Simple Seeding – Phần mềm Auto Seeding siêu tiện lợi

Simple Seeding – Phần mềm Auto Seeding siêu tiện lợi

Simple Seeding là dịch vụ hữu ích trên Facebook, chúng bao gồm like, share, bình luận nhằm seeding cho các bài đăng trên mạng xã hội này. Nhanh tay tải Simple Seeding và trải nghiệm mọi lợi ích thú vị có trong phần mềm nhé!

Miễn phí

Advertisement

Simple Seeding là phần mềm siêu tiện ích dành cho bạn khi muốn muốn tăng uy tín và độ nhận diện thương hiệu cho mục đích kinh doanh cá nhân. Tham gia với Simple Seeding bạn sẽ được hỗ trợ các hoạt động seeding phổ biến nhất hiện nay như like, share bài đăng, bình luận tích cực hoặc tăng follow cho fanpage hay trang Facebook cá nhân.

simple seeding

Simple Seeding – Phần mềm hữu ích nhất trên Facebook

Hoạt động seeding có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người đặc biệt là hoạt động không thể thiếu trong lĩnh vực agency. Seeding cũng chính là yếu tố quyết định tới hành vi, suy nghĩ của khách hàng.

Để thực hiện tốt các hoạt động seeding thì ứng dụng Simple Seeding ra đời để đáp ứng các mục tiêu seeding của bạn. Bên cạnh đó Simple Seeding còn được biết tới là app tăng like Facebook, không những vậy nó còn hỗ trợ thêm nhiều dịch vụ cơ bản khác như tăng follow, tăng cảm xúc, tăng share…..

Simple Seeding - Phần mềm hữu ích nhất trên Facebook

Với các hành động tưởng chứng cơ bản trên nhưng nó lại đóng vai trò quyết định tạo nên sự thành công trong việc tạo dựng uy tín, niềm tin của bạn đối khách hàng tiềm năng. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ của Simple Seeding bạn không lo lắng về tài khoản facebook bởi hệ thống hoạt động với cơ chế API giúp bảo toàn mọi thông tin có liên quan tới tài khoản.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm Simple Seeding

Giúp tăng nhận diện thương hiệu

Lượt tương tác, like, share là 1 trong những yếu tố quyết định tới việc thành công khi quảng bá thương hiệu hoặc brand bất kỳ. Vì thế nếu bài đăng của bạn có nhiều người tương tác thì ngay lập tức nó sẽ được hiển thị ưu tiên trong top tìm kiếm.

Tương tác cũng là cơ sở giúp tăng độ uy tín và nó chính nó cũng ảnh hưởng tới hành vi mua hàng của người dùng. Mọi sự chú ý sẽ đổ dồn vào bài viết có lượt tương tác tốt nhất. Chính vì thế phần mềm Simple Seeding ra đời giúp bạn tăng độ nhận diện thương hiệu giúp sản phẩm hoặc dịch vụ nhanh chóng tiếp cận với nhiều người hơn.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm Simple Seeding

Hiệu ứng đám đông

Thông thường, tâm lý của người tiêu dùng sẽ bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng đám đông, đa số mọi người thường mua theo đáng giá thực tế từ người dùng trước. Do đó nếu càng nhiều feedback tích cực thì sản phẩm của bạn càng được tin tưởng và ưa chuộng.

Và khi bình luận, đánh giá tốt càng nhiều thì kết quả chuyển đổi doanh thu của bạn càng tăng.

Đẩy nhanh quá trình mua – bán

Khi sử dụng dịch vụ Simple Seeding tất cả bài viết của bạn sẽ nhanh chóng được tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Các thông tin trong bài viết seeding càng chi tiết thì quyết định mua hàng càng nhanh điều này cũng đồng nghĩa với việc tiết kiệm tối đa thời gian tư vấn.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm Simple Seeding

Giải quyết truyền thông – PR thương hiệu

Khi thương hiệu bạn xảy ra những lỗi không mong muốn thì bạn có thể sử dụng gói dịch vụ Simple Seeding nhằm giải quyết tiêu cực từ phía truyền thông, báo đài thông qua các comment tích cực nhằm điều hướng đám đông.

