện các buổi họp, hội thảo trực tuyến.

Không chỉ tạo ra những buổi họp trực tuyến chất lượng với nhiều thành viên tham gia. Bạn còn có thể chia sẻ các file hoặc tin nhắn với nội dung đa phương tiện tới các thành viên. Chính vì thế tải zoom về máy tính sẽ giúp bạn kết nối hội họp trực tuyến tuyệt vời dành cho mọi người.

tải zoom cho máy tính

Lợi ích của việc tải zoom về máy tính

Tổ chức cuộc họp chất lượng cao

Với Zoom Cloud Meeting PC, người dùng có thể thực hiện các cuộc họp Online với chất lượng hình ảnh cùng âm thanh HD. Mỗi cuộc họp diễn ra suôn sẻ và không gặp bất cứ vấn đề nào. Phần mềm còn hỗ trợ tạo cuộc họp trực tuyến với số lượng thành viên lên đến 100 người tham gia. Cho phép 49 video của thành viên hiển thị trên màn hình chung của cuộc họp.

tải zoom cho máy tính

Chia sẻ màn hình và đa phương tiện dễ dàng

Tải zoom về máy tính để tham gia ngay vào các cuộc họp với nhiều thành viên từ đó có thể dễ dàng chia sẻ nội dung ngay trên màn hình máy tính. Gửi và xem các file tài liệu, biểu đồ, trang web cùng hình ảnh và video trong khi cuộc họp Online diễn ra. Bạn có thể gửi tin nhắn riêng cho bất cứ thành viên nào trong nhóm ngay trong cuộc họp. Nhiều người có thể tham gia chia sẻ màn hình cùng lúc hoặc tạo chú thích để tương tác.

tải zoom cho máy tính

Lên lịch và nhắc nhở cuộc họp

Bạn có thể thiết lập các cuộc họp ngay trên ứng dụng này. Dễ dàng lựa chọn các khung giờ, nội dung cuộc họp cùng nhắc nhở chi tiết. Đồng thời, phần mềm còn hỗ trợ bạn đặt lịch từ Outlook, Gmail hoặc iCal. Như vậy bạn sẽ không lo bị quên hay trễ lịch họp với Zoom Cloud Meeting.

tải zoom cho máy tính

Hỗ trợ kết nối trên đa nền tảng thiết bị

Dù bạn đang sử dụng máy tính, laptop Window hay Macbook thì đều có thể tải phần mềm và sử dụng. Các thành viên có thể kết nối với nhau để trò chuyện giữa các nhóm gửi tin nhắn tức thì và miễn phí. Người dùng không gặp bất cứ giới hạn gì về nền tảng hệ điều hành hay thiết bị. Zoom Cloud Meeting hỗ trợ cả liên lạc nội bộ lẫn bên ngoài.

Độ bảo mật cao

Phần mềm có khả năng mã hóa dữ liệu đầu cuối cho các buổi học hay họp trực tuyến. Người dùng không lo bị rò rỉ thông tin cá nhân hay bị đánh cắp dữ liệu. Bởi Zoom Cloud Meeting bảo mật tốt thông tin người dùng dựa trên vai trò, mật khẩu, phòng chờ, …

Lưu trữ dữ liệu thông minh

Bạn có thể lưu cuộc họp, buổi học trực tuyến vào thiết bị hay lên dịch vụ đám mây. Ngoài ra phần mềm còn cho phép bạn lưu lịch sử tìm kiếm, chia sẻ tệp và lưu trữ dữ liệu lên đến 10 năm.

phần mềm zoom

Một số lưu ý khi tải Zoom về máy tính

Để quá trình tải phần mềm không gặp bất cứ vấn đề thì bạn cần chú ý một số điều kiện sau:

  • Hệ điều hành là Windows 10, Windows 8 hoặc 8.1, Windows 7, Windows Vista với SP1 trở lên, Windows XP với SP3 trở lên còn Mac OS X với MacOS 10.7 trở lên.
  • Hỗ trợ trình duyệt: Windows: IE 11+, Edge 12+, Firefox 27+, Chrome 30+ còn Mac: Safari 7+, Firefox 27+, Chrome 30+
  • Yêu cầu về CPU của máy tính Windows hoặc macOS là Bộ xử lý lõi kép 2.5 GHz Intel Core i5 trở lên. Hay Bộ xử lý CPU lõi tứ 2.8 GHz Intel Core i7 trở lên cùng RAM 2 mặt cho hiệu năng cao hơn.
  • Hãy đảm bảo đường truyền ổn định và mạnh khi tải để không gặp bất cứ vấn đề gì.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Zoom Cloud Meeting về máy tính

Cách tải Zoom về máy tính

Bước 1: Bạn khởi động máy tính rồi truy cập vào trình duyệt. Tiếp đó tìm kiếm và truy cập vào Website Timapp.vn.

tải-zoom-về-máy-tính

Bước 2: Ở giao diện chính của website thì bạn chọn vào chuyên mục Phần mềm máy tính ở phía trên đầu trang.

tải-zoom-về-máy-tính

Bước 3: Kế tiếp bạn tìm và Click vào bài viết tải Zoom cho máy tính. Lúc này thì nội dung bài viết xuất hiện trên màn hình thì bạn nhấn chọn vào Tải về ở phía đầu hoặc phía cuối bài viết.

