Scribble It – Game Vẽ Hình Đoán Chữ Cực Giải Trí

Scribble It – Game Vẽ Hình Đoán Chữ Cực Giải Trí

Game Vẽ Hình Đoán Chữ là phiên bản game trí tuệ giành cho mọi lứa tuổi. Đến với game bạn sẽ được thoải mái sáng tạo và thể hiện kỹ năng hội họa của bản thân. Không những vậy game còn giúp người chơi phát triển trí tưởng tượng. Và nhiều tính năng hữu ích khác đang chơi đón bạn, nhanh tay tải game về máy và chơi ngay hôm nay nhé!

Miễn phí

Advertisement

Game Vẽ Hình Đoán Chữ là phiên bản game vẽ tranh vui nhộn được phát hành dựa trên trò chơi Pictionary cổ điển. Đây là 1 trong những phiên bản game được yêu thích nhất, phù hợp với mọi lứa tuổi giúp người chơi rèn luyện tài năng hội họa. Để hiểu thêm về game cũng như các phiên bản của Game Vẽ Hình Đoán Chữ thì hãy theo dõi thông tin có trong bài viết dưới đây của Timapp.vn nhé!

Game Ve Hinh Doan Chu

Giới thiệu chung về Game Vẽ Hình Đoán Chữ

Game Vẽ Hình Đoán Chữ là tựa game giải trí với lối chơi siêu đơn giản như vẽ hình dựa vào từ khóa được gợi ý trên màn hình, bên cạnh đó bạn cũng phải vẽ làm sao cho hình ảnh đó đúng với nội dung của từ khóa để người chơi khác có thể nhanh chóng đoán đúng về tên của hình ảnh đó.

Thêm vào đó, đến với Game Vẽ Hình Đoán Chữ bạn còn có thể tạo hình ảnh bằng cách sử dụng chuột, chính bởi những nét vẽ nghệch ngoạch này đã làm tăng tính hài hước cho phiên bản game này.

Game Ve Hinh Doan Chu

Hơn thế nữa, để thuận tiện hơn cho việc vẽ và kết quả của bức vẽ thì bạn có thể tùy chỉnh lại tốc độ vẽ nhanh chậm tùy vào kỹ năng của bản thân.

4 chế độ chơi cơ bản:

 • Guess It! Người chơi sẽ vẽ 1 từ sau đó những người còn lại sẽ đoán ý nghĩa của từ đó.
 • Stream Wars! Tự chọn steamer nào vẽ và steamer nào phải đoán từ.
 • Rate It! Mọi thành viên trong đội sẽ vẽ cùng 1 từ khóa sau đó đoán nét vẽ của nhau.
 • Exhibition Wars!: Chế độ chơi trực tuyến.

Các phiên bản của Game Vẽ Hình Đoán Chữ

Game Vẽ Hình Đoán Chữ phiên bản 1.5.4.2

Với phiên bản này, hệ thống đã bổ sung và cải thiện một vài tính năng cơ bản như:

– Khắc phục lỗi hiển thị các từ ngữ khó hiểu khi người dùng tắt đi tính năng gợi ý từ.

– Hiển thị kết quả lâu hơn.

– Khắc phục các lỗi liên quan tới gói từ trùng lặp.

– Sửa lỗi các cụm từ riêng không xuất hiện trong danh sách từ cần chính sửa.

– Các lỗi chỉnh sửa cuối khi không thể điều hướng bằng Tab hoặc Enter cũng được hệ thống nhanh chóng khăc phục trong phiên bản Game Vẽ Hình Đoán Chữ 1.5.4.2

– Sửa 1 vài lỗi liên quan tới chính tả.

Game Ve Hinh Doan Chu phien ban 1.5.4.2

Game Vẽ Hình Đoán Chữ phiên bản 1.5.3.0

Phiên bản 1.5.3.0 hệ thống đã thay đổi màu sắc chính hiển thị trên giao diện của người dùng. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tùy chọn thay đổi màu sắc theo ý muốn với tổ hợp màu được tích hợp sẵn trong phần Menu.

Kết hợp với đó là phần sửa lỗi trong Detach Entertainment làm cho bộ vòng hẹn giờ được thay đổi thành 60 giây trong mỗi lần.

Thêm vào đó là 2 tính năng hoàn toàn mới:

 • Thêm giao diện với bộ màu sắc đầy đủ nhất.
 • Gợi ý những màu sắc cao cấp cho người dùng.
Game Ve Hinh Doan Chu phien ban 1.5.3.0

Khắc phục 1 vài lỗi cơ bản:

 • Sửa lỗi bỏ chọn tất cả các chế độ chơi xuất hiện trong phần menu chơi.
 • Người dùng có thể tùy chọn cài đặt lại phiên bản mà không lo ảnh hưởng tới chế độ chơi.
 • Hình ảnh thu nhỏ được sử dụng mà các gói từ không bị cắt
 • Được phép sử dụng bộ hình thu nhỏ với kích thước chưa chính xác
 • Chế độ phát trực tiếp hiển thị với thông tin và thời gian chính xác hơn.

Game Vẽ Hình Đoán Chữ phiên bản 1.4.5.0

Thay đổi lại hình ảnh đại diện hoàn toàn mới

Phiên bản này hệ thống đã thay đổi số lượng avata khá lớn và trong tương lai nhà phát hành còn tiếp tục thay đổi để phù hợp mới mong muốn của nhiều người chơi.