Cơ chế hoạt động của phần mềm Simple Seeding

Dịch vụ quản lý tài khoản hiệu quả

Khi sử dụng các gói dịch vụ từ Simple Seeding bạn sẽ phải sử dụng Facebook cá nhân để copy link hoặc id của đối tượng bạn muốn Seeding trên hệ thống. Bên cạnh đó, đây cũng là tài khoản Facebook mà bạn cần sử dụng để đi Seeding chéo với các bài đăng sau này.

Để sử dụng gói dịch vụ hiệu quả nhất thì bạn nên nhập vào hệ thống nhiều tài khoản Facebook khác nhau trong mục Quản lý tài khoản. Với cách thêm đơn giản bạn chỉ cần nhập chính xác địa chỉ id của tài khoản, sau đó trên hệ thống sẽ tự động lưu trữ các thông tin cơ bản như: hành động, trạng thái, tên, ID.

Thêm vào đó, trong phần Hành động bạn có thể tùy chỉnh giữa 2 chế độ “hủy” hoặc “kích hoạt” để lựa chọn thêm bớt, tài khoản hoạt động trên hệ thống.

Cơ chế hoạt động của phần mềm Simple Seeding

Dịch vụ Seeding

Đây là phần dịch vụ quan trọng nhất của phần mềm, dịch vụ này giúp bài viết nhanh chóng tăng tương tác từ đó giúp thông tin có trong bài viết cũng như mọi thông tin trong tài khoản cá nhân hoặc page nhanh chóng tiếp cận được với nhiều người.

Các chức năng cơ bản của dịch vụ này như sau:

 • Hỗ trợ tăng like cho bài viết
 • Comment tăng
 • Tăng like cho fanpage
 • Lượng người Follow nhiều hơn trước
 • Share tự động giúp tiếp cận được với nhiều khách hàng mới.
 • Đặc biệt nếu là hội nhóm sẽ giúp cho lượng thành viên trong nhóm bạn tăng lê nhanh chóng.

Đa phần các chức năng trên sẽ hoạt động dựa vào quy tắc chép giữa các thành viên trong nhóm với nhau. Bạn sẽ là người quyết định hình thức tương tác sau khi đẩy link hoặc id lên hệ thống. Cuối cùng hệ thống sẽ hỗ trợ bạn phân bổ nhiệm vụ cho các thành viên để hoàn thành yêu cầu của bạn.

Cơ chế hoạt động của phần mềm Simple Seeding

Khi yêu cầu của bạn được thực hiện trên hệ thống, khi này bạn có thể xem lại các kết quả của phần Seeding bằng cách truy cập tới lịch sử hoạt động. Trong mục này các thông tin cơ bản sẽ hiển thị bao gồm:

 • Địa chỉ ID của người seeding
 • Cập nhật trạng thái làm việc: Đã hoàn thành hoặc chưa hoàn thành.
 • Hành động thực hiện: chia sẻ, like hoặc bình luận.
 • Số lượng seeding.
 • Follow đã tăng sau khi yêu cầu
 • Yêu cầu đó được tạo trên hệ thống từ ngày nào.
Cơ chế hoạt động của phần mềm Simple Seeding

Kiếm coin

Mọi dịch trong phần mềm Simple Seeding tuy rất hữu ích nhưng tất cả chúng đều phải thực hiện bằng coin. Chính vì thế bạn cần kiếm coin bằng 2 cách cơ bản là nạp tiền hoặc kiếm coin thông qua tương tác chéo với các thành viên khác trong hệ thống.

Nhiệm vụ chi tiết cho hoạt động seeding sẽ được hệ thống khởi tạo ngay khi có các yêu cầu được gửi tới từ các thành viên khác. Và khi nhiệm vụ được hoàn thành đầy đủ và đúng hạn được giao bạn sẽ nhận về số coin tương xứng với công sức bạn bỏ ra.

Giống với chức năng Seeding, đối với kiếm coin bạn cũng cần hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản sau đây:

 • Giúp tăng like cho bài đăng được yêu cầu.
 • Tăng bình luận, cảm xúc
 • Hỗ trợ like trang page, theo dõi trang cá nhân.
 • Chia sẻ bài viết lên trang cá nhân hoặc các hội nhóm.
Cơ chế hoạt động của phần mềm Simple Seeding

Các ưu, nhược điểm của phần mềm Simple Seeding

Ưu điểm

Đơn giản, dễ dàng sử dụng

Với cơ chế hoạt động đơn giản, mọi hoạt động tối ưu giúp bạn có thể nhanh chóng làm quen và sử dụng ứng dụng ngay từ lần đầu tiên truy cập.

