Kiran’s Typing Tutor – Luyện gõ 10 ngón tay hiệu quả

Kiran’s Typing Tutor – Luyện gõ 10 ngón tay hiệu quả

Kiran's Typing Tutor là phần mềm luyện gõ chữ dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em cho với người đi làm với nhiều tính năng hữu ích khác nhau. Tải Kiran's Typing Tutor và khám phá các tính năng đặc biệt đó ngay hôm nay nhé!

Miễn phí

Advertisement

Kiran’s Typing Tutor là phần mềm luyện gõ chữ bằng 10 ngón tay siêu hữu ích dành cho mọi lứa tuổi. Tham gia vào ứng dụng bạn có thể bắt đầu luyện tập gõ chữ với các bài tập từ cơ bản đến nâng cao từ đó giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc và nhanh chóng cải thiện tốc độ đánh máy của mình.

Kiran’s Typing Tutor – Ứng dụng luyện gõ 10 ngón tay chuyên nghiệp

Đánh máy tính với tốc độ nhanh để công việc được hoàn thành với kết quả tốt nhất là yêu cầu cơ bản đối với 1 nhân viên văn phòng hiện tại, nhưng để có thể đạt được tốc độ đúng theo yêu cầu bạn cần phải luyện tập thường xuyên bằng nhiều cách khác nhau hoặc đặc biệt bạn có thể lựa chọn luyện tập miễn phí hàng ngày với ứng dụng Kiran’s Typing Tutor.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn rất hữu ích đối với các em họ sinh, giúp các bạn nhỏ có thể rèn luyện thói quen đánh máy với 10 ngón tay bởi ứng dụng sẽ đưa ra các hướng dẫn chi tiết nhất tới các em về cách đặt ngón tay sao cho thuận tiên và nhanh nhất. Hơn nữa, khi rèn luyện các bài tập này sẽ đem tới hiệu quả cao hơn so với việc đánh máy “mổ cò” như cách truyền thống.

Kiran's Typing Tutor

Ứng dụng rất phù hợp với các bạn trẻ có độ tuổi từ 6 – 8 tuổi, bên cạnh việc đưa ra bài tập phù hợp với lứa tuổi thì hệ thống còn kết hợp với các trò chơi có liên quan để giúp việc tiếp nhận kiến thức trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Chính vì thế các bài tập với độ khó nâng cao dần sẽ không hề làm khó trẻ mà chúng còn giúp trẻ có thêm hứng thú trong suốt quá trình rèn luyện.

Với hơn 500 bài tập miễn phí, hệ thống cũng sẽ giúp bạn xác định độ chính xác của các ngón tay đang đặt bằng cách định vị bằng bàn phím ảo. Bài kiểm tra định kỳ và tự động thống kê kết quả đạt được thông qua biểu đồ sẽ giúp người dùng có thể nắm được các thông tin có liên quan tới thời gian đánh máy, tốc độ đánh, số phím trong giây….

Đặc biệt hơn, bên cạnh việc thực hiện bài tập thì ứng dụng còn cho phép bạn vừa học vừa chơi game giải trí từ đó mang tới cảm giác thoải mái sau mỗi giờ luyện tập. Vừa học vừa chơi lại vừa cải thiện tốc độ đánh máy tất cả chỉ có trong ứng dụng Kiran’s Typing Tutor.

>>Quan tâm thêm: Tổng hợp 12 website, game luyện gõ 10 ngón cực hiệu quả cho người mới

Những tính năng có trong ứng dụng Kiran’s Typing Tutor

 • Không giới hạn các bài tập thử nghiệm và bài tập thực hiện với hơn 500 bài mẫu được đưa lên hệ thống.
 • Cho phép người dùng xem các ngón tay trong khi thực hiện.
 • Hiển thị lên màn hình các phím bạn cần nhấn trong câu đang gõ.
 • Giúp cải thiện tốc độ đánh máy cao nhất sau khi điều chỉnh và đặt đúng vị trí ngón tay trên màn hình.
 • Hỗ trợ bàn phím nhập ảo.
 • Quá trình và kế hoạch thực hiện sẽ được hiển thị lên màn hình.
 • Có chức năng rèn luyện riêng cho trẻ em.
 • Đánh máy rèn luyện tốc độ kết hợp với các game đem lại vui nhộn và giải trí hơn.
 • Hiển thị chính xác số lỗi, số từ đạt được trong vòng 1 phút.

Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Kiran’s Typing Tutor trên máy tính

Cách cài đặt Kiran’s Typing Tutor

Sau khi ấn chọn vào link tải về ở cuối bài viết của Timapp, hãy bắt đầu cài đặt ứng dụng về điện thoại theo các bước thực hiện sau đây:

Bước 1: Click chuột vào file ứng dụng vừa tải về máy tính >> Ngay lập tức cửa sổ Setup hiển thị lên màn hình, khi này nhấn chọn vào Next.

Kiran's Typing Tutor

Tiếp theo tích chọn vào I acccept the agreement để đồng ý với điều khoản sử dụng từ hệ thống >> Chọn tiếp vào Next để chuyển sang bước kế tiếp.

Kiran's Typing Tutor

Bước 2: Khi màn hình hiển thị lên cửa sổ select Destination Location, tại đây bạn hãy lựa chọn thư mục lưu file gốc bằng cách nhấn chọn vào Browse hoặc để nguyên thông tin mặc định như hình dưới và nhấn chọn tiếp vào next.

Kiran's Typing Tutor

Bước 3: Click tiếp vào Install để bắt đầu cài đặt ứng dụng vào thiết bị, cuối cùng khi cài đặt xong bạn chỉ cần chọn vào Finish để hoàn tất việc cài đặt trên.

Kiran's Typing Tutor

Cách sử dụng Kiran’s Typing Tutor

Sau khi cài đặt ứng dụng về máy tính thành công bạn, bạn có thể làm quen với ứng dụng theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Trước tiên khởi động ứng dụng, tại giao diện chính của Kiran’s Typing Tutor nhập tên username muốn dùng.

Kiran's Typing Tutor

Tại đây bạn sẽ thấy trên màn hình hiển thị 6 chức năng chính:

 • Typing Lessons: Trong tính năng này sẽ chứa các bài tập có sẵn được phát triển bởi hệ thống, bạn cũng có thể chọn vào đây nếu muốn tham gia vào các khóa học >> Sau đó hãy đọc các yêu cầu có trong các bài tập và chọn vào mũi tên để chuyển sang phần Lessons.
 • Tying Test: Phần này sẽ giúp bạn nắm các thông tin có liên quan tới: độ chính xác của văn bản vừa thực hiện, thời gian thực hiện, phím trong mỗi phút, tổng số lỗi…….
 • Kid Test: Là phần dành riêng cho các em nhỏ đang muốn luyện tốc độ đánh chữ, trong phần này các em sẽ được làm quen với các bài lessons mẫu, bài chữ thường hoặc bài chữ hoa…… Thêm vào đó, các phụ huynh cũng có thể thiết lập thêm các tính năng để giúp quá trình rèn luyện của bé hiệu quả hơn.
Kiran's Typing Tutor
 • Typing practice: Là phần rèn luyện cho các cá nhân chưa thành thạo gõ chữ 10 ngón tay, đây cũng là tính năng giúp bạn nhanh chóng thành thạo các thao tác trên bàn phím và cải thiện rõ rệt tốc độ đánh máy chỉ trong thời gian ngắn.
 • Typing games: Nếu bạn vừa muốn được rèn luyện lại vừa muốn giải trí thì Typing game chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.
Kiran's Typing Tutor
 • Numeric keyboard: Chế độ luyện tập với nhiều bài tập cả về số lượng lẫn độ khó trong lessons.

Bên cạnh 6 tính năng trên ứng dụng còn hỗ trợ người dùng thêm nhiều tính năng khác như Thống kê phần kết quả học tập dưới dạng đồ thị, chế độ điều chỉnh các thiết lập mặc định, nhận sự giúp đỡ từ hệ thống, tắt cửa số luyện gõ…..

Bước 2: Để luyện tập và cải thiện tốc độ đánh máy hãy lựa chọn vào Typing Practice >> Sau đó nhấn chọn OK

Kiran's Typing Tutor

Bước 3: Cuối cùng nhấn chọn vào bàn phím luyện tập ở góc bên trái màn hình và bắt đầu luyện tập ngay nhé!

Kiran's Typing Tutor

Thông qua đó bạn có thể thấy đây là phần mềm khá hữu ích đối với các bạn chưa thành thạo cách gõ chữ và cho trẻ em đang trong độ tuổi làm quen với máy tính. Nhanh tay tải ứng dụng Kiran’s Typing Tutor về PC để cải thiện tốc độ đánh máy ngay hôm nay nhé!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

10

Advertisement