Simba Empire – Cai quản vương quốc Simba

Simba Empire – Cai quản vương quốc Simba

Simba Empire thuộc thể loại game NFTs, trong game bạn sẽ được sống trong thế giới rộng lớn của những loài sư tử Simba. Nhanh chóng tải Simba Empire để trải nghiệm thêm nhiều tính năng thú vị và xây dựng lên đế chế Simba riêng nhé!

Miễn phí

Advertisement

Simba Empire là tựa game chiến thuật được phát triển theo đúng tiêu chuẩn NFT ERC 721 và hoạt động dựa trên nền tảng Blockchain Polygon. Đến với game bạn sẽ được xây dựng đế chế Simba riêng với các loài sư tử NFTs đầy mạnh mẽ. Với cấp độ chơi càng cao bạn sẽ càng khẳng định được vị trí cũng như sức mạnh thống trị của mình.

Câu chuyện bối cảnh trong game Simba Empire

Đế chế Simba đã tồn tại và phát triển suốt nhiều thập kỷ qua, Simba Empire được chia thành 6 cấp độ chơi chính với 19 mức thử thách khác nhau của giai cấp thống trị đầy mạnh mẽ và trang nghiêm Emperon.

Vị hoàng đế là người có quyền uy nhất trong game. Ông là người oai hùng, tài giỏi nhất nên được giữ chức cai quản và được phép phân chia lãnh thổ cho vua và phó vương tiếp quản cai trị.

Simba Empire

Cuộc sống của các nhân vật trong vương quốc sư tử Simba tuy rất xa hoa, lồng lẫy nhưng cũng không kém phần trật từ và nghiêm khắc. Trong đó, cánh tay phải đặc lực của nhà vua không thể thiếu Đại Công Tước, Hoàng Tử, Phó Vương họ đều là những người giúp cai quản đế chế, thực thi pháp luật và đứng đầu trong buổi chỉ huy quân sự của toàn lãnh thổ.

Bên cạnh đó, thế giới trong Simba Empire còn phân chia thêm 5 chức quyền khác nhau với vai trò khá quan trọng sẽ hỗ trợ cho Giám mục trong quá trình bảo vệ lãnh thổ và đẩy mạnh các hoạt động chính trị.

Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết lực lượng đông đảo nhất trong thế giới sư tử Simba Empire không phải vua hay giám mục mà nhân vật chủ lực xuất hiện nhiều nhất lại chính là tầng lớp thấp nhất trong Hoàng cung như Vệ sĩ, Hiệp sĩ, Cận vệ….. Tất cả họ đều được đào tạo và huấn luyện nghiêm khắc để có thể giúp nhà vua bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ.

Chính vì sự phân chia thành nhiều giai cấp và tầng lớp khác nhau nên trong game bạn sẽ thấy đời sống của các loại động vật trong vương quốc rất đa dạng về công việc khác nhau từ lâm nghiệp, nông nghiệp cho tới 1 vài ngành công nghiệp nặng.

Những tính năng nổi bật có trong game Simba Empire

Hệ thống Class trong game Simba Empire

Working Class – Là tầng lớp thấp nhất trong game, họ là nhân vật lao động mới thân phận nghèo hèn nhất.

Guarding Class – Là tầng lớp bảo về với vai trò bảo vệ sự bình yên cho vương quốc và cũng là tầng lớp có nhiều cơ hội gần gũi với giai cấp thống trị.

Simba Empire

Magic World – Được hưởng nhiều quyền lợi đặc biệt, nhiệm vụ làm cố vấn cho nhà vua. Họ thuộc tầng lớp thuật sĩ.

Domination Class – Tầng lớp thống trị quyền uy nhất trong thế giới Simba Empire

Leader Class – Là tầng lớp lãnh đạo, họ đại diện cho nhà vua để tiếp quản và cai trị các tầng lớp dưới.

Royal Class – Bao gồm các nhân vật thuộc tầng lớp hoàng gia, có vai trò cai trị lãnh thổ trong đế chế Simba Empire.

Hệ thống tiền tệ trong Simba Empire

Hệ thống tiền tệ là hệ thống giúp người chơi có thể kiếm coin khi tham gia vào game. Tiền tệ trong game còn được gọi là SIM. Các token SIM được phát triển dựa vào nền tảng Blockchain Polygon.