Do đó, hiện tại hệ thống mới chỉ hoàn thành 3 bộ chủ đề avata cho người chơi lựa chọn đó là Chú hề, Halloween, Frankenstein và Dracula.

Thêm mới cuộc thi Art Contest

Cuộc thi này dành cho dịp halloween hàng năm, bạn có thể tham gia sáng tạo và thay đổi avata vào ngày này trong năm. Không những vậy bạn cũng có thể tham gia cuộc thi vẽ trong ngày lễ này với cơ hội giành các món quà hấp dẫn đến từ hệ thống.

Hệ thống âm thanh mới

Để hoàn thiện và đem lại cho người dùng trải nghiệm chơi tốt nhất thì hệ thống đã cập nhật thêm 1 vài âm thanh với hiệu ứng, giai điệu và chủ đề hoàn toàn mới.

Game Ve Hinh Doan Chu phien ban 1.4.5.0

Game Vẽ Hình Đoán Chữ phiên bản 1.4.4.0

Với phiên bản mới này, hệ thống chủ yếu cập nhật lại giao diện của người dùng, bên cạnh đó còn bổ sung thêm ngôn ngữ mới vào giao diện:

 • Khắc phục lỗi màn hình mở khi hoạt động chỉnh sửa hình ảnh đang tiếp diễn.
 • Bổ sung thêm vào hệ thống các danh mục gói từ mới nằm ngoài màn hình.
 • Khắc phục mỗi menu tự động dừng khi không có sự tác động từ menu.
 • Thêm tiếng Trung vào giao diện chính
 • Sửa lỗi lưu sai hình ảnh avata khi không trả phí
 • Sửa lại bố cục định hình
 • Bổ sung thêm ngôn ngữ từ gói Serbian
Game Ve Hinh Doan Chu

Cách tải Game Vẽ Hình Đoán Chữ về thiết bị

Bước 1: Tại màn hình chính của máy tính >> Đi tới trình duyệt Google, Cốc Cốc, Edge…..>> Tìm kiếm và truy cập vào website Timapp.vn

Bước 2: Trong giao diện chính của trang web, chọn vào thẻ phần mềm máy tính trên đầu trang >> Tại đây tìm kiếm và chọn vào bài viết về phần mềm game Game Vẽ Hình Đoán Chữ.

Bước 3: Click chọn tiếp vào Tải về ở cuối bài đăng khi nội dung bài viết hiển thị trên màn hình >> Khi này Link tải Game Vẽ Hình Đoán Chữ For Windows hoặc Mac sẽ xuất hiện trên màn hình.

Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn chọn vào Link >> Tại cửa sổ Steam bạn có thể chơi game online hoặc tải phần mềm Steam về máy >> Đăng nhập và bắt đầu chơi nhé!

Mẹo chơi Game Vẽ Hình Đoán Chữ nhanh thắng

Dùng màu sắc xuất hiện trong game vẽ hình đoán chữ

Nếu như các phiên bản game khác người chơi có thể sử dụng từ khóa được gợi ý để hoàn thành các nhiệm vụ thì đối với Game Vẽ Hình Đoán Chữ bạn có thể sử dụng màu sắc để tạo cho hình ảnh thêm sinh động và phù hợp với các chủ đề trên hệ thống.

Đặc biệt trong quá trình hoàn thành hình vẽ bạn cũng đừng quên sử dụng màu sắc gợi ý để người chơi khác có thể đoán được suy nghĩ ý tưởng của bạn, tránh trường hợp gây nhầm lẫn đáng tiếc về tác phẩm của bạn.

Vẽ theo từ khóa đơn lẻ

Nếu trong quá trình vẽ bạn đang gặp khó khăn về ý tưởng thì bạn có thể tách nhỏ các từ khóa đó thành cụm từ đơn lẻ và từng bước thực hiện và hoàn thành tác phẩm.

Game Ve Hinh Doan Chu

Ví dụ: Nếu như cụm từ khóa là hành lang, nhưng bạn không biết vẽ hành lang hoặc chưa biết vẽ bắt đầu từ đâu thì bạn có thể tách thành 2 từ riêng biệt là ” củ hành ” và “củ khoai lang” khi này hãy vẽ 2 tác phẩm đó để hoàn thành cụm từ khóa hành lang nhé!

Phương pháp tách từ trên không chỉ thể hiện độ hài hước của bạn mà nó còn cho thấy độ thông minh và lối tư duy giải quyết vấn đề nhanh của bạn. Đặc biệt nó cũng sẽ khiến người khác bất ngờ với câu trả lời của bạn.

Nên chọn những cụm từ dễ vẽ và có độ hài hước cao

Nếu muốn thể hiện được nhiều bức vẽ khác nhau và độ hài hước thì bạn hãy chọn những cụm từ khó để thử thách trí tưởng tượng khi vẽ. Nhưng đối với những người chơi mới hoặc người chơi chưa thực sự quen tay với từng nét vẽ thì hãy ưu tiên lựa chọn những cụm từ dễ vẽ để tác phẩm nhanh chóng được hoàn thiện và bạn bè cũng dễ để đoán ra hơn nhé!

Chưa dừng lại ở đó, trong game còn nhiều hơn các cụm từ khác nhau giúp bạn phát triển trí tưởng tượng của mình. Cùng bạn bè tải và chơi Game Vẽ Hình Đoán Chữ ngay hôm nay nhé!

Xem thêm: Tổng hợp 50+ game offline hay nhất dành cho Mobile và PC

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

1

Advertisement