Bước 4: Khi đó Link tải Zoom cho Windows và MacOs xuất hiện thì bạn hãy bấm vào Link hoặc chữ Tải về ở bên cạnh là quá trình tải Zoom về máy tính sẽ bắt đầu.

tải-zoom-về-máy-tính

Cách cài đặt phần mềm Zoom Cloud Meeting

Khi bạn tải zoom về máy tính thành công thì bạn tiến hành các bước cài đặt phần mềm như sau:

Bước 1: Trước tiên bạn nhấn chuột phải vào file Zoom vừa tải về máy tính rồi chọn tiếp vào Run as Run as administrator.

tải zoom cho máy tính

Bước 2: Khi đó cửa sổ Setup Zoom Cloud Meeting hiện ra và hệ thống mặc đinh chọn ổ lưu file Zoom là ổ C thì bạn nhấn vào Yes để chuyển sang bước tiếp theo.

tải zoom cho máy tính

Bước 3: Lúc này thì quá trình cài đặt Zoom cho máy tính bắt đầu diễn ra và bạn hãy chờ đến khi hoàn tất. Sau đó bấm vào Done là xong.

Bước 4: Bây giờ thì giao diện phần mềm Zoom hội họp trực tuyến sẽ hiện ra và bạn có thể ấn vào Join a meeting để tạo cuộc họp mới. Nếu chưa có tài khoản thì bạn hãy vào Sign In để đăng ký tài khoản trên Zoom và sử dụng.

tải zoom cho máy tính

Tìm hiểu thêm hướng dẫn cài đặt Zoom trên MacOs, Windows

Những lỗi thường gặp khi sử dụng Zoom

Lỗi Zoom không kết nối

Nếu bạn gặp phải lỗi này khi sử dụng thì có thể do các vấn đề sau:

  • Internet: Hãy đảm bảo bạn đang sử dụng VPN cùng kiểm tra các trang web hoặc phần mềm khác có đang hoạt động bình thường không.
  • Kiểm tra lại thông tin: Nếu bạn tham gia vào cuộc họp hay lớp học trực tuyến được bảo vệ bằng mật khẩu thì kết nối của bạn bị từ chối.
  • Phần mềm diệt virus hoặc Firewall: Đảm bảo Zoom được cho phép trong phần mềm diệt virus hay tường lửa trên máy tính cùng bộ định tuyến của bạn.
  • Diver mạng hết hạn: Bạn cập nhật driver Wifi hoặc Ethernet của mình nếu chúng đã lỗi thời để đảm bảo các phần mềm hoạt động bình thường.

Lỗi Zoom không chia sẻ màn hình

Việc chia sẻ màn hình tốn nhiều CPU và nếu mày tính hoặc driver của bạn hết hạn thì việc chia sẻ màn hình sẽ thất bại. Ngoài ra còn do một số PC với card Nvidia có vấn đề và bạn có thể giải quyết bằng cách vô hiệu hóa chuyển đổi card đồ họa tự động.

Lỗi Zoom không hiển thị video

Bạn cần xác định được Zoom không hiển thị video của bất kỳ ai hoặc video của bạn để có phương pán giải quyết phù hợp. Nếu màn hình Zoom không kết xuất bất cứ thứ gì khi tham gia cuộc họp thì bạn đã gặp sự cố với card đồ họa. Hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt đúng driver đồ họa và mở lại Zoom.

Lỗi Zoom không có âm thanh

Trong trường hợp bạn không nghe thấy bất cứ âm thành nào thì có thể do thiết bị đầu ra âm thanh của bạn bị thiếu hoặc chọn sai thiết bị đầu ra. Để khắc phục thì bạn cần đổi đầu ra âm thanh cho Zoom sang thiết bị khác. Sau đó mở ứng dụng Zoom rồi nhấp chọn biểu tượng mũi ở cạnh tùy chọn Join Audio. Kế tiếp chọn vào Audio Settings… rồi trong phần Speaker thì bạn nhấp chọn nút Test Speaker để kiểm tra.

Với vô vàn những tiện ích mà phần mềm hội họp trực tuyến số 1 thế giới này mang lại. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải Zoom về máy tính ngay hôm nay để trải nghiệm.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

5

Advertisement