Đặc biệt, bạn có thể sử dụng SIM trong khi các sự kiện quan trọng như Airdrop để thực hiện giao dịch trong các hoạt động NFTs của game khác. Thêm vào đó bạn còn được tham gia vào hoạt động nhận thưởng như Stake, Farm.

Đối với việc kiếm tiền này trong những ngày đầu khi tham gia vào game bạn sẽ phải tìm kiếm các nhân vật thuộc tầng lớp cao nhất thông qua quá trình ghép thẻ. Tiếp theo, bạn sử dụng chính những nhân vật vừa tìm kiếm này để tham gia vào các cuộc giao chiến trong game từ đó kiếm thêm SIM.

Với cách chơi và tiếp nhận gần giống với Axie Infinity thì đối với Simba Empire bạn cũng có thể sưu tập và bán đi nhân vật tại sàn OpenSea dưới dạng NFT. Hơn thế nữa, do game thuộc thể loại BlockChain chính vì thế các mã Token trong game còn có thể được đổi thành nhiều loại tiền mã hóa khác.

Simba Empire

Các nhân vật chính trong game

Với vương quốc rộng lớn với nhiều loài sư tử mạnh mẽ, nhưng khi đến với game bạn còn được làm quen và hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau như:

Nông dân

Là nhân vật trong tầng lớp lao động, đây là tầng lớp lao động chăm chỉ, chịu khó, kiên cường và luôn nỗ lực làm việc cả năm. Chính vì thế họ luôn thu về nhiều thành quả lớn như cánh đồng bao la, khu vườn xanh mát rộng lớn.

Bên cạnh đó, đây cũng là nhân vật bạn phải hóa thân khi bắt đầu tham gia chơi game. Với cấp độ 1 của tầng lớp nông dân bạn sẽ có các chỉ số sức mạnh cơ bản như:

 • Sức lực 1
 • Tốc độ di chuyển, vận tốc 1
 • Tinh thần 1
 • Sức sống 1
 • Ảo thuật 1
Simba Empire

Nhân vật Người rừng

Là nhân vật tầng lớp thấp chuyên chế biến và phân phối các loại thức ăn. Món ăn sẽ ngon hơn nếu đầy đủ các nguyên liệu để nhóm lửa. Bên cạnh đó, họ cũng có nhiệm vụ thu thập, bảo quản các loại gỗ để làm ra vật phẩm công cụ phục vụ cho cuộc sống hàng ngày trong vương quốc.

Chỉ số sức mạnh cơ bản:

 • Sức lực 2
 • Tốc độ 1
 • Sức sống 2
 • Ảo thuật 1 và tinh thần 1
Simba Empire

Nhân vật thợ săn

Săn bắn các loài động vật để cung cấp thức ăn hàng ngày cho hoàng gia chính là nhiệm vụ của tầng lớp này. Để săn hiệu quả hơn nhóm nhân vật này phải đi theo bầy đàn và đoàn kết là sức mạnh giúp họ săn bắn tốt hơn.

Nhưng bạn phải vượt qua 2 mức độ thử thách với cấp độ nhân vật trên thì bạn mới được hóa thân thành nhân vật thợ săn. Do đó khi độ khó tăng lên thì chắc chắn mức độ chỉ số cũng tăng theo.

Simba Empire

Các chiến binh la mã

Đến với cấp độ 4 chính là cấp độ với các chiến binh la mã, công việc hàng ngày của những con sư tử này là thợ rè với công việc hàng ngày chỉ xoay quanh bếp lò.

Với độ khó tăng cao nên chỉ số sức mạnh cũng tăng:

 • Sức lực, tốc độ 4
 • Sức sống 3
 • Tinh thần, ảo thuật 2

Nhân vật cầm đồ

Tuy là nhân vật cao nhất so với 3 nhân vật trên nhưng nhân vật cầm đồ vẫn là nhân vật thuộc tầng lớp nhỏ bé nhất trong cung điện Hoàng Gia. Nhưng các vệ sĩ sư tử này vẫn phải trải qua khóa huấn luyện cơ bản để trở thành cận vệ tốt nhất.

