Microsoft OneNote cho iOS

Microsoft OneNote cho iOS

Dễ dàng lưu lại những ý tưởng, kế hoạch công việc hay sự kiện quan trọng với Microsoft OneNote cho IOS. Mang đến nhiều tiện ích về quản lý, tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng và đồng bộ hóa ghi chú trên mọi thiết bị. Tải ứng dụng về máy để trải nghiệm ngay.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Microsoft OneNote giúp bạn lưu lại những ý tưởng cùng giúp bạn lên kế hoạch công việc hoặc các sự kiện dễ dàng. Liệt kê danh sách các việc quan trọng, tạo ghi chú và sổ tay kỹ thuật số ngay trên điện thoại. Với nhiều tính năng thông minh, OneNote cho phép bạn có thể đồng bộ hóa các ghi chú bằng tài khoản Microsoft giúp bạn có thể truy nhập trên mọi thiết bị thật tiện lợi.

Microsoft-OneNote-cho-iOS

App Microsoft OneNote miễn phí cho iOS

Sử dụng sổ tay kỹ thuật số để tạo ra bản ghi nhớ về list công việc, kế hoạch dự án. Microsoft OneNote giúp ghi chép lại những cảm hứng bất chợt của bạn giúp làm lên những điều tuyệt vời.

Bên cạnh đó ứng dụng Microsoft OneNote mang đến nhiều tiện ích cho người dùng: sắp xếp và tìm kiếm dữ liệu nhanh, đồng bộ và chia sẻ ý tưởng, …

Microsoft-OneNote-cho-iOS

Đánh giá người dùng

Thực sự rất hài lòng về Microsoft OneNote vì nó giúp tôi ghi lại những idea trong phút chốc để tạo lên những bức họa đẹp tuyệt.

Thảo Nguyễn thị phương – ★★★★★

Ứng dụng rất tiện. Ghi chú lại mọi lúc mọi nơi mà mình có thể xem được trên nhiều thiết bị nhờ chức năng đồng bộ.

Huy Lôi Giang – ★★★★★

Tôi rất thích OneNote của Microsoft. Đã dùng được một thời gian và nó tiện lắm luôn giúp tôi ghi chép lại những việc cần làm. Tìm kiếm nhanh và độ an toàn cao.

Bảo Thy – ★★★★★

Công việc của tôi khá là bận rộn, trí nhớ cũng có hạn. Rất cám ơn người đã tạo ra ứng dụng giúp ghi chép lại mọi kế hoạch công việc nhanh chóng không cần giấy bút quá tiện luôn.

Đinh Quang Trung – ★★★★★

Đầu tôi hay nhớ nhớ quên quên. Nhiều khi cứ hay bị quên những việc quan trọng cần làm. Giờ thì có ứng dụng này rồi tôi chẳng lo lắng nữa.

Phong Pham Hong – ★★★★★

Là nội trợ trong gia đình tôi có rất nhiều việc phải làm. Nhờ có OneNote tôi không còn vất vả ghi chép bằng tay mỏi tay và luôn định hình trong đầu tất cả các việc.

Thu Cúc – ★★★★★

App này thực sự rất tiện giúp tôi lưu lại mọi thứ, rất bảo mật, tìm kiếm cũng nhanh mà bạn có thể chia sẻ với người thân, bạn bè. Mọi người nên tải về dùng.

Minh Ngọc – ★★★★★

Microsoft-OneNote-cho-iOS

Tính năng của ứng dụng Microsoft OneNote

  • Các ghi chú được đồng bộ hóa qua OneDrive giúp bạn có thể xem được ghi chú bất cứ khi nào muốn trên nhiều thiết bị. Sử dụng Microsoft Office hoàn chỉnh khi đăng nhập bằng tài khoản Microsoft.
  • Với những ghi chú, tài liệu quan trọng cần bảo mật bạn có thể đặt mật khẩu 4 số khi dùng ứng dụng. Bạn có thể ghi chú bằng nhiều cách trên ứng dụng tiện lợi và nhanh chóng: hình vẽ, ảnh, thu âm, …
  • Tạo và chia sẻ các bản kế hoạch công việc với đồng nghiệp để cùng trao đổi, thảo luận, …Chức năng hữu ích cho dân văn phòng khi các ghi chú lưu trữ để làm việc trên điện thoại.
  • Giúp bạn ghi chép lại mọi thứ từ ý nghĩ, các bản kế hoạch cho sự kiện hoặc sáng tạo ra những điều đặc biệt. Ứng dụng giúp bạn lưu lại và theo dõi danh sách các việc cần làm để tránh bị quên.
  • Tính năng Office Lens giúp bạn lưu lại ảnh, bảng trắng hoặc bất cứ tài liệu in trong ghi chú.
  • Ứng dụng giúp bạn lọc và phân loại các ghi chú sao cho phù hợp bằng công cụ mạnh mẽ. Bạn có thể tạo, đổi tên, sao chép sổ tay và tìm kiếm ghi chú gần đây hoặc ghi các trang hay dùng dễ dàng.
  • Độ bảo mật cao khi bảo vệ an toàn cho ghi chú bằng password hoặc ID cảm ứng để truy nhập nhanh. Sử dụng cài đặt và màu bút của OneNote để tạo ghi chú hoặc vẽ hình bằng tay bắt mắt.

Hãy tải ngay Microsoft OneNote cho iOS để lưu lại mọi ý tưởng, ghi chú kế hoạch công việc nhanh chóng mà không bị quên.

Xem thêm: Cách cài đặt Office cho Macbook nhanh chóng và đơn giản 

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

Microsoft

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.9/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 14.0 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement