GetInsta – Phần mềm tăng tương tác trên Instagram

GetInsta – Phần mềm tăng tương tác trên Instagram

GetInsta cung tới bạn dịch vụ tăng like miễn phí hoặc mất phí trên Instagram. Bên cạnh đó ứng dụng còn giúp người dùng tăng người theo dõi và lượt like trong cùng khoảng thời gian. Nhanh tay tải GetInsta và trải nghiệm tiện ích tuyệt vời này nhé!

Miễn phí

Advertisement

GetInsta là ứng dụng miễn phí hỗ trợ người dùng tăng like và tăng thêm số lượng người theo dõi nhanh chóng, đơn giản mà hoàn toàn không mất thêm khoản phí nào. Thêm vào đó tính bảo mật 100% của ứng dụng chắc chắn sẽ giúp bạn có trải nghiệm đáng nhớ nhất.

GetInsta

GetInsta – Tăng like trên Instagram miễn phí

Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay hàng loạt các mạng xã hội được ra đời với nhiều tính năng tuyệt vời trong đó Instagram là 1 trong số nền tảng được yêu thích nhất hiện nay.

Cũng giống với các mạng xã hội khác, lượt like và tương tác của mỗi bài đăng trên Instagram đóng vai trò rất quan trọng đặc biệt là đối với tài khoản doanh nghiệp hoặc tài khoản cá nhân đang buôn bán kinh doanh trên nền tảng số 1 này.

Khi số lượng người theo dõi càng nhiều thì bài quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận với tệp khách hàng tiềm năng và đây cũng chính là điểm nổi bật của phần mềm GetInsta – Giúp người dùng tăng tương tác miễn phí trên Instagram.

GetInsta được ra đời và hoạt động dựa vào cách trao đổi giữa follow và like. Hay hiểu 1 cách đơn giản thì khi bạn nhấn nút thả cảm xúc vào bài viết của người bất kỳ trên hệ thống ứng dụng GetInsta thì mặc định sẽ có like trả về bài viết cho bạn.

GetInsta

Đây cũng chính là hình thức hoạt động Win – Win đem tới sự an toàn cho tài khoản với lượt tương tác thật và nói không với tình trạng tương tác ảo mà bạn thường gặp trên Facebook.

Có thể nói với tính năng hữu ích trên, GetInsta chính là ứng dụng giúp tăng tương tác phổ biến và thuận tiện nhất dành cho người dùng mạng Instagram. Không chỉ giúp tăng độ phủ sóng cho tài khoản cá nhân mà còn đem tới dịch vụ miễn phí, an toàn.

Thêm vào đó, đa số thành viên đang sử dụng phần mềm đều ấn tượng với tính bảo mật mà ứng dụng đem tới. Tương tác thật bằng tài khoản thật, không cần nạp tiền giống với các phần mềm khác.

Đặc biệt, để thực hiện được điều đó thì bạn bắt buộc phải like và tương tác với bài đăng của người khác để nhận lại số coin tương ứng. Và mỗi tài khoản đều có quyền nhận coin với số lượng coin không giới hạn.

Nghe có vẻ rất đáng ngờ nhưng nó thực sự là công cụ tốt, với hình thức tương tác chéo không giống với dịch vụ hack instagram của các bên quảng cáo khác. Mà hình thưc nhận Like “Real” này rất đơn giản bạn chỉ cần đăng nhập chính xác thông tin tài khoản Instagram của mình vào hệ thống và làm theo các bước hướng dẫn sử dụng được hiển thị trên màn hình là ngay lập tức tài khoản của bạn sẽ tự động được tăng like và follow rồi!

GetInsta

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm GetInsta để tăng lượt theo dõi miễn phí

Cách đăng nhập vào hệ thống phần mềm GetInsta

Bạn có thể đi tới phần mềm theo địa chỉ https://www.easygetinnta.com/ để tiến hành đăng nhập vào hệ thống. Tại đây bạn có thể tạo mới Istagram hoặc đăng nhập bằng tài khoản có sẵn để đi tới ứng dụng.

Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ tự động nhận được 1000 coin miễn phí ( lượng coin này chỉ giành cho cá nhân mới tham gia vào ứng dụng lần đầu tiên).