Hệ thống với cộng đồng thành viên lớn, tích cực

Với tính năng tìm kiếm coin miễn phí, các thành viên luôn tích cực và sẵn sàng hỗ trợ ngay ngay khi có yêu cầu. Do đó, khi gửi yêu cầu lên hệ thống, yêu cầu của bạn có thể được hoàn thành chỉ trong vài phút.

Nhược điểm

Mọi phần tương tác bình luận tăng lên đều là tương tác “ảo

Các tương tác được thực hiện trong ứng dụng đa phần đều là tương tác chéo giữa các thành viên trong hệ thống với nhau. Vì thế đôi khi lượt tương tác ảo này cũng không đem tới cho bạn lượng khách hàng tiềm năng như mong muốn.

Các ưu, nhược điểm của phần mềm Simple Seeding

Tiêu coin nhanh – kiếm coin vất vả

Đa số các yêu cầu của dịch vụ Seeding đều có mức giá khá cao vì thế lượng coin bỏ ra cho mỗi dịch vụ tương đối nhiều. Trong khi đó sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành thì lượng coin nhận về khá thấp thậm chí chỉ bằng 1/3 coin đã bỏ ra. Nên khi không muốn nạp tiền mua coin thì bạn cần bỏ ra nhiều công sức để có thể kiếm coin phục vụ cho mục đích riêng.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm Simple Seeding về máy tính

Cách tải Simple Seeding

Bước 1: Ngay tại bài viết này của Timapp.vn, kéo xuống dưới cuối nội dung bài >> Tại đây nhấn chọn vào mục Tải về.

Bước 2: Ngay lập tức, trên màn hình sẽ xuất hiện Link tải Simple Seeding cho Windows hoặc Link tải Simple Seeding cho Mac >> Khi này chỉ cần ấn chọn trực tiếp vào Link hoặc chọn vào Tải về ở bên cạnh đường link là bạn đã tải thành công ứng dụng Simple Seeding về thiết bị.

Cách cài đặt Simple Seeding

Sau khi tải ứng dụng về máy tính thành công bạn có thể cài đặt và sử dụng theo các bước thực hiện đơn giản sau:

Bước 1: Nhấn chọn vào File cài đặt, cho phép hệ thống cài đặt ứng dụng trên thiết bị >> Tiếp theo khi cửa sổ Setup – ATP_Seeding hiển thị trên màn hình, tại đây bạn có thể chọn thư mục lưu file cài đặt gốc bằng cách nhấn chọn vào Browse hoặc giữ nguyên cài đặt trên ổ C >> Nhấn chọn vào Next.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm Simple Seeding về máy tính

Bước 2: Tại bước này bạn có thể đồng ý tạo Shortcut ở ngoài màn hình Desktop bằng cách tích chọn vào Create a desktop shortcut >> Sau đó nhấn chọn vào Next để chuyển sang bước kế tiếp.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm Simple Seeding về máy tính

Bước 3: Sau khi setup thông tin thành công, nhấn chọn vào Install để đồng ý cài đặt ứng dụng trên máy tính.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm Simple Seeding về máy tính

Cuối cùng nhấn chọn vào Finish để hoàn tất quá trình cài đặt. Khi này bạn có thể truy cập vào ứng dụng và thử trải nghiệm để kiểm chứng độ hiệu quả ngay trong bài viết của mình nhé!

Qua đó bạn có thể thấy Simple Seeding là ứng dụng seeding vô cùng hữu ích đối với facebook đặc biệt là đối với cá nhân đã và đang có ý định muốn kinh doanh hoặc tạo dựng thương hiệu riêng trên mạng xã hội này. Nhanh tay tải và sử dung ứng dụng ngay hôm nay nhé!

Xem thêm: Bật mí 9 phần mềm Marketing Facebook miễn phí tốt nhất

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

16

Advertisement