Simba Empire

Nhân vật hiệp sĩ – Nhân vật thuộc tầng lớp hoàng gia giàu có với sự trung thành, kiên nhẫn và dũng cảm bảo vệ cho Đế chế.

Nhân vật giám mục – Là lực lượng siêu quan trọng với sự thông minh, sức mạnh và nhiều kinh nghiệm trong việc chiến đấu, bảo vệ lãnh thổ.

Simba Empire

Nhân vật Tân Binh – Là nhân vật đại diện cho cấp độ 8, chúng nắm giữ vai trò quan trọng trong quá trình thành lập tổ chức và xây dựng giáo hội với mong muốn trở thành công đồng Sư Tử giàu lòng trắc ẩn và nhân ái.

Simba Empire

Nam Tước – Nhân vật thuộc cấp độ 9 và cũng là nhân vật thấp nhất trong 5 nhân vật thuộc tầng lớp quý tộc tại thời phong kiến Châu Âu.

Với tầng lớp cao nên bộ chỉ số sức mạnh của nhân vật này khá ấn tượng:

 • Sức lực, tốc độ vận chuyển 9
 • Tinh thần, sức sống 7
 • Ảo thuật 6

Tử tước – Nhân vật mà bạn sẽ được hóa thân nếu như bạn vượt cấp và chơi trong cấp độ 10. Tuy không phải xuất thân từ quý tộc danh giá nhưng lại là nhân vật quan trọng được nhà vua tin tưởng giao chức điều hành lãnh thổ.

Simba Empire

Bá tước – Thuộc tầng lớp quý tộc với tư cách là quan chức trong Hoàng gia

Bầu tước – Nhân vật thân cận và là cận vệ đắc lực hỗ trợ cho công tước, hỗ trợ nhân vật này lãnh đạo quân sự trong vùng lãnh thổ được giao.

Công tước – Nhân vật chính trong cấp độ 13, là tầng lớp quý tộc thân thiết nhất với vua và được tin tưởng giao trọng trách quản lý quân sự trong khu rừng.

Simba Empire

Hoàng tử – Nhân vật có quyền uy cai trị mọi hoạt động trong vương quốc Simba Empire. Đây là ngôi vị cao nhất trong đế chế sư tử được xem là thủ lĩnh đầu đàn.

Đại công tước – Thuộc tầng lớp quý tộc, tuy có sức mạnh lớn nhưng nhân vật này không thể nắm mọi quyền hạn từ nhà vua.

Pháp sư – Được xem là Warlock thông thái với sức mạnh siêu nhiên giúp chữa lành mọi vết thương cho đế chế sư tử.

Phó Vương – Đóng vai trò quan trọng, thay vua cai quản đế chế mỗi khi nhà vua vắng mặt. Mọi chiến thuật của nhân vật này đều vì mục tiêu giữ vững bình yên và phát triển vương quốc.

Vua – Người đứng đều trong vương quốc, cai quản mọi hoạt động trong vương quốc được Hoàng đế giao phó. Luôn có mặt trong các cuộc điều hành, cai quản lãnh thổ và giúp cuộc sống của nông dân được nâng cao.

Hoàng đế – Cấp bậc cao nhất trong game Simba Empire, là nhân vật có quyền hạn cao nhất trong vương quốc sư tử và đi đầu trong mọi hoạt động lãnh thổ.

Simba Empire

Hướng dẫn cách truy cập vào game Simba Empire

Bước 1: Ngay tại bài viết này của Timapp.vn, bạn kéo xuống dưới cuối nội dung của bài viết, nhấn chọn Tải về.

Bước 2: Ngay lập tức trên màn hình sẽ hiển thị Link tải Simba Empire For WindowsLink tải Simba Empire For Mac >> Khi này bạn nhấn trực tiếp vào Link ngay lập tức màn hình sẽ chuyển hướng tới trang chủ của https://simbaempire.io/ >> Tại đây bạn chỉ cần nhấn chọn Bắt đầu chơi để vào game nhé!

Simba Empire

Nhanh tay, truy cập vào Simba Empire để chơi và trải nghiệm mọi hoạt động thú vị trong game nhé!

Xem thêm: Top 9 game giải trí miễn phí hay nhất nhất định phải thử

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

0

Advertisement