Voicemeeter Banana – Phần mềm chỉnh giọng nói, âm thanh đa năng

Voicemeeter Banana – Phần mềm chỉnh giọng nói, âm thanh đa năng

Dễ dàng chỉnh âm thanh, giọng nói với bộ chỉnh âm tích hợp đầy đủ tham số và hiệu ứng độc đáo - Voicemeeter Banana. Với khả năng phát và chỉnh sửa mọi nguồn âm thanh từ các thiết bị, hỗ trợ nhiều định dạng tệp. Tải phần mềm về máy để trải nghiệm ngay.

Miễn phí

Advertisement

Phần mềm Voicemeeter Banana giúp biến đổi giọng nói của bạn thần kỳ thành một tông giọng hoàn toàn mới. Từ đó mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn về hiệu ứng giọng nói đa dạng. Bạn còn có thể kết hợp nhiều giọng nói với máy nghe nhạc cùng các trình duyệt chơi game. Nhờ được tích hợp bộ công cụ chỉnh sửa thông minh với nhiều hiệu ứng đặc biệt cho âm thanh và giọng nói của người dùng. Đây là bộ điều chỉnh âm thanh tốt nhất mà bạn nên sở hữu ngay cho thiết bị của mình.

voicemeeter banana

Đôi nét về phần mềm Voicemeeter Banana

  • Là ứng dụng bộ trộn âm và chỉnh sửa âm thanh nâng cao được trang bị thiết bị âm thanh ảo. Với mục đích để làm I/O ảo để trộn và quản lý mọi nguồn âm thanh đầu ra hoặc đầu vào của bất kỳ thiết bị hay ứng dụng nào.
  • Khi sử dụng phần mềm này bạn có thể thể điều chỉnh âm thanh Micro của mình khi phát trực tiếp. Từ đó giúp nâng cấp cách quản lý âm thanh hoàn toàn miễn phí trên máy tính Windows.
  • Cho phép kết nối và kiểm soát các nguồn âm thanh từ đầu DVD, USB Mic, âm thanh trò chơi cùng hỗ trợ nhiều định dạng video. So với các phần mềm chỉnh sửa âm thanh khác: Format Factory, Adobe Audition,… thì Voicemeeter Banana có nhiều ưu thế hơn trong việc chỉnh sửa giọng nói của bạn và đưa ra các lỗi để cải thiện nó.

Voicemeeter Banana

Tính năng nổi trội của phần mềm Voicemeeter Banana

Bộ chỉnh âm chuyên nghiệp

Ứng dụng được trang bị bộ điều chỉnh âm thanh với đầy đủ các chức năng, thông số để bạn chỉnh sửa trong khi phát trực tiếp. Với khả năng kết nối và trộn các nguồn âm thanh nào với mọi ứng dụng âm thanh dễ dàng với khả năng kiểm soát tuyệt vời về chất lượng. Đầu DVD, USB MIC, bảng ASIO, iTunes và DAW âm thanh khi kết nối với Voicemeeter Banana mang đến trải nghiệm âm thanh đáng kinh ngạc.

voicemeeter banana

Bộ ghi âm thanh và EQ tham số

Được trang bị 8 kênh và 6 ô cùng EQ tham số đầy đủ trên tất cả các busses giúp bạn có thể sửa khuếch tán 5.1 hoặc 7.1. Hay sử dụng EQ đa kênh làm Crossover để điều khiển Hệ thống PA âm thanh nổi 2,3 hoặc 4 chiều. Với bộ ghi âm thanh được tích hộ trên phần mềm giúp phát bất kỳ nguồn hay tệp âm thanh dễ dàng chỉ với một cú nhấp của bạn.

Voicemeeter Banana

Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh

Phần mềm máy tính này có với khả năng phát và chuyển đổi giọng nói diệu kỳ hỗ trợ nhiều giao diện âm thanh. Bao gồm: WAV, AIFF, BWF, MP3 + MP4, M4A, MOV, AVI, WMA, WMV,…

Voicemeeter Banana

Có nhiều hiệu ứng độc đáo

Trình chỉnh âm này mang đến hiệu ứng giọng nói đa dạng cho bạn lựa chọn. Để tạo những âm thanh hoặc giọng nói cực chất thì bạn có thể thêm các hiệu ứng ảo ngay trên phần mềm. Từ đó bạn sẽ có được file âm thanh ấn tượng và chuyên nghiệp để phục vụ mọi nhu cầu sử dụng.

Voicemeeter Banana

Điều chỉnh âm thanh micro dễ dàng

Với Voicemeeter Banana, bạn không chỉ điều chỉnh các nguồn, file âm thanh trên mọi thiết bị theo ý muốn mà còn chỉnh âm micro khi phát trực tiếp. Nhờ phần mềm có các phím nóng giúp bạn chỉnh cấu hình, xử lý EQ dễ dàng và hiệu quả. Đồng thời kiểm soát các nguồn âm thanh khác nhau.

