Farm Together – Nông trại 3D siêu thú vị trên PC

Farm Together – Nông trại 3D siêu thú vị trên PC

Farm Together là phiên bản game nông trại hiện đại với nhiều tính năng nổi bật giúp bạn có cái nhìn mới hơn về thể loại game này. Nhanh tay tải game về máy và chơi ngay hôm nay nhé!

Miễn phí

Advertisement

Farm Together là phiên bản game nông trại 3D hoàn toàn mới được phát hành bởi Milkstone Studios. Khi đến với game bạn sẽ có cái nhìn thực tế hơn, được trải nghiệm các công việc hàng ngày của 1 người nông dân thực thụ. Chắc chắn cuộc sống đồng ruộng trong Farm Together sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị.

Farm Together - nong trai 3D sieu thu vi

Farm Together – Xây dựng thế giới riêng theo ý thích

Tham gia vào Farm Together bạn sẽ được phát triển nông trại theo ý muốn, không chỉ chơi cá nhân mà bạn còn có thể kết hợp chơi game với bạn bè, đồng đội để cùng mở rộng trang trại từ đó giúp cho mỗi giây phút đến với game trở nên đặc biệt và thư giãn nhất.

Nhiệm vụ hàng ngày của bạn khi đến với game rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện mọi công việc như cuốc đất, trồng cây, thu hoạch, chăn nuôi gia súc…..

Thêm vào đó, để sở hữu thêm nhiều máy móc và trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc sản xuất thì bạn cũng có thể bán đi những vật phẩm, vật nuôi hoặc nông sản để đầu tư phát triển cho nông trại Farm Together của bạn.

Đặc biệt, sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ tích lũy thêm nhiều điểm kinh nghiệm, đây chính là yếu tố giúp bạn mở khóa thêm nhiều vật phẩm đáng giá khác trong game.

Thêm vào đó, trong quá trình chơi bạn sẽ được hệ thống cung cấp các vật phẩm trang trí như hàng rào, nâng cấp nhà, sơn nhà, oto, xe đạp…… Những vật phẩm này sẽ giúp cho trang trại của bạn thêm ấn tượng hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối ứng dụng Farm Together với các tài khoản mạng xã hội để kết nối với nhiều bạn bè từ đó bạn có thể học hỏi kinh nghiệm cũng như nhờ sự trợ giúp mỗi khi cần.

Farm Together - thoa suc xay dung the gioi rieng

Những tính năng hấp dẫn của game Farm Together

Xây dựng nông trại với phong cách riêng

Cũng giống với các phiên bản game nông trại tương tự với Farm Together bạn cũng sẽ được hệ thống cung cấp mảnh vườn nhỏ với các loại hạt giống và vật nuôi cơ bản…. Tại đây người chơi phải cày xới và phát triển để mở rộng thêm trang trại. Mọi hoạt động trong game vẫn cứ tiếp diễn cho tới cấp độ nhất định bạn sẽ sở hữu 1 trang trại đáng mơ ước với công trình và khối tài sản lớn.

Thỏa sức phát triển trang trại

Là phiên bản game mô phỏng chính vì thế để nông trại ngày càng phát triển và rộng mở hơn thì cũng đồng nghĩa với việc bạn cần bỏ ra nhiều thời gian và công sức để chăm sóc mảnh vườn riêng.

Ban đầu bạn chỉ cần thực hiện nhiệm vụ nhỏ như chăm sóc động vật, trồng các loại giống cây trồng và chăm sóc các loại thú cưng, động vật đang được mở khóa. Đây chính là nguồn thu nhập chính đến từ trang trại của bạn, bạn có thể bán chúng đi để mua thêm các công trình mới phục vụ cho việc sản xuất và tạo ra vật phẩm hàng ngày.

Thêm vào đó, điểm kinh nghiệm tích lũy trong game cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng lên cấp và mở khóa thêm nhiều vật phẩm, cây trồng và các loại vật nuôi mới.