GetInsta

Tại giao diện chính của ứng dụng GetInsta bạn sẽ thấy:

Tab Get Coins

Khi đăng nhập thành công trên hệ thống thì điều đầu tiên bạn nên chú ý đó là mục Get Coin.

Có Coins bạn có thể sử dụng thêm nhiều dịch vụ cao cấp hơn có trong ứng dụng và để tăng thêm số Coins so với lượng ban đầu bạn có thể theo dõi hoặc thả cảm xúc vào bài viết bất kỳ của người dùng khác trên hệ thống.

Ban đầu số lượng coin của bạn nhận được khá thấp chỉ 20 coin nhưng số lượng này sẽ tăng dần theo số lượng tương tác của bạn với các bài viết. Bên cạnh đó, chia sẻ với bạn bè cũng là 1 cách đơn giản để kiếm thêm coin.

Tab Photo

Hệ thống bao gồm các hình ảnh cá nhân của các tài khoản đã tham gia tăng tương tác trên phần mềm GetInsta.

Tab Account

Tại tab này sẽ hiển thị toàn bộ thông tin cá nhân có trong tài khoản Instagram của bạn.

tang follow instagram khi tham gia vao GetInsta

Cách nhận thêm nhiều lượt theo dõi và tăng tương tác với bài viết trên trang cá nhân

Khi lượng coin càng nhiều thì lượt theo dõi, số lượng like và lượt người dùng tiếp cận với bài viết của bạn sẽ càng tăng. Để số lượng coin được tăng lên mỗi ngày thì bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ từ hệ thống theo các bước thực hiện đơn giản sau:

Bước 1: Thực hiện đăng nhập vào tài khoản GetInsta theo đúng hướng dẫn trên.

Bước 2: Tại ứng dụng, nhấn chọn vào mục Get Coins >> Tại đây bạn sẽ nhìn thấy nhiệm vụ Like, Follow người dùng khác hiển thị trên màn hình.

Mỗi bài like bạn sẽ nhận về 20 Coins và bạn có thể không ấn Like vào bài viết không phù hợp hoặc nội dung không lành mạnh.

Bước 3: Nhấn chọn vào Follows người dùng sẽ nhận về 100 coin – đây là số lượng coin gấp 5 lần so với bài like.

cach tang follow voi GetInsta

Những tính năng nổi bật của ứng dụng GetInsta

  • Đem tới dịch vụ trải nghiệm an toàn, miễn phí và không chứa virus gây hại cho thiết bị.
  • Tương thích với nhiều nền tảng khác nhau, thậm chí bạn còn có thể sử dụng chúng trên điện thoại.
  • Không cần mật khẩu, không phải thực hiện các bài đánh giá hay nhận xét về tính năng và không xảy ra bất kỳ mối đe dọa nguy hiểm nào dành cho tài khoản.
  • Người dùng “real” 100%, nói không với các dịch vụ ảo.
  • Mọi thao tác được thực hiện nhanh chóng, tức thì và cập nhật liên tục trong vòng 24 giờ.
  • Hệ thống với hơn 16 loại ngôn ngữ khác nhau đem tới sự thuận tiện và phù hợp trên nhiều quốc gia.

Lưu ý:

Do là phần mềm miễn phí vì thế sau khi like các bức ảnh trên hệ thống bạn có thể mất 3 tiếng để các thông số trong tài khoản hiển thị là thật, nhưng chủ yếu sẽ hiển thị các tài khoản nước ngoài.

Tuy hình thức hoạt động dựa trên like và follow để kiếm coin và đổi ra tương tác thật nhưng tỷ lệ kiếm coin và tiêu coin sẽ ở mức 1:5. Hiểu đơn giản thì bạn phải like hoặc follow 5 người thì mới đổi ra được 1 like hoặc 1 follow thực tế.

GetInsta

Qua các thông tin trên có thể nói GetInsta chính là phần mềm hữu ích và an toàn nhất dành cho những ai thích sống ảo và muốn tăng Follow nhanh chóng trên Instagram. Theo dõi Timapp.vn để cập nhật thêm nhiều Ứng dụng hữu ích khác nhé!

Xem thêm: Tổng hợp 25+ filter Instagram đẹp dân sống ảo không thể bỏ qua

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

0

Advertisement