Voicemeeter Banana

Đánh giá của người dùng về Voicemeeter Banana

Ứng dụng thật tuyệt. Tôi đã có được những file âm thanh độc đáo cho video của mình.

Bảo Hà – ★★★★★

Thật tiện khi có thể kết hợp và điều chỉnh giọng nói với nhiều thiết bị và ứng dụng chỉ trong một phần mềm. Tôi thật sự rất thích nó.

Minh Quân – ★★★★★

Phần mềm chuyển đổi giọng nói thông minh với nhiều hiệu ứng độc đáo. Đánh giá ứng dụng 5 sao.

Nguyễn Trang – ★★★★★

Nhờ có Voicemeeter Banana mà tôi đã có được những Audio cực kỳ ấn tượng với khả năng chuyển đổi giọng nói rất chuyên nghiệp.

Thanh Hương – ★★★★★

Công việc của tôi là tạo ra những video âm thanh hài hước và thú vị. Người trợ lý đồng hành với tôi trong suốt quá trình Edit video đó chính là phần mềm Voicemeeter Banana. Mọi người nên tải về dùng ngay nhé!

An Khánh – ★★★★★

Phần mềm cực kỳ hữu ích khi tích hợp bộ chỉnh âm chuyên nghiệp cùng nhiều hiệu ứng độc đáo. Tôi cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng.

Đỗ Duy Nam – ★★★★★

Hướng dẫn cách cài đặt Voicemeeter Banana trên máy tính

Bước 1: Vào trình duyệt máy tính => Tìm và truy cập vào Website: Timapp.vn => Nhập từ khóa Voicemeeter Banana vào thanh Search ở góc phải trên giao diện chính.

Bước 2: Lúc này thì bài viết phần mềm Voicemeeter Banana sẽ hiện ra => Chọn vào nút Tải về ở phía đầu và cuối bài viết. Ngay lập tức link tải phần mềm sẽ hiện ra và bạn chọn vào Link download cho Windows.

Voicemeeter Banana

Bước 3: Bây giờ thì file cài đặt phần mềm được tải xuống máy tính của bạn. Sau đó bạn hãy vào phần Download của máy tính và chọn vào file vừa tải về.

Voicemeeter Banana

Bước 4: Giao diện cài đặt phần mềm sẽ hiện ra thì bạn chọn vào Install => Kế tiếp thì hộp thư thoại Reboot your System hiện ta thì bạn nhấn vào OK => Chọn tiếp vào Finalize Installation để quá trình cài đặt phần mềm diễn ra.

Voicemeeter Banana

Voicemeeter Banana

Voicemeeter Banana

Cách thiết lập Mic với giao diện AISO trên Voicemeeter Banana

Sau khi cài đặt về máy tính thành công thì bạn hãy mở phần mềm lên và bắt đầu quá trình thiết lập Mic với giao diện AISO như sau:

Bước 1: Đặt giao diện âm thanh của bạn làm đầu ra bằng cách chọn trình điều khiển ASIO làm đầu ra A1.

Voicemeeter Banana

Bước 2: Kết nối đầu vào ASIO với đầu vào Voicemeeter của bạn. Giao diện ASIO có một số đầu vào thì bạn hãy dán tất cả chúng hoặc chỉ đầu vào Mic vào dải kênh đầu vào của Voicemeeter.

Voicemeeter Banana

Trước tiên bạn cần mở hộp thoại VOICEMEETER “System settings/Options…”.

Voicemeeter Banana

Kế tiếp gắn đầu vào Mic ASIO của giao diện của bạn vào dải đầu vào Voicemeeter. Bằng cách chọn số đầu vào trong các trường IN1 L/R (“Đầu vào PATCH ASIO thành dải”). Nếu Mic của bạn được kết nối với đầu vào 1 của giao diện âm thanh, chỉ cần chọn “1”.

Voicemeeter Banana

Sau đó bạn tiến hành cài đặt bộ đệm ASIO. Theo mặc định thì phần đang sử dụng tốc độ lấy mẫu (SR) và kích thước bộ đệm của giao diện âm thanh. Nó là tùy chọn tốt nhất và ổn định nên bạn cần cần thay đổi. Ngoài ra bạn có thể chỉ định tốc độ lấy mẫu khác hoặc kích thước bộ đệm lớn hơn.

Bước 3: Định tuyến Mic của bạn đến đầu ra ảo (B1) và bật nút Mono trên đầu là xong.

Voicemeeter Banana

Với những tiện ích mà Voicemeeter Banana mang đến thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải và cài đặt phần mềm về máy để sử dụng ngay.

Xem thêm: Mách bạn 7 phần mềm thay đổi giọng nói online miễn phí hay nhất

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

4

Advertisement