Farm Together

Nhưng bạn cũng đừng quên đầu tư thêm các máy móc hiện đại để nhiệm vụ được hoàn thành nhanh nhất. Tuy nhiên, bạn cũng cần mua thêm các loại nhiên liệu để giúp cho máy móc hoạt động ổn định và hiệu quả hơn.

Quản lý trang trại trong mọi khung giờ

Bạn có thể tham gia vào Farm Together và chơi trong bất kỳ khoảng thời gian nào. Bên cạnh đó, quỹ thời gian thực hiện nhiệm vụ vẫn luôn trôi qua ngay cả khi bạn out game. Do đó, trước khi quyết định thực công việc hay nhiệm vụ nào bạn nên chắc chắn đảm bảo về mặt thời gian để tránh bỏ lỡ các công việc và phần thưởng kèm theo.

Hơn thế nữa, ứng dụng game còn cho phép người chơi tham gia cùng bạn bè, người thân. Thậm chí bạn cũng có thể để chế độ công khai để chơi cùng với nhiều người chơi khác trên hệ thống. Tuy nhiên với hành động này có thể gián tiếp tạo cơ hội cho người khác có thể phá hoại đi thành quả mà bạn gây dựng nên chính vì thế hãy cài đặt lại tính năng phân quyền để hạn chế sự xuất hiện của người lạ khi đến với trang trại của bạn.

Tùy chỉnh không gian và nhân vật

Bên cạnh các tính năng trên game Farm Together còn cung cấp cho người chơi nhiều vật phẩm hàng hóa đáng quý như công trình, hàng rào, cây trang trí, máy móc công nghiệp, hạt giống cây trồng mới…… Từ đó người chơi có thể thoải mái biến hóa theo phong cách mình yêu thích.

Chưa dừng lại ở đó, đến với game bạn còn có thể tùy chỉnh lại phong cách của nhân vật để phù hợp với mong muốn và cá tính riêng của bản thân.

Farm Together

Hàng loạt các sự kiện nổi bật đang đón chờ bạn trong game

Happy Farmiversary – Sự kiện sinh nhật ngàn năm có 1, trong dịp kỉ niệm sinh nhật hãy cùng thổi nến và nhận các phần quà bất ngờ đến từ hệ thống nhé!

Aquatic Harvest: Tìm kiếm và thu thập các loại san hô để mở khóa thêm nhiều phần thưởng mở rộng trang trại.

Solstice Harves – Sự kiện bắt pháo hoa để nhận thêm nhiều phần quà bất ngờ khác.

Relaxing Harvest – Sự kiện ngồi thiền, hãy nhắm mắt lại để giải tỏa mọi áp lực căng thẳng

Cog Festival – Cơ hội được mở khóa hàng loạt những hàng hóa siêu lấp lánh khi thu thập càng nhiều Brass Flytraps cơ hội càng lớn.

Blossom Festival – Lễ hội tình bạn, thu thập những bó hoa để mở khóa những phần quà đặc biệt của mùa xuân.

Earth Festival – Lễ hội bảo vệ môi trường, để thu thập được các vật phẩm mới thì bạn cần trồng và chăm sóc thêm nhiều Rainbow Hibiscus.

Lucky Harvest – Thu hoạch các món quà may mắn từ cỏ 4 lá để đổi lấy hàng hóa mới.

Lovely Harvest – Mở khóa thêm các chủ đề về tình yêu khi gieo hạt Cotton Candy

Sporty Harvest – Sự kiện thể thao thường niên tham gia đá bóng giống như những cầu thủ chuyên nghiệp.

Farm Together voi nhieu su kien thu vi

Các phiên bản của game nông trại Farm Together

Phiên bản Farm Together – Polar Pack

Đây chính là phiên bản game Farm Together mới nhất với chủ đề mùa đông, mọi thứ trong game sẽ thay đổi theo mùa, các trang phục, máy móc, vật phẩm đều được cập nhật để giúp cho mùa thu hoạch bội thu, điển hình như:

 • Xuất hiện thêm giống cây trồng Euphorbia với 3 biến thể mới
 • Đem tới giống cây trồng mới Holly Tree
 • Smoked Fish Stand – Công trình câu cá mới
 • Thêm nhiều đồ, vật phẩm trang trí mới như Sled, Curling Target, Curling Stone,  Wooden Hot Tub….
 • Bổ sung hàng rào mới Slalom Gate
 • Máy cào tuyết mới Snowplow
 • Nhà mới Ski Resort…..

Thêm vào đó là nhiều đồ đạc trang trí mới cho ngôi nhà như Cabin Door, Snowboard Rack, Cuckoo Clock, Cabin Window, Cabin Table, Cabin Coffee Table……

Phiên bản Farm Together - Polar Pack

Phiên bản Farm Together Update #61

 • So với phiên bản cập nhật trên, đối với phiên bản update #61 này người dùng sẽ được cập nhật thêm phiên bản, kèm theo đó là vật dụng trang trí đi kèm như Snowman và Igloo.
 • Các vật phẩm phục vụ cho sự kiện sẽ được đánh dấu nổi bật trên bản đồ gần giống với các item trong nhiệm vụ cần thực hiện hàng ngày.
 • Hệ thống sẽ mô phỏng lại nông trại sau khi đã tải game.
 • Vì 1 số lỗi trên hệ thống nên tính năng Refresh Rate đã bị xóa trong phiên bản cập nhật này.
 • Người chơi có thể hack phần tính năng Custom Harvest trở về chế độ vô hiệu hóa quyền truy cập.
Phiên bản Farm Together Update #61

Phiên bản Farm Together Update #25 – Cây mới!

Với phiên bản này, hệ thống đã update hơn 25 item trang trí mới điển hình như nhà vườn cừu, hoa tulip hồng, bí vàng, bí xanh, cây đào xanh, cây đào, cừu mới, mũ cao bồi đen…..

Bên cạnh đó, với phiên bản này hệ thống cũng khắc phục 1 vài lỗi cơ bản như:

 • Hạn chế tình trạng lỗi crash khi chơi
 • Thay đổi cách sử dụng thời gian cũng như cách tính thời gian hoàn thành nhiệm vụ trong hệ thống.
 • Thay đổi các chức năng điều hướng, bàn phím…..
 • Giúp đồng bộ hóa dữ liệu.
Farm Together

Cách chơi game Farm Together

Cũng giống với các phiên bản game nông trại khác, lỗi chơi Farm Together khá đơn giản mọi hoạt động của bạn vẫn xoay quanh nhiệm vụ trồng trọt, kiếm tiền, thu hoạch nông sản, chăn nuôi gia súc……. Nhưng điều khác biệt của Farm Together so với các game khác là người chơi được thỏa sức phát huy tính sáng tạo với thế giới riêng.

Phát triển trên mảnh đất riêng, tại đây bạn có thể trồng trọt, chăn nuôi, phát triển xây dựng thêm các công trình…… Không những thế, đến với Farm Together bạn còn được tự do trang trí ngôi nhà theo cá tính năng, trổ tài nấu nướng và sáng tác nhạc thì còn gì tuyệt vời hơn! Chính vì thế Farm Together là 1 trong những tựa game nông trại đang được yêu thích nhất hiện nay.

Yêu cầu cấu hình chơi Farm Together

Cấu hình chơi tối thiểuCấu hình chơi đề nghị
Hệ điều hànhWindows Vista Windows 7 64-bit trở lên
CPUDual Core Quad core
Đồ họa2GB6GB
RAMDirectX 10GeForce 960 hoặc tương đương
DirectXVersion 11Version 11

Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay tải game Farm Together về máy để bắt đầu chơi và trải nghiệm các tính năng thú vị trên nhé!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

30

